• Zalo

Diễn viên nữ tố Triệu Vy sử dụng ma túy, Phạm Băng Băng trác táng

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 19/02/2018 15:38:00 +07:00

Thiệu Tiểu San gây chú ý khi công bố thông tin tiêu cực về việc Triệu Vy sử dụng ma túy, Phạm Băng Băng trác táng.

Hôm 18/1, nữ diễn viên Thiệu Tiểu San gây tranh cãi khi chia sẻ thông tin sốc trên trang Weibo. Cô cho biết Triệu Vy và Phạm Băng Băng có quá khứ nổi loạn.

0 12

Thiệu Tiểu San và Phạm Băng Băng có quan hệ từ trước. 

Cụ thể, Triệu Vy là người đưa ma túy cho cô trong một dịp gặp gỡ. Còn Phạm Băng Băng là cô đào lả lơi. “Một hồi ngồi trên đùi Phùng Tiểu Cương, lúc khác dựa vào ngực CEO Vương Trung Lỗi”, cô viết. Thiệu Tiểu San cảm thấy tiếc cho Lý Thần khi yêu người như Phạm Băng Băng.

“Anh là con ông cháu cha, đời thứ ba của gia đình có truyền thống cách mạng. Vậy mà lại cưới người phụ nữ như thế, thật là mất mặt”, Thiệu Tiểu San viết thêm.

Thiệu Tiểu San cho biết chính Phạm Băng Băng là người giới thiệu cô tham gia đóng thế cho Chương Tử Di trong phim Dạ yến. “Nếu không có cô giới thiệu, tôi sao biết Phùng Tiểu Cương hay Vương Trung Lỗi để mà tham gia Dạ yến. Đóng Dạ yến, hủy cả đời của tôi”, cô bức xúc.

Ngay sau cáo buộc từ phía Thiệu Tiểu San, đại diện nữ diễn viên Triệu Vy cùng Phạm Băng Băng cùng đưa ra phản bác. Theo Sina, hai nghệ sĩ cho biết những gì Thiệu Tiểu San công bố là sai sự thật, có ý phỉ báng danh dự. Phạm Băng Băng, Triệu Vy ủy thác luật sư toàn quyền xử lý.

Dien vien nu to Trieu Vy su dung ma tuy, Pham Bang Bang trac tang hinh anh 3

Phạm Băng Băng bị tố quá khứ trác táng. 

Thiệu Tiểu San là diễn viên đóng thế có tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ. Cô chính là người đóng thế cho Chương Tử Di trong Dạ yến.

Không có sự nghiệp nở rộ nhưng Thiệu Tiểu San từng nhiều lần tố cáo hậu trường showbiz. Cô cho biết ở showbiz Hoa ngữ, việc các minh tinh sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để được phân vai là chuyện thường như cơm bữa.

Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ các sao Hoa ngữ "đi khách" đều có mã giá riêng. Thậm chí nhiều nam diễn viên cũng dính tới chuyện bán dâm. Những ai không chịu tham gia vào những đường dây sẽ khó có cơ hội để nổi tiếng hoặc sẽ bị đồng nghiệp tẩy chay.

Video: Trích đoạn trong phim "Hoàn châu cách cách"

>>> Đọc thêm: Chồng cũ Huỳnh Dịch khẳng định Triệu Vy ly hôn tỷ phú USD

Nguồn: Zing
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục