• Zalo

Heidi Montag khoe hàng tá sẹo do "dao kéo"

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 24/12/2010 12:13:00 +07:00

(VTC News) - Người đẹp dao kéo vừa "vén bức màn bí mật" về khuôn mặt và cơ thể từng trải qua nhiều lần phẫu thuật của mình trên tạp chí Life & Style.

(VTC News) - Người đẹp dao kéo vừa "vén bức màn bí mật" về khuôn mặt và thân thể từng trải qua nhiều lần phẫu thuật của mình trên tạp chí Life & Style, đó là những vết sẹo xấu xí.

Heidi Montag trên trang bìa tạp chí Life & Style với những tâm sự thật lòng nhất của cô từ trước đến nay 
Ngôi sao xinh đẹp này tâm sự rằng, cuộc đại tu nhan sắc của cô đã để lại hàng chục sẹo xấu, vệt gồ ghề và những vết tấy đỏ trên cơ thể. Heidi lần đầu chụp hình "trưng" lên báo để lộ vết sẹo dài 5 cm dưới cằm, hai vết sẹo trên trán do phẫu thuật căng da trán, dưới tai cô là một vết khâu, đôi chân có nhiều chỗ sưng lên. Chưa hết, cô còn có bốn vết sẹo ở phía dưới lưng, dưới mông do hút mỡ, một vết lằn đỏ ở lỗ mũi phải, bộ ngực bên to bên bé, một vết sẹo dài trên ngực và những vết sẹo sâu quanh núm vú sau lần nâng ngực thứ hai.


Người đẹp dao kéo khoe những vết sẹo - di chứng của những lần phẫu thuật đau đớn cô từng phải trải qua 
Mọi người đều tá hỏa với những "chiến tích" trên người Heidi sau 10 cuộc phẫu thuật trong một ngày của người đẹp. Qua đó, không khó để hình dung những đau đớn mà người đẹp này đã phải trải qua để có được sắc vóc. Những hình ảnh này của Heidi Montag được chụp hôm 2/12 vừa rồi. Ngôi sao của The Hill tâm sự: “Các bộ phận của cơ thể của tôi chắc chắn trông tồi tệ hơn trước khi phẫu thuật”.


Heidi Montag giờ đã nhận ra phẫu thuật thẩm mỹ là sai lầm lớn nhất đời cô: “Người bị tai nạn giao thông cũng không bị nhiều sẹo như tôi. Tôi không muốn trở thành một cô gái với thân hình toàn "đồ giả" như vậy. Phẫu thuật thẩm mỹ đã phá hoại sự nghiệp và cuộc sống riêng của tôi. Tôi chỉ mong mình có thể điều chỉnh cỗ máy thời gian quay ngược lại để tôi có thể sửa chữa những lỗi ngớ ngẩn của mình” – Heidi buồn bã nói.

Diễm Hà (Theo Life & Style)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục