• Zalo

Gạo nếp gạo tẻ tập 22: Mặc con gái hỗn láo, NSND Hồng Vân vẫn bênh chằm chặp

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 26/06/2018 07:02:00 +07:00

Bất kể đúng sai, Hân vẫn được bà Mai bênh chằm chặp khiến khán giả không khỏi bức xúc.

Video: Mặc con gái hỗn láo, NSND Hồng Vân vẫn bênh chằm chặp

Trong tập 22 Gạo nếp gạo tẻ, có lẽ nhiều khán giả sẽ thương và đồng cảm với nỗi uất ức, cô đơn và bất lực mà Hương (Lê Phương) đang trải qua. Tiệc tân gia nhà mới cứ ngỡ sẽ tràn ngập niềm vui nhưng nhờ sự “phá hoại tích cực” của cô em gái ích kỷ, xấc xược mà Hương phải nuốt nước mắt ngồi một mình “thưởng thức” bàn tiệc.

Cụ thể, Hân (Á hậu Thúy Ngân) và bà Mai (NSND Hồng Vân) có hẹn đi spa với nhau. Nhưng vì lệnh từ ông Vương (Mai Huỳnh) đưa xuống, rằng bà Mai và cả gia đình phải có mặt ở nhà Hương trong buổi tiệc tân gia nhà mới.

Bà Mai đành trót thất hẹn với cô con gái cưng, nài nỉ Hân dời qua ngày khác nhưng Hân lại không kìm được sự bực tức và đáp lại: "Mai qua nhà chị hai cũng được mà, nhà ở đó có chạy đi đâu đâu”. Biết rằng mẹ sẽ không thay đổi ý định, Hân tức giận quay về phòng. Đúng lúc này, bé Miu xuất hiện và muốn mẹ đi chơi cùng mình.

GNGT - Review Tap 22 (5)

Hân dùng con gái để phá kế hoạch của gia đình.

Một ý tưởng điên rồ lóe lên trong đầu Hân là đưa con đi trốn để gia đình nháo nhào tìm kiếm và sẽ không một ai có thể đến tham dự tiệc tân gia nhà chị. Với hành động này, Hân tiếp tục bị khán giả cho vào danh sách “cần nhận quả báo gấp”.

Chẳng những ghen tức, "đâm" sau lưng chị gái nhiều lần, Hân còn phũ phàng với chồng mình. Kiệt (Trung Dũng) hiểu tính khí của Hân, chưa bao giờ cô ôm ấp, gần gũi với con cái nay lại ngẫu hứng dắt con đi chơi như vậy, anh liền nghi ngờ tất cả đều là kế hoạch của Hân.

Sau khi Hân và bé Miu trở về nhà, Kiệt gọi Hân ra nói chuyện riêng. Biết chắc Hân sẽ chối phăng tất cả những lỗi lầm nhưng Kiệt vẫn muốn hỏi cho lẽ và đúng như anh dự đoán, Hân không chỉ chối tội mà còn “khuyến mãi” thêm lời sỉ vả, nhục mạ Kiệt.

GNGT - Review Tap 22 (10) 3

Thái độ đáng ghét của Hân khi mắng chồng.

Không những vậy, chứng kiến con gái mình bị chồng dạy dỗ, bà Mai liền chạy ra mạt sát con rể: “Tại sao cậu lại nói vợ cậu như vậy. Tôi cũng đi chung với vợ cậu, nói như vậy là tôi cũng giở trò hả? Chồng người ta bênh vợ chằm chặp, còn cậu đổ thừa hết cho vợ mình. Con gái tôi đúng là vô phước”.

Bà Mai nổi giận cũng phải vì chính bà cũng là “tòng phạm” trong kế hoạch của Hân. Mặc cho con sai, vô lí, hỗn láo, bà Mai vẫn “hết lòng” bênh con. Nhiều khán giả mong chờ Kiệt hãy rời khỏi nhà, thoát kiếp ở rể nhục nhã này tức khắc.

GNGT - Review Tap 22 (12) 3

Bà Mai bênh con gái, mắng Kiệt không thương tiếc.

Về phía Hương, tiệc tân gia nhà mới, chồng và người thân không kề bên đã đành, con trai út của cô bỗng dưng bị trúng thực phải đi nhập viện cấp cứu. Nhìn cảnh tượng Hương luống cuống bế con trai trên tay, chân trần chạy đưa con đi bệnh viện ai cũng thương.

Về đến nhà, cơn đau của con trai dịu dần sau khi uống thuốc, nhưng nỗi uất ức trong lòng Hương bốc lên ngùn ngụt.

GNGT - Review Tap 22 (3)

Lê Phương khóc nấc khi chồng mải mê bên nhân tình.

Quá mệt mỏi, lúc này Hương chỉ cần có chồng bên cạnh nhưng Công (Hoàng Anh) đang bận ca hát, nhảy múa với cô nhân tình trẻ. Hương gọi đến chục cuộc điện thoại nhưng không hề có hồi âm. Lúc này, ngoài nước mắt, tiếng nấc nghẹn khi được trút toàn bộ bức bối ra ngoài, Hương chẳng thể làm gì hơn để có thể hóa giải những gánh nặng trong lòng.

>>> Đọc thêm: Trung Dũng: ‘Cả gia đình không ai tin tôi đóng được vai nhu nhược như trong Gạo nếp gạo tẻ’

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục