• Zalo

Gạo nếp gạo tẻ tập 37: Lê Phương rớt nước mắt xếp hành lý cho chồng theo nhân tình

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 31/07/2018 07:32:00 +07:00

Sao bao lần níu kéo trong vô vọng, Lê Phương quyết định buông tay.

Trong Gạo nếp gạo tẻ tập 37, Tường (Thanh Thức) đưa Hương (Lê Phương) và 2 con của cô ra biển để giúp tâm trạng của Hương được khuây khỏa hơn. Nào ngờ nơi đây gợi lại cho Hương những ký ức về ngày vợ chồng cô đến với nhau.

Ngày đó, Hương, Hân (Thúy Ngân) và chú Quang phải đứng trước lựa chọn ai sẽ phải nghỉ học để giảm bớt gánh nặng cho gia đình, bởi ông Vương không đủ khả năng lo cho cả 3 cùng vào Đại học. Với tư tưởng trọng nam khinh nữ của bà nội, chú Quang được đi học tiếp và bà Mai (NSND Hồng Vân) thẳng thừng yêu cầu Hương nghỉ học, đưa cơ hội cho Hân.

HTV2_Photos GAO NEP GAO TE tap 37(2)

Hương nhớ lại quá khứ với Công.

Hương bật khóc bỏ chạy khỏi nhà. Ngay lúc này, Công (Hoàng Anh) - bạn của chú Quang đến và cùng Hương ra biển ngồi tâm sự, an ủi rồi bất ngờ cầu hôn Hương. Mặc dù Công là bạn của chú, lại nhỏ tuổi hơn mình, nhưng vì tin tưởng vào sự chân thành của anh, Hương nhanh chóng đồng ý.

Trở về với thực tại, Tường khuyên Hương tạm thời để Công đi nhằm cứu vãn mối quan hệ đang căng thẳng giữa hai người. Hương đưa các con trở về nhà và như bao lần khác, cô lại bị Công buông lời dằn vặt khi gặp mặt.

HTV2_Photos GAO NEP GAO TE tap 37(9)

Hương gạt nước mắt xếp đồ cho Công.

Tuy nhiên, lần này Hương tuyên bố với chồng rằng cô sẽ không níu kéo nữa, Công được tự do với điều kiện anh phải trở về mừng sinh nhật của con trai út là bé Bo. Sự thay đổi của vợ khiến Công bất ngờ và cuối cùng anh cũng chịu ngồi lại tâm sự cùng cô.

Công thừa nhận rằng lúc mới cưới, anh rất hạnh phúc nhưng nguyên nhân khiến cho cuộc hôn nhân rạn nứt là do bà Mai lúc nào cũng chì chiết khiến anh bị tổn thương. Nhưng theo Công, người làm cho anh đau lòng nhất là Hương.

Công trách Hương chưa một lần hiểu cho cảm nhận của anh khi anh bị mắng là một thằng bám váy vợ. Nhận ra cách đối xử của mình đẩy chồng đến với người phụ nữ khác, Hương đành nuốt nước mắt xếp hành lý cho chồng đi theo nhân tình.

Video: Hương xếp đồ cho chồng theo nhân tình

Giữ đúng lời hứa với Hương, vài ngày sau Công kiếm cớ lừa nhân tình để trở về nhà dự sinh nhật con trai. Sau khoảnh khắc hạnh phúc ngắn ngủi, Hương lại tiếc nuối không nỡ để Công ra đi.

Video: Hương níu kéo khi Công quay về thăm con

Còn Hân, sau nhiều ngày đi làm ở công ty của tình cũ, cô vẫn khá tỉnh táo trước những lời ngon ngọt của giám đốc Hùng (Quốc Trường). Hân ép Hùng nhanh chóng chuyển tiền lương và thưởng cho mình, bởi trước đó chính anh hứa sẽ thưởng hoa hồng hậu hĩnh cho cô sau mỗi vụ mua bán thành công.

Trở về nhà, Hân không vui khi thấy Kiệt (Trung Dũng) ra đầu hẻm đón. Hành động quan tâm của Kiệt bị Hân hiểu lầm rằng anh đang rình rập, canh giữ cô nhưng Kiệt lại nhẫn nhịn vợ.

HTV2_Photos GAO NEP GAO TE tap 37(14) 3

>>> Đọc thêm: ‘Gạo nếp gạo tẻ’ và những giá trị cốt lõi đầy tính nhân văn

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục