• Zalo

'Hậu duệ mặt trời' tập 43 - 44: Duy Kiên - Hoài Phương tận hưởng niềm hạnh phúc ngọt ngào

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 17/11/2018 21:51:00 +07:00

Trong tập 43 và 44 phim "Hậu duệ mặt trời", Duy Kiên và Hoài Phương tận hưởng niềm hạnh phúc ngọt ngào khi ở bên nhau sau khi đã trải qua rất nhiều sóng gió.

Tập 43 và 44 phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam lên sóng tối 17/11 trên kênh VTC3. Trong hai tập phim này, vì thấy bạn trai bị thương nhưng không biết giữ gìn sức khỏe, bác sĩ Hoài Phương vào trách mắng anh, thậm chí cô còn nói xấu Đoàn phó Thái (Đình Hiếu).

Do không biết rằng những cuộc đối thoại trong phòng đều bị ghi âm lại, Hoài Phương không ngần ngại bày tỏ hết bực tức của mình với sếp của người yêu. Sau khi được Duy Kiên ra ám hiệu cô mới biết và xuống giọng.

Với mong muốn tìm hiểu được mọi việc của Mark, đại úy Duy Kiên làm mọi cách. Duy Kiên đưa Mark đến phòng không có máy ghi âm (phòng chụp MRI của bệnh viện) để nói chuyện nhưng kết quả nhận được là con số không. Mark vẫn ngoan cố và không tiết lộ bất cứ thông tin nào. Không những vậy, anh ta còn chạy trốn.

Video: Mark ra sức trốn khỏi bệnh viện

Nhằm hoàn thành kế hoạch, đích thân Duy Kiên phải ra mặt dẫn dắt đội NH1. Điều này đồng nghĩa với việc anh phải tạm rời khỏi bệnh viện khi không được bác sĩ Hoài Phương cho phép.

Sau đó, nhân lúc bác sĩ Phương không có ở phòng bệnh 2 tiếng, đại úy Duy Kiên nhanh chóng lẻn ra ngoài, lên kế hoạch giải cứu cho Mark.

Cũng trong tập phim tối 17/11, cặp đôi Hoài Phương – Duy Kiên có những cảnh quay tình cảm và lãng mạn ở phần cuối. Họ nằm cạnh nhau và cùng nhau chìm vào trong giấc ngủ của hạnh phúc và ngọt ngào.

Video: Duy Kiên “chung giường” với người yêu

Trong một diễn biến khác, Minh Ngọc cũng đến thăm Duy Kiên bị thương và bất ngờ chạm mặt Bảo Huy trong tình huống ngại ngùng. Dù cả hai còn rất nhiều tình cảm với nhau nhưng họ vẫn không thừa nhận, không dám vượt qua bức tường ngăn cách để có thể đến được với nhau.

Cô thông báo với Duy Kiên việc cả hai đã chia tay và thượng sĩ Bảo Huy có ý định làm theo lời đô đốc. Duy Kiên khuyên Bảo Huy nên đuổi theo Minh Ngọc vì cô đã đợi anh cả đời rồi.

Video: Cuộc gặp gỡ của Minh Ngọc và Bảo Huy

>>> Đọc thêm: Hậu duệ mặt trời: Hoài Phương hoảng hốt khi thấy người yêu bê bết máu

Trung Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục