• Zalo

Duy Khánh từng xin lỗi Hari Won vì tin đồn yêu Trấn Thành nhưng không được hồi đáp

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 19/10/2017 07:40:00 +07:00

Diễn viên Duy Khánh tâm sự về những lùm xùm liên quan đến mối quan hệ tay ba được đồn thổi giữa anh, Trấn Thành và Hari Won.

Vừa qua, trong talkshow Một tiếng kể hết, Duy Khánh đã có những chia sẻ về những lùm xùm liên quan đến Trấn Thành và Hari Won.

Nam diễn viên tiết lộ, trước những lời đồn có quan hệ tình cảm với Trấn Thành, anh rất bức xúc và đã nhắn tin cho Hari Won bày tỏ muốn xin lỗi vì đã để tên tuổi của họ vào những bài báo ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, không được giọng ra Anh cứ đi đi hồi đáp.

hari-1502071663539-ngoisao.vn-w600-h600

 Mối quan hệ của bộ ba nghệ sĩ luôn là đề tài nóng hổi được công chúng đưa ra bàn tán.

"Nhưng mà để cả tháng rồi, chẳng lẽ bận dữ vậy. Giận thì mình chịu thôi chứ làm sao bây giờ. Khánh có nói với anh, nhưng anh đứng về phía vợ. Điều này cũng đúng thôi, anh đứng về phía vợ là chuyện hiển nhiên. Khánh muốn buồn cũng không buồn được. Tại vì đó là gia đình của họ mà". - Duy Khánh chia sẻ thêm.

Ngoài ra, anh cũng từng viết một dòng trạng thái khá dài để bày tỏ và giải thích rõ mọi chuyện cho công chúng hiểu. "Khánh nghĩ mình đã sai rồi. Còn chuyện bị giận chắc là phải hỏi vợ của ảnh vì Khánh đâu có biết chị có cảm xúc thế nào. Cứ cho rằng vợ của anh giận đi, không đọc được tin nhắn".

k1-1495779107478

 Duy Khánh cho biết anh và Trấn Thành là mối quan hệ thầy trò.

Cũng trong buổi trò chuyện, Duy Khánh cũng khẳng định sẽ không nhắc tới hay lôi vợ chồng Trấn Thành, Hari Won vào bất kì câu chuyện nào bởi mọi thứ đã là dĩ vãng, không nên nhắc lại hoài. 

"Nếu nói không tiếc thì là nói xạo đó. Nhưng Khánh nghĩ từ từ rồi cũng hết thôi. Mình chỉ nên dành nỗi buồn và những giọt nước mắt đó cho gia đình. Khánh có đọc được câu nói của chị Phạm Băng Băng là "nước mắt cũng có thể kiếm tiền". Khánh thấy câu này rất là hay. Khánh sẽ không lãng phí nước mắt của mình nữa" - Duy Khánh bộc bạch.

Trước đó, mối quan hệ của bộ ba Trấn Thành - Duy Khánh - Hari Won luôn là đề tài "hot" được công chúng bàn tán. Dù không còn gặp gỡ thân thiết như trước kia nhưng thi thoảng, khán giả vẫn thấy Duy Khánh và Trấn Thành mặc đồ đôi. Điều này khiến Hari Won tỏ ý không hài lòng và liên tục đăng tải những dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Video: Trấn Thành chia sẻ Tiến Đạt là cái tên rất nhạy cảm

>>> Đọc thêm: Duy Khánh: Cộng đồng mạng thêu dệt chuyện tôi và Trấn Thành

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục