• Zalo

Fan Việt Nam háo hức đón Super Junior, Chungha

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 29/03/2019 16:16:00 +07:00

Các nghệ sĩ Hàn Quốc rất bất ngờ trước tình cảm khán giả Việt Nam dành cho mình.

Trưa 29/3, nhom nhạc Hàn đình đám một thời Super Junior và nữ ca sĩ Chungha đã có mặt ở TP.HCM, chuẩn bị cho các màn trình diễn của mình trong đêm nhạc V Heart Beat diễn ra tối cùng ngày. Có mặt ở sân bay, dàn sao Hàn không khỏi bất ngờ vả cảm thấy rất hạnh phúc khi được khán giả Việt Nam chào đón nhiệt tình.

Chungha 1

Chungha diện trang phục đơn giản, khoe nhan sắc rạng rỡ ở sân bay.

Chungha 3

Chungha là nghệ sĩ trẻ của Hàn Quốc và có lượng fan khá đông tại Việt Nam.

SJ 1 3

 

SJ 3 4

Ngay khi bước ra cổng thường, các thành viên Super Junior cực ấn tượng, liên tục dùng điện thoại để chụp ảnh và quay video fan chào đón mình. Cựu thành viên I.O.I - Chungha cũng rất khó khăn để có thể di chuyển ra xe.

SJ 5 6

 

SJ 4 6

Được biết, các thành viên Super Junior vì lịch trình ở Đài Loan tối 28/3 nên đã sang thẳng Việt Nam thay vì từ Hàn Quốc. Tuy mệt mỏi nhưng Leeteuk, Yesung, Shindong, Eunhyuk, Donghae, Ryeowook vẫn nhiệt tình chào fan.

SJ 7 8

 

SJ 6 8

Các thành viên của Super Junior chật vật thoát khỏi vòng vây fan, lực lượng bảo vệ cũng làm việc rất vất vả vì fan vây kín và ai cũng muốn được nhìn thấy các chàng trai của nhóm.

ELF 3

Từ rất sớm các fan của hai nghệ sĩ đã có mặt để chào đón thần tượng. Đặc biệt, các E.L.F (fandom của Super Junior) đã chuẩn bị rất nhiều project để khiến nhóm bất ngờ, như mặc hanbok, áo dài màu xanh sapphire (màu fandom) để gặp gỡ các thành viên của nhóm nhạc Hàn đình đám.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục