• Zalo

'Hardwell by VinaPhone' đổi địa điểm về sân vận động lớn nhất Việt Nam

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 10/05/2017 13:49:00 +07:00

Địa điểm tổ chức sự kiện "Hardwell by VinaPhone" đã được chính thức chuyển về Sân Vận động Mỹ Đình.

Với tâm lý chung của khán giả đa số đều mong muốn sự kiện hoành tráng tầm cỡ được tổ chức ngay trong thành phố Hà Nội để thuận tiện hơn về việc di chuyển. Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình được đánh giá là tổ hợp sân vận động hiện đại nhất Việt Nam, chỉ cách trung tâm Hà Nội 10km với lưu lượng giao thông đông đúc hơn, chắc chắn sẽ là một vị trí đắc địa di chuyển dễ dàng và thuận tiện.

Hinh anh

Sân Vận động Quốc Gia Mỹ Đình chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 10km. 

Đặc biệt đối với nhiều bạn trẻ vẫn còn phải tuân thủ giờ giấc giới nghiêm của phụ huynh hay những khán giả muốn trải nghiệm tới cuối chương trình nhưng vẫn phải băn khoăn về những khó khăn khi tìm phương tiện di chuyển an toàn khi về muộn và ở ngoại ô thành phố thì một EDM Festival được đánh giá lớn nhất từ trước tới giờ được tổ chức ngay gần trung tâm Hà Nội là một điều khá lý tưởng.

Hơn nữa, Sân Vận động Mỹ Đình là tụ điểm của rất nhiều sự kiện quốc tế lớn và không còn xa lạ với khán giả Việt.

Hinh anh

 Taxi Group và Uber sẽ hỗ trợ khán giả tham dự sự kiện.

Ngoài ra, việc tìm kiếm phương tiện di chuyển từ Sân Mỹ Đình chắc chắn sẽ dễ dàng hơn với lượng giao thông khá đông đúc quanh khu vực sự kiện. Sân Mỹ Đình cũng có khu vực giữ xe thu phí cho ô tô và xe máy liền kề khu vực sự kiện.

Về phía Ban tổ chức, mặc dù địa điểm sẽ gần trung tâm hơn, nhưng để ủng hộ thông điệp “Don't drink and Drive" cùng xây dựng văn hoá không lái xe khi uống rượu bia, Ban tổ chức vẫn sẽ phối hợp cùng Taxi Group và Uber để hỗ trợ khách hàng di chuyển thuận tiện và an toàn hơn.

Hơn thế nữa, với code giảm giá của Uber dành riêng cho khán giả tham gia chương trình và khoảng cách từ sự kiện về trung tâm Hà Nội khá gần, chi phí đi lại mà khán giả phải chi trả sẽ thấp hơn rất nhiều.

Với địa điểm mang lại nhiều tiện ích và thuận lợi cho khán giả và cũng như góp phần cho thành công của chương trình, sân vận động Mỹ Đình sẽ là địa điểm hợp lý hơn cả để khán giả trải nghiệm được một lễ hội EDM.

>>> Đọc thêm: Hardwell - DJ Top 3 thế giới biểu diễn tại Việt Nam

Ly Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục