• Zalo

Fan Nga biểu tình đòi công lý cho Michael Jackson

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 13/06/2010 07:29:00 +07:00

(VTC News) - Tập trung bên ngoài tòa án hình sự tại trung tâm Los Angeles, nhóm fan này đòi xử tội bác sĩ riêng của thần tượng của họ, Michael Jackson.

(VTC News) - Các fan hâm mộ người Nga của ông vua nhạc pop Michael Jackson vừa tổ chức một cuộc biểu tình lớn bên ngoài tòa án hình sự tại trung tâm Los Angeles – nơi bác sĩ tư Conrad Murray sẽ xuất hiện vào thứ 2 tới.  

Tấm poster dưới đây là của các fan Nga hâm mộ Jackson – những người thực sự phẫn nộ trước hành động của Murray 

Tấm Poster biểu tình đòi công lý cho Jackson của fan Nga. 
Nhóm người tổ chức sự kiện này lấy tên là Justice4MJ (công lý cho Michael Jackson) sẽ đấu tranh phản đối những người ủng hộ bác sĩ Murray vì họ cho rằng Murray là kẻ ngộ sát, đáng bị xử tội.  

Không chịu kém thế, “phe” của Murray cũng đang lên kế hoạch tổ chức một cuộc biểu tình với khoảng 1000 người ở Houston. Các mục sư từ một số nhà thờ ở khu phố Houston, nơi bác sĩ Conrad Murray từng khám chữa bệnh từ thiện hiện đang tổ chức một cuộc biểu tình vào đúng hôm Murray có phiên điều trần ở Los Angeles để đòi một buổi thụ lý sơ bộ.  

Một nữ nghị sĩ của Mỹ, bà Sheila Jackson Lee cho biết bà cũng sẽ tích cực bày tỏ sự ủng hộ với Murray cùng với 1000 người dân nghèo ở nhà thờ Galilee Missionary Baptist thuộc Acres Homes, Houston. Kế hoạch ban đầu của họ là đi xe bus tới L.A, sau đó sẽ “đụng độ” với cuộc biểu tình của các fan ủng hộ Jackson 

Conrad Murray, bác sĩ chữa trị tim cho Micheal Jackson hiện đang nằm trong điều tra nghi vấn và được xem như nguyên nhân cuối cùng gây ra cái chết của ông vua nhạc Pop vào chiều ngày 25 tháng 6 năm ngoái.  

Tháng 3/2010, bác sĩ Conrad Murray đã phải ra hầu tòa vì tội danh ngộ sát. Tuy nhiên, trong phiên tòa này, thẩm phán đã kết luận Conrad Murray vô tội. Song, theo những điều tra mới nhất và những lời khai của nhân chứng ở bên Michael Jackson trong ngày cuối đời, bác sĩ Conrad Murray đã lơ là trong việc chăm sóc Michael Jackson và cấp cứu chậm cho ngôi sao nhạc Pop vì còn mải giấu tang chứng là những lọ thuốc giảm đau. 

Tin liên quan

» Hình ảnh trần trụi lúc lâm chung của Michael Jackson
» Lần đầu tiết lộ bằng chứng cái chết của Michael Jackson
» Kẻ ngộ sát Michael Jackson nợ như chúa Chổm
» Bác sĩ riêng của Michael Jackson được xử vô tội

Kiều Vui (tổng hợp)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục