• Zalo

Hình ảnh không thể sa đọa hơn của Lindsay Lohan

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 27/09/2010 05:28:00 +07:00

(VTC News) - Vừa thoát khỏi nhà tù, Lilo lại tiếp tục "mất điểm" nghiêm trọng với những bức ảnh chích thuốc và màn "khóa môi" với Paris Hilton.

(VTC News) – Báo chí được dịp rùm beng đưa tin khi cô nàng lắm chiêu vừa lĩnh án ngồi tù tại Lynwood, California 30 ngày, chỉ sau 15 tiếng chịu án thì được phóng thích. Nhưng ngay sau khi cô ra tù, những hình ảnh có thể cho là khủng khiếp nhất từ trước đến nay của Lilo đã bị phát tán trên mạng.

» Lindsay Lohan trở lại nhà tù trong 30 ngày
» Lindsay Lohan: “Tôi đã phá hủy sự nghiệp mình”
» Lindsay Lohan ăn năn vì quá khứ bê bối
» Lindsay Lohan thoát nhà tù và trại cai nghiện
» Ảnh Lindsay Lohan làm "sao phim khiêu dâm"

Trong chùm ảnh này, người ta có thể nhìn rõ cảnh Lilo tự tay tiêm thuốc vào mình rất chuyên nghiệp và "phê thuốc" ngay sau đó. Những hình ảnh khá mờ, có lẽ do chụp lại qua một đoạn video, nhưng cũng có thể thấy rõ trong hình không phải ai khác ngoài nữ diễn viên nổi tiếng Lindsay Lohan.

Hình ảnh kinh hoàng của Lilo khi chuẩn bị chích thuốc vào ven tay 
Nữ diễn viên nổi tiếng còn không ngần ngại làm dáng với kim tiêm thuốc. 

Không chỉ "chơi thuốc", Lilo còn bị tung ảnh đang thân mật với Paris Hilton, hiện chưa rõ những bức ảnh trên là thời điểm nào, nhưng chúng cũng đủ gây sốc cho tất cả ai chiêm ngưỡng. Hai cô nàng chuyên gây scandal trong làng giải trí có lẽ cùng có mặt tại một bữa tiệc nhỏ, và cặp đôi xoắn xít lấy nhau, thậm chí còn có màn khóa môi và ôm nhau rất chặt.

Hình ảnh thân mật của Lilo với kiều nữ tỷ phú Paris Hilton
Hơn thế, cặp đôi còn có màn khóa môi nóng bỏng như thế này. 

Hiện tại, đúng như dự đoán, sau khi bị thẩm phán Tòa án tối cao Los Angeles Elden Fox kết án 30 ngày tù vì dương tính với cocaine trong lần kiểm tra mới nhất, Lilo đã sớm được tại ngoại. Dù Elden Fox rất kiên quyết với bản tuyên án, nhưng một thẩm phán khác của Tòa án Tối cao Los Angeles là Patricia Schnegg đã đồng ý cho Lindsay nộp 300.000 USD bảo lãnh, cứu người đẹp thoát khỏi án tù “dài hơi” này.


Không chỉ nhờ may mắn, Lindsay cũng phải cảm ơn luật sư của mình – bà Shawn Chapman Holley khi đã nộp lên tòa án một văn bản chứng minh Lindsay có quyền bảo lãnh vì tội danh của cô không phải quá nghiêm trọng. Chính vì vậy, Thẩm phán Patricia Schnegg có căn cứ để đưa ra kết luận hoàn toàn có lợi cho Lilo: “Đây là một tội nhẹ và bị cáo hoàn toàn có thể được tại ngoại sau khi nộp tiền bảo lãnh”.

Còn những hình ảnh như thế này, ngày trở về với sự nghiệp của Lilo dường như còn rất xa. 

Vừa được tự do, Lilo lại vướng vụ scandal không đáng có này, chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng đến sự ủng hộ của mọi người dành cho cô. Bởi chúng như một lời khẳng định rằng, Lilo có đời sống riêng tư trác táng, không lành mạnh và hơn bao giờ hết, cô cần được "cải tạo" để có thể sống tốt hơn.

Diễm Hà (Theo DM)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục