• Zalo

Em trai Xuân Hinh vào vai thày bói trong phim hài Tết

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 25/12/2019 12:00:24 +07:00

(VTC News) - Xuân Nghĩa - em trai danh hài Xuân Hinh sẽ vào vai thày bói trong phim hài Tết "Thiếu gia chấm phẩy".

Xuân Nghĩa từng tốt nghiệp khoa Chèo của trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Sau đó, anh công tác tại Nhà hát chèo Tổng cục hậu cần. Những năm gần đây, anh lấn sang lĩnh vực phim hài và được khán giả yêu mến bởi nét diễn duyên dáng và nhẹ nhàng.

Trong phim hài Tết Thiếu gia chấm phẩy, Xuân Nghĩa vào vai thày bói, luôn đưa ra những lời khuyên khiến cho các nhân vật trong phim rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.

Em trai Xuân Hinh vào vai thày bói trong phim hài Tết - 1

Nghệ sĩ Xuân Nghĩa trong phim hài Tết "Thiếu gia chấm phẩy".

Thiếu gia chấm phẩy do nghệ sĩ Chu Mạnh Cường (Cường Cá) viết kịch bản và đóng vai chính. Anh từng là thủ khoa đầu vào (2005) và cả tốt nghiệp (2009) trường Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.

Vừa đam mê nghệ thuật chèo, vừa thích diễn hài nên Cường Cá hay kết hợp những bài chèo vào những vở kịch, bộ phim mà anh đóng. Chính điều đó đã tạo nên điều khác biệt của Cường Cá.

Nam diễn viên từng tham gia diễn hài và thể hiện ca khúc trong các phim hài Tết như: Làng ế vợ, Đại gia chân đất, Chôn nhời, Tết ơi là Tết…

Ngoài Xuân Nghĩa, Cường Cá, phim hài Tết Thiếu gia chấm phẩy còn có sự tham gia của Minh Tít và nhiều diễn viên trẻ khác.

Thông qua bộ phim, ê-kíp muốn chuyển tải thông điệp: Tiền có thể mua được rất nhiều thứ nhưng cuối cùng tình cảm chân thành mới là điều quan trọng nhất. Bộ phim cũng làm nổi bật lên tình cảm gắn bó trong gia đình, mối quan hệ anh em trong xã hội và cả sự phản bội đều phải có sự trả giá.

Em trai Xuân Hinh vào vai thày bói trong phim hài Tết - 2

Cường Cá là diễn viên kiêm biên kịch của phim "Thiếu gia chấm phẩy".

Ê-kíp làm phim đều khẳng định, sẽ không sử dụng những hình ảnh nhạy cảm để câu khách. "Giữa thời điểm phim mạng đang tràn ngập những cảnh nóng, cảnh bạo lực thì tôi và ê-kíp muốn mang đến một bộ phim hài Tết tâm lý nhẹ nhàng, vui vẻ" - nghệ sĩ Cường Cá nói.

Đồng quan điểm với người viết kịch bản, diễn viên Minh Tít chia sẻ: "Quan điểm làm nghề của chúng tôi là phải mang đến cho khán giả những bộ phim chuyên nghiệp, có văn hóa.

Hơn nữa, gia đình và bạn bè tôi cũng xem những bộ phim mà tôi tham gia. Tôi còn có con nhỏ, tôi muốn con mình sau này lớn sẽ tự hào về những phim bố từng đóng".

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục