• Zalo

Gạo nếp gạo tẻ tập 58: Hương khóc hết nước mắt khi biết sự thật căn bệnh của Tường

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 18/09/2018 07:00:00 +07:00

Mặc dù chần chừ trước lời tỏ tình của Tường nhưng dường như Hương đã yêu Tường từ lúc nào không hay.

Ở tập trước, sau khi đưa Hương (Lê Phương) về nhà và bị cô từ chối lời tỏ tình, Tường (Thanh Thức) tiết lộ anh sẽ bay sang nước ngoài. Hương về nhà nhưng tâm trí chỉ nghĩ đến Tường nên nhiều khán giả cho rằng, trong tập 58 Gạo nếp gạo tẻ có thể Hương sẽ chạy ra sân bay ngăn Tường đừng đi.

Thế nhưng, bệnh tình của Tường trở nặng. Hương được tài xế riêng của Tường tiết lộ việc anh đang trải qua một ca phẫu thuật nguy hiểm, có thể không qua khỏi. Ngay lập tức, Hương tức tốc chạy vào bệnh viện và thấy anh đang hôn mê sâu.

gao nep gao te tap 58 (9)

 

Không chỉ vậy, Hương còn nhận thêm hung tin rằng hãy chuẩn bị tâm lý cho tình huống xấu nhất từ bác sĩ. Điều trấn an cảm xúc cô lúc này là bức thư tình nhưng đồng thời cũng là thư tuyệt mệnh Tường gửi gắm lại cho Hương với tình yêu chất chứa qua những lời nhắn nhủ.

“Điều anh cảm thấy tiếc nuối nhất là không quay về sớm hơn để gặp Hương và điều anh cảm thấy hối hận nhất là không đủ can đảm để nói tiếng yêu em” – Tường viết.

Video: Hương khóc hết nước mắt vì sợ mất Tường

Cũng trong tập này, người xem cảm thấy thương khi chứng kiến bệnh đãng trí của bà Mai (NSND Hồng Vân) ngày càng nặng. Đối mặt với quá nhiều căng thẳng, mệt mỏi khiến bà Mai làm gì cũng quên trước quên sau, thậm chí suýt gây ra cháy nhà lần 2.

Dù bị bà Đào (NSƯT Minh Đức) mắng chửi, chì chiết nhưng bà Mai không hề than trách. Bà tâm sự với ông Vương (Mai Huỳnh) hãy đi mua “bảo hiểm hỏa hoạn” vì dạo này trí nhớ bà không tốt. Thương vợ, ông Vương nói bà hãy chấp nhận thuê người giúp việc 2 ngày/tuần nhưng bà sợ họ làm không xuể.

gao nep gao te tap 58 (15) 3

Bà Mai đòi ông Vương thuê giúp việc cả tháng.

Khi đòi ông Vương thuê người giúp việc luôn 1 tháng, bà Mai bất ngờ nhận lại lời nói tình cảm từ chồng mình: “Bà đợi tôi về hưu, tôi đuổi mấy đứa nhỏ đi hết rồi nắm tay bà đi khắp thế gian”. Hạnh phúc trước tấm chân tình của chồng nhưng ngay lúc này, bà Mai chỉ ước mơ được nghỉ ngơi.

Ngay ngày hôm sau, ông Vương thuê người giúp việc đến đỡ đần công việc nhà cho bà Mai nhưng bị bà đuổi về vì vẫn nghĩ tiền thuê người giúp việc đưa cho bà thì hơn. Trong lúc tâm sự với ông Vương, bà Mai xuất hiện ý nghĩ sẽ lấy tiền tháng trông cháu từ vợ chồng Hân (Thúy Ngân) – Kiệt (Trung Dũng).

Bà hẹn cả hai ra nói chuyện và đòi lương 5 triệu đồng/tháng. Sau khi thương thảo về lương xong, bà Mai kêu Hân ra nói chuyện riêng. Bà chất vấn việc thấy Hân thường xuyên đi cùng Hùng, ngay lập tức Hân biện minh cả hai chỉ là đồng nghiệp và lấy cớ chăm sóc bé Gấu để thoát khỏi ánh mắt nghi ngờ của mẹ.

Video: Bà Mai đòi tiền lương từ vợ chồng con gái

Ngoài ra, ông Tuấn và Hồng - em gái Kiệt chạm mặt mẹ con Phúc (Thùy Trang) tại bệnh viện. Nhân cơ hội này, Hồng mời mẹ con Phúc đi ăn để cám ơn. Một lát sau, Kiệt cũng được gọi đến. Nhìn cảnh tượng hạnh phúc của Kiệt và mẹ con Phúc, khán giả đều trông chờ ngày Kiệt biết sự thật Thương là con gái ruột của anh.

gao nep gao te tap 58 (2)

 

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục