• Zalo

Hoa hậu châu Âu 2005 khỏa thân trên Playboy

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 23/09/2010 01:48:00 +07:00

(VTC News) - Nữ hoàng sắc đẹp của "lục địa già", Shermine Shahrivar, vừa khiến người hâm mộ thỏa nhãn khi khoe tấm thân ngọc ngà...

(VTC News) - Nữ hoàng sắc đẹp của "lục địa già", Shermine Shahrivar, vừa khiến người hâm mộ “mắt tròn mắt dẹt” khi khoe tấm thân ngọc ngà trên tạp chí dành cho đàn ông Playboy số ra tháng 10/2010.

Shermine Shahrivar gợi cảm trên Playboy. 

Mang trong mình hai dòng máu Đức và Iran, ở Shermine Shahrivar có cả vẻ đẹp rất Tây của người châu Âu và nét dịu dàng đằm thắm của người châu Á. Năm 2004, ở tuổi 20, Shermine Shahrivar đã đăng quang Miiss Deutschland, và sau đó 1 năm, cô trở thành nữ hoàng sắc đẹp của châu Âu khi đăng quang tại cuộc thi Miss Europe 2005 được tổ chức trên đất Pháp. Sau khi đăng quang Hoa hậu châu Âu, Shermine Shahrivar trở thành nữ MC của kênh truyền hình Đức và sau đó cô trở thành người mẫu độc quyền của hãng thời trang Mỹ American Apparel.

Một trong những tấm hình kín đáo nhất của Hoa hậu châu Âu 2005 trên tạp chí Playboy số ra tháng 10/2010. 

Xinh đẹp, nổi tiếng và giàu có nhưng Shermine Shahrivar lại khá lận đận trong đường tình duyên. Năm 2009, tưởng như người đẹp sẽ nên duyên với nam diễn viên Thomas Kretschmann sau rất nhiều cuộc tình chóng vánh. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ chỉ kéo dài được 1 năm. Hiện tại, người đẹp 28 tuổi đang hẹn hò với nam diễn viên Xavier Samuel kém cô một tuổi.

T.P (theo HBlog)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục