• Zalo

Gây tranh cãi với chiếc cằm nhọn hoắt, Minh Hằng lên tiếng

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 09/05/2018 07:09:00 +07:00

Lần đầu tiên Minh Hằng lên tiếng khi chiếc cằm bị chê "nhọt hoắt, đáng sợ".

Video: Minh Hằng lên tiếng khi gây tranh cãi với cằm nhọn hoắt

 

Tối 7/5, sau một thời gian gây tranh cãi với chiếc cằm nhọn hoắt của mình, Minh Hằng chính thức lên tiếng. Nữ diễn viên cho biết, cô không quan tâm đến những ồn ào xảy ra xung quanh mình và dù có "dìm hàng", Minh Hằng vẫn không sao.

"Ai rồi cũng sẽ khác, Minh Hằng ngoài 30 tuổi rồi nên nếu thích cái gì sẽ làm cái đó” - Minh Hằng chia sẻ. Nữ diễn viên cho biết, 10 năm hoạt động nghệ thuật, cô đã quá quen với việc bị "dìm hàng", nhất là lần livestream trước và khán giả hâm mộ cũng thường xuyên chụp lại những khoảnh khắc cô chưa kịp vào thế tạo dáng.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Sắc đẹp ngàn cân khẳng định, cằm nhọn là do cô sử dụng ứng dụng điện thoại để quay clip. "Sao ai cũng nói tôi sửa răng trong khi răng vẫn còn thưa thế này. Nói chung, tôi chuyên gia bị mọi người nói, ốm cũng nói, mập cũng nói", Minh Hằng hài hước chia sẻ.

Ngoài việc lên tiếng giải thích những ồn ào về nhan sắc, Minh Hằng cũng cho biết cô chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc vào tháng 6 để mừng sinh nhật của mình và cảm ơn khán giả luôn ủng hộ cô suốt thời gian qua.

56

 

Trước đó, Minh Hằng từng khiến cư dân mạng hoảng hốt khi xuất hiện với chiếc cằm nhọn hoắt, lệch bất thường khiến gương mặt cô có phần dị dạng. Ngay lập tức, hình ảnh này của nữ diễn viên được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Cư dân mạng cho rằng, có lẽ Minh Hằng đang chịu những hệ lụy của việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Đa số khán giả đều bày tỏ sự tiếc nuối cho nhan sắc trước kia của Minh Hằng bởi nữ diễn viên từng rất được yêu thích khi sở hữu gương mặt bầu bĩnh, dễ thương cùng gương mặt tự nhiên chứ không cứng đơ như bây giờ.

>>> Đọc thêm: Ngoài yêu thích hàng hiệu, Minh Hằng còn 'dành cả thanh xuân để đi du lịch'

Lưu Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục