Văn hóa - Giải trí

Hà Hồ 'trở lại' với Đức Trí, Cường Đô la có ghen?

Thứ Bảy, 15/03/2014 06:12:00 +07:00

Hà Hồ chia sẻ về album kết hợp với Đức Trí kỷ niệm 10 năm đi hát với nhà đầu tư là Cường Đô la.

Hà Hồ chia sẻ về album kết hợp với Đức Trí kỷ niệm 10 năm đi hát với nhà đầu tư là Cường Đô la.

Trước khi chính thức trở lại ghế nóng The X-Factor, chúng tôi đã có buổi trò chuyện cùng Hồ Ngọc Hà và nghe cô chia sẻ thẳng thắn về những áp lực khi làm giám khảo chương trình này.

Bên cạnh đó, bà mẹ một con cũng không quên đối đáp trước những suy đoán, phán xét từ dư luận sau chương trình The Voice, và bật mí về kế hoạch 'tái hợp tình cũ' Đức Trí trong thời gian tới.

Không ngại 'nhạt' và bị chê 'thảo mai'

- Tại sao Hồ Ngọc Hà lại nhận lời ngồi trên ghế nóng The X-Factor?

Qua những giai đoạn khác nhau, người ta sẽ có những sự lựa chọn mà họ cho rằng phù hợp nhất với mình. Vốn là một nghệ sỹ đã có nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi truyền hình thực tế, khi nhận được lời mời từ ban tổ chức, tôi đã không ngần ngại vì mong muốn tìm ra những nhân tố mới, tiềm năng của showbiz Việt. Đồng thời loại bớt đi những thảm họa, lên án những kẻ tài năng thì ít nhưng lúc nào cũng lắm chiêu trò làm vấy bẩn showbiz.

Tôi cũng mong muốn thông qua cuộc thi này, những giọng ca trẻ sẽ biết cách dung hòa giữa thực tế và cá tính âm nhạc của mình, cũng như định hình cho họ hiểu, khi bước vào con đường ca hát, họ nên làm gì để có thể đến gần khán giả và đạt được ước mơ của mình.

- Nghe nói giá cát xê để mời chị ngồi vào vị trí giám khảo The X-Factor không hề nhỏ?

Bất kỳ nghệ sỹ nào cũng cần có nhiều thời gian để làm việc và kiếm sống, nếu cứ cả nể nhau mà đưa ra mức giá thấp thì có lẽ chúng tôi sẽ nghèo hoài (Cười). Vì vậy, ban tổ chức trả cát xê cho các giám khảo cũng chính là mua lại thời gian của chúng tôi mà thôi. 

Tuy không thể nói cụ thể con số bao nhiêu, nhưng số tiền mà ban tổ chức bỏ ra hoàn toàn phù hợp với thời gian và công sức của tôi khi làm giám khảo chương trình này. Tôi hoàn toàn hài lòng với nó.

Hà Hồ 'trở lại' với Đức Trí, Cường Đô la có ghen?

Hà Hồ hài lòng với mức giá cát xê khi ngồi ghế nóng The X-Factor

- Với 2 lần ngồi ghế nóng trong 2 cuộc thi âm nhạc lớn, điều gì sẽ làm nên sự khác biệt giữa HLV Hà Hồ tại The Voice và giám khảo Hà Hồ tại The X-Factor?

Khi làm HLV The Voice, tôi thấy mình khó tính hơn trong việc lựa chọn các thí sinh. Còn với Nhân tố bí ẩn, tôi nhận xét thẳng thắn hơn, không ngại đưa ra những lời nói thật lòng, dù đôi lúc có thể làm tổn thương niềm đam mê của các thí sinh.

Trong khi các thí sinh The Voice đều đã trải qua những vòng thi gắt gao để chọn ra những giọng hát xuất sắc nhất bước vào vòng Giấu mặt, thì đối tượng ở X-Factor lại đa dạng hơn. Có những người sở hữu chất giọng khá tốt nhưng tư duy, thẩm mỹ âm nhạc của họ lại… quá kỳ cục.

Đôi khi tôi phải khuyên các thí sinh rằng, nghề hát không hợp với họ, họ nên tìm một công việc khác phù hợp hơn, đỡ mất thời gian đầu tư vào ca hát nhưng chẳng đi tới đâu. Nếu như ở The Voice, tôi giống như một người thầy định hình phong cách âm nhạc, hình ảnh cho các học trò của mình, thì ở cuộc thi này, tôi giống một người bạn chia sẻ với các thí sinh nhiều hơn.

- Cách đây 2 năm khi ngồi ghế nóng The Voice, Hà Hồ luôn có cách ứng xử và phát ngôn quá khéo léo khiến người ta cho rằng chị 'thảo mai' và đang diễn trước ống kính. Chị có dự định làm mới chính mình trong lần trở lại này?

Nếu như người ta đã cố tình hiểu sai theo hướng mà họ muốn, tôi cũng không thể làm được gì hơn ngoài việc cứ là chính mình và làm những gì mình cho là đúng. Những ai đã từng tiếp xúc và hiểu rõ tính cách của tôi sẽ biết Hồ Ngọc Hà là mẫu người như thế nào.

Từ trước đến nay, tôi nghĩ mình chẳng cần phải thảo mai với người đối diện để làm gì cả. Nếu tôi thực sự là mẫu người thích 'thảo mai' như thế, thì trong các bài phỏng vấn hoặc lên truyền hình, tôi chẳng việc gì phải nói thẳng, nói thật để làm mất lòng người ta cả.

Sống trên đời này, nếu động chuyện gì cũng mạnh miệng chửi nhau thì quá dễ. Cái khó nhất là biến cách nói của mình trở nên nhẹ nhàng, không cần nói thẳng ra nhưng vẫn khéo léo khiến người đối diện hiểu được ý tứ trong câu nói mà vẫn không cảm thấy bị xúc phạm. Đó là cả một nghệ thuật sống, là cao tay trong cách ứng xử mà không phải bất cứ ai cũng có thể làm được.

Hà Hồ của ngày hôm nay vẫn sẽ là Hà Hồ mà khán giả đã từng biết đến trước đây. Nếu khán giả không hiểu được tính cách của tôi, họ cho rằng tôi không thật, chỉ thích 'thảo mai' trên truyền hình thì tôi cũng đành chịu thôi.

Đứng trước hàng triệu con người như thế, làm sao tôi có thể làm hài lòng tất cả mọi người được. Nếu lúc nào cũng bắt ép mình phải thay đổi để làm vừa lòng số đông thì có lẽ tôi đã không còn là chính mình nữa rồi.

Hà Hồ 'trở lại' với Đức Trí, Cường Đô la có ghen?

Hà Hồ phản pháo trước những lời nhận xét cô 'thảo mai' và 'diễn' trên ghế nóng

- Vai trò của chị trên ghế nóng Nhân tố bí ẩn là một giám khảo mang tính cách dung hòa, luôn mềm mỏng, biết chừng mực. Chị không sợ mình sẽ bị 'nhạt' trước những cá tính mạnh mẽ của các giám khảo còn lại?

Tôi không sợ mình 'nhạt'. Có thể người ta sẽ thấy Hà Hồ không quá xuất sắc, nhưng chắc chắn tôi không bao giờ đưa ra những lời nhận xét vô duyên khi ngồi trên ghế nóng.

Tôi chấp nhận để bản thân mình 'thiếu muối' một chút để nâng những giám khảo còn lại lên. Bởi nếu trong một chương trình, ai cũng tranh nhau thể hiện cá tính, nói dông nói dài thì không chỉ khiến bản thân họ tự chuốc lấy căng thẳng, mà ngay cả khán giả cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi khi xem.

Đây là một cuộc thi hát chứ không phải là nơi để các giám khảo thể hiện cái tôi quá lớn của mình. Đôi khi chúng ta nói ít, nhưng mỗi lời nói ra đều đúng và có trọng tâm là đủ để người xem nhớ đến mình rồi.

Hà Hồ 'trở lại' với Đức Trí, Cường Đô la có ghen?

Hà Hồ không sợ bị chê nhạt và tự tin mình không vô duyên khi ngồi trên ghế nóng 

Ông xã không ghen khi tái hợp Đức Trí

- Chị đã có kế hoạch nào để kỷ niệm 10 năm ca hát của mình?

Trước khi đầu tắt mặt tối với Nhân tố bí ẩn, cách đây vài ngày, tôi đã thực hiện xong dự án mới của mình để kịp ra mắt khán giả trong thời gian tới. Chắc chắn nhiều khán giả sẽ cảm thấy thích thú và tò mò về sự tái hợp của bộ đôi Đức Trí – Hồ Ngọc Hà. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc khiến tôi tự hào nhất trong suốt chặng đường 10 năm ca hát của mình.

- Chia tay Đức Trí một thời gian dài, nay lại làm việc chung, chị không sợ 'tình cũ không rủ cũng tới'?

Sẽ không bao giờ xảy ra chuyện đó (Cười lớn). Tôi là mẫu người rất rõ ràng trong chuyện tình cảm và công việc.

Ngày xưa, hai chúng tôi chia tay vì cảm thấy tình cảm mà cả hai dành cho nhau không còn nồng nàn như trước. Chẳng ai phụ bạc, phản bội ai, và cũng chẳng có người thứ ba nào xen vào cả. Mối quan hệ ấy được kết thúc một cách êm đềm, hòa bình mà chẳng có một chút hận thù.

Vì vậy, sau một thời gian dài gặp lại, chúng tôi vẫn xem nhau như những người bạn tâm giao và có thể làm việc lại với nhau một cách vui vẻ.

Điều đó cũng đồng nghĩa tình yêu của tôi và anh Trí đã chấm hết, mối quan hệ của cả hai đã bước sang một trang mới nên không bao giờ có chuyện 'tình cũ không rủ cũng tới'.

Hà Hồ 'trở lại' với Đức Trí, Cường Đô la có ghen?

Đức Trí và Hà Hồ sẽ tái hợp trong sản phẩm âm nhạc mới của bà mẹ một con

- Ông xã Quốc Cường phản ứng ra sao khi thấy vợ mình tái hợp tình cũ?

(Cười) Phản ứng anh ấy ra sao nhỉ? Trong dự án lần này, anh Cường sẽ là nhà đầu tư, còn anh Trí là nhà sản xuất. Hình ảnh này sẽ sớm được tiết lộ đến đông đảo khán giả trong thời gian tới. Các bạn hãy tự xem và đánh giá sự hợp tác giữa chồng và người cũ của tôi nhé (Cười). 

- Cảm ơn chị về những chia sẻ!

Theo Khám phá

Nguồn:
Angela Phương Trinh được bạn trai đưa đón trong đêm

05:27 15/03/2014

Angela Phương Trinh được bạn trai đưa đón trong đêm tới buổi duyệt chương trình 'Bước nhảy hoàn vũ'.

Diễn viên Chánh Tín giờ sống không khác gì ăn mày

03:26 15/03/2014

Chánh Tín chia sẻ cuộc sống của anh bây giờ không khác gì ăn mày khi nhà cửa cửa sắp bị tịch thu.

Diễm Hương vào danh sách 'Người đẹp nói dối'

11:12 14/03/2014

Sau sự vụ lừa dối khán giả về tình trạng hôn nhân và cách hành xử im lặng, hoa hậu Diễm Hương bị liệt vào danh sách 'Người đẹp nói dối' của showbiz Việt.

Minh Hằng ôm chặt trai đẹp Noo Phước Thịnh

11:12 14/03/2014

(VTC News) - Noo Phước Thịnh tình tứ ôm eo Minh Hằng, Trúc Diễm xinh đẹp là những hình ảnh đáng chú ý trên trang cá nhân sao Việt.

Loạt ảnh nóng bỏng của Elly xuất hiện trên báo Trung Quốc

11:12 14/03/2014

(VTC News) - Trang Sina của Trung Quốc vừa đăng tải một loạt ảnh nóng bỏng của hotgirl Việt Nam Elly Trần.

Trương Nam Thành tiết lộ sở thích chơi trò con gái

07:12 14/03/2014

(VTC News) - Xuất hiện trong chương trình 'Về  trường', Trương Nam Thành chia sẻ anh rất thích và chơi rất giỏi các trò banh đũa, nhảy dây, thảy gạch...

Bật cười với hậu trường makeup hài hước của Hoài Linh

07:12 14/03/2014

(VTC News) - Mặc dù đang make up trong hậu trường, nhưng Hoài Linh với những biểu cảm khiến người xem không khỏi bật cười.

Hoài Linh, Trấn Thành 'song kiếm hợp bích'

03:12 14/03/2014

(VTC News) - Hoài Linh, Trấn Thành và Việt Hương sẽ trở thành những người dãn dắt của chương trình 'Người bí ẩn'.

Ngọc Trinh, Minh Thư khoe đường cong trong nắng

11:12 13/03/2014

Trong chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ, đôi bạn thân tranh thủ thực hiện bộ ảnh thời trang trên đường phố Las Vegas.

Diễm Hương lần đầu lên tiếng xin lỗi

11:12 13/03/2014

Diễm Hương lần đầu lên tiếng xin lỗi khi sự thiếu trung thực về tình trạng hôn nhân.

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng