• Zalo

Hồ Quỳnh Hương trách Hari Won ‘lây bệnh mê trai đẹp’ cho thí sinh

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 29/05/2017 11:45:00 +07:00

Hồ Quỳnh Hương cho rằng Hari Won đã “lây bệnh mê trai đẹp” cho thí sinh khiến họ không tập trung trong cuộc thi.

Tối 28/5, Hồ Quỳnh Hương tiếp tục tham gia chương trình Bạn là ngôi sao trong vai trò giám khảo. Sau tuần thi trước, nữ ca sĩ được fan dành tặng 3 biệt danh mới, bao gồm “chị đẹp”, “chị chưa chồng”, “chị chưa 18” vì những nhận xét hài hước và dí dỏm.

Hinh anh Ho Quynh Huong ‘trach’ Hari Won ‘lay benh me trai dep’ cho thi sinh

Hồ Quỳnh Hương.

Xuất hiện trong đêm thi tuần này, nữ ca sĩ vẫn tiếp tục chọn phong cách nữ tính, quyến rũ với một chiếc đầm ngắn tông màu nhẹ nhàng. Ở tuần thi với chủ đề song ca cùng các ca sĩ khách mời, Hồ Quỳnh Hương cho biết từ nhỏ cô đã có ước mơ hát cùng “ông hoàng nhạc pop” Michael Jackson.

Hinh anh Ho Quynh Huong ‘trach’ Hari Won ‘lay benh me trai dep’ cho thi sinh 5

Dương Khắc Linh, Hồ Quỳnh Hương và Hoàng Touliver.

Trong phần thi của Liz Kim Cương, Hồ Quỳnh Hương khá do dự. Cô cho biết, nếu giữ nguyên quan điểm khắt khe, có thể nữ ca sĩ đã không nhấn bình chọn cho thành viên nhóm Lime. Tuy nhiên cô cho biết có lẽ tuần thi này cô sẽ thoải mái hơn, dễ dàng hơn cho việc bình chọn.

Cô chia sẻ: “Hương biết ơn những vị khách mời đã giúp sức cho các bạn. Có những tiết mục Hương đã bình chọn vì sự nhiệt tình của các khách mời, vì thời gian mà họ đã bỏ ra”.

Hinh anh Ho Quynh Huong ‘trach’ Hari Won ‘lay benh me trai dep’ cho thi sinh 3

Liz Kim Cương và Rocker Nguyễn.

Để giảm bớt căng thẳng, Hồ Quỳnh Hương còn nói vui, tuần này các thí sinh có vẻ mất tập trung bởi sự xuất hiện của các khách mời, nhất là Rocker Nguyễn với vẻ ngoài điển trai. Cô chia sẻ: “Sự mê trai của Hari Won lây lan sang tận vòng này” khiến mọi người bật cười và cho biết vòng sau cô sẽ khắt khe lại.

Hinh anh Ho Quynh Huong ‘trach’ Hari Won ‘lay benh me trai dep’ cho thi sinh 5

 

Video: Đừng nhắc về người ấy - Hồ Quỳnh Hương

Bên cạnh đó, Hồ Quỳnh Hương cũng rất ấn tượng với phần thi của thí sinh Kiều Oanh cùng ca sĩ hỗ trợ Hương Tràm với liên khúc Xa – Ta còn thuộc về nhau và cho rằng, đây là một sự kết hợp hoàn hảo.

Giọng Hương Tràm dày, giọng Kiều Oanh như một làn gió nhẹ, tạo nên một âm thanh rất tuyệt vời. “Hương suýt nữa không bấm chọn vì quá phấn khích với phần thi này”, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ.

Hinh anh Ho Quynh Huong ‘trach’ Hari Won ‘lay benh me trai dep’ cho thi sinh

 

Hinh anh Ho Quynh Huong ‘trach’ Hari Won ‘lay benh me trai dep’ cho thi sinh 7

Hồ Quỳnh Hương rất phấn khích với tiết mục của Kiều Oanh.

Sau khi Kim Trang trình diễn ca khúc Ghen với sự hỗ trợ từ Erik, Hồ Quỳnh Hương đánh giá Kim Trang theo quá trình nên ngỡ ngàng về sự tiến bộ của thí sinh này. Dù giám khảo Touliver nhận xét rằng Kim Trang không tập trung trong phần trình diễn nhưng Hồ Quỳnh Hương vẫn bấm bình chọn để động viên cho thí sinh này.

Hinh anh Ho Quynh Huong ‘trach’ Hari Won ‘lay benh me trai dep’ cho thi sinh 3

Kim Trang và Erik.

Hinh anh Ho Quynh Huong ‘trach’ Hari Won ‘lay benh me trai dep’ cho thi sinh 7

 

>>> Đọc thêm: Hồ Quỳnh Hương đã lâu không yêu nên khó hát nhạc tình buồn

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục