• Zalo

DJ Tommy – nghệ sĩ Việt duy nhất tham gia Festival tại Séc

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 18/06/2018 17:56:00 +07:00

DJ Tommy – Mai Thế Tùng sẽ là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất xuất hiện cùng các DJ hàng đầu thế giới tại đại nhạc hội CityFest diễn ra ở Châu Âu vào tháng 7 tới.

Trong nhiều năm qua, việc các DJ đình đám thế giới như Hardwell, Martin Garrix, Tiesto, Armin van Buuren… đến Việt Nam biểu diễn đã trở thành những “bữa tiệc âm nhạc thượng lưu” luôn được mong chờ bởi các tín đồ đam mê EDM. Tuy nhiên, song song với đó thì các DJ Việt vẫn chưa có nhiều cơ hội được đốt cháy hết mình ở sân khấu đẳng cấp quốc tế cùng với khán giả thế giới, đó là điều khiến các nghệ sĩ như Tommy trăn trở lâu nay.

Nhưng, sắp tới đây, DJ Tommy - Mai Thế Tùng sẽ vinh dự là “phù thủy” người Việt duy nhất xuất hiện cùng những nghệ sĩ hàng đầu thế giới trong lễ hội âm nhạc CityFest, tổ chức tại Prague - thủ đô CH Séc.

photo-1-1494290918924

 DJ Tommy - Mai Thế Tùng

Festival này quy tụ dàn DJ đẳng cấp quốc tế, được mong chờ bởi hàng triệu khán giả như Gareth Emery, Marlo, Richard Durand, Andrew Rayel…  Có thể nói, đây là một sự kiện mang tính bước ngoặt đối với nền âm nhạc điện tử nước nhà khi một DJ Việt mang bản sắc quê hương đi trình diễn tại trời Âu, và là dấu mốc đáng nhớ trên con đường hoạt động nghệ thuật của Tommy.

31064283_1390238447749127_1490591146223599616_o

 

DJ Tommy (tên thật Mai Thế Tùng) sinh năm 1982, đã có gia đình với vợ và 2 con, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Anh đã có kinh nghiệm gần 10 năm gắn bó với dòng nhạc điện tử, cha đẻ của nhiều bản mixer chất lượng cao, sở hữu lượng fan đông đảo yêu thích dòng nhạc vinahouse hay electro.

Bên cạnh sự nghiệp chính là “phù thủy âm nhạc”, Tommy còn theo đuổi nghề tay trái là kinh doanh, với một công ty riêng do anh làm chủ.

Chuyến đi tới CH Séc tới đây là sự kiện quan trọng khiến Tommy khá hồi hộp, bởi anh sẽ đại diện cho cộng đồng DJ nước nhà “đem chuông đi đánh xứ người”.

>>> Đọc thêm: DJ Sunny My: 'Nếu không chịu được dư luận thì đừng làm nghệ sỹ'

Minh Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục