Văn hóa - Giải trí

Diễn nội y sai luật, Ngọc Trinh bị xử phạt

Thứ Năm, 23/05/2013 01:38:00 +07:00

(VTC News) – Đại diện cơ quan chức năng cho biết sẽ xử phạt BTC Đêm hội Chân dài 7 và 13 người mẫu trình diễn nội y trái phép trong đó có Ngọc Trinh.

(VTC News) – Đại diện Sở VHTT &DL TP.HCM cho biết sẽ xử phạt BTC Đêm hội Chân dài 7 và 13 người mẫu trình diễn nội y trái phép trong đó có Ngọc Trinh.

Sau phản ánh của phóng viên VTC News cùng những hình ảnh, clip về Đêm hội Chân dài 7, Sở VH-TT-DL TP.HCM đã vào cuộc xem xét những vi phạm của chương trình này.

Trao đổi với phóng viên VTC News sáng nay (23/5), đại diện phòng Nghiệp vụ của Sở VH-TT-DL TP.HCM cho biết đã kết luận về những vi phạm trong lĩnh vực biểu diễn của chương trình Đêm hội Chân dài 7 và báo cáo lên Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch.

Chương trình Đêm hội Chân dài 7 đã có nhiều vi phạm là quảng cáo rượu trái phép, thiệp mời in hình dàn người mẫu khỏa thân phản cảm, trình diễn nội y trái phép và không qua kiểm duyệt.

Cụ thể, toàn bộ 13 mẫu trang phục mát mẻ mà những người mẫu nữ mặc trình diễn trong chương trình đều vi phạm khi trình diễn nội y trái phép và không qua kiểm duyệt.

Cơ quan quản lý sẽ xử phạt về vi phạm hành chính trong hoạt động văn hóa theo Nghị định 75 của Chính Phủ đối với BTC chương trình là công ty Venus và 13 người mẫu trình diễn nội y trái phép, không qua kiểm duyệt này.

Những người mẫu tham gia trình diễn nội y trong chương trình này là Ngọc Trinh, Thái Hà, Andrea, Diệu Huyền…

người mẫu Ngọc Trinh trình diễn trong Đêm hội Chân dài 7  

Trước đó, trao đổi với phóng viên VTC News ngày 21/5, PGĐ Sở - ông Võ Trọng Nam cũng cho biết đã đề nghị Phòng nghiệp vụ và Thanh tra của Sở vào cuộc về việc trình diễn nội y và được báo cáo cho biết, những mẫu nội y mát mẻ được các người mẫu nữ trình diễn không có trong buổi tổng duyệt chương trình trước khi diễn ra.

Phòng nghiệp vụ đã liên hệ, yêu cầu đại diện Ban tổ chức là công ty Venus cùng các người mẫu tham gia trình diễn đến để giải trình vụ việc.

Một số mẫu nội y mà nhà tổ chức đã lách luật để trình diễn 

Đại diện Phòng nghiệp vụ của Sở VH-TT-DL TP.HCM cũng trả lời phóng viên VTC News, đơn vị này đã trực tiếp làm việc tại buổi tổng duyệt chương trình Đêm hội Chân dài 7 và trong buổi tổng duyệt không có sai phạm.

Tuy nhiên, không ngờ nhà tổ chức lại lách luật khi đưa những tiết mục biểu diễn phản cảm vào trong đêm diễn vừa qua để qua mắt cơ quan quản lý.

Với nhiều vi phạm liên tiếp trong lĩnh vực biểu diễn, trong thời gian tới Sở sẽ xem xét kỹ lại việc cấp phép biểu diễn cho công ty Venus, quá nhiều sai phạm có thể sẽ không cấp phép nữa.

Đêm hội Chân dài 7 nhiều sai phạm:

» Đêm hội chân dài 7 lách luật để diễn nội y trá hình
» Quảng cáo trái phép, Đêm hội Chân dài bị lập biên bản
» Đêm hội Chân dài 7: Diễn nội y trá hình?
» Trang Nhung váy xuyên thấu dự Đêm hội Chân dài
» Giấy mời phản cảm 'Đêm hội chân dài 7' bị nhắc nhở

Hoàng Anh
Ảnh: Lữ Đắc Long

Theo dõi thông tin dịch cúm virus corona phát trên các bản tin của kênh VTC1, VTC14, VTC16, ứng dụng VTC Now và liên tục cập nhật trên VTC News.

Nguồn:
Khánh Linh: Đang hiện diện giữa cõi đời vu vơ

12:00 22/05/2013

(VTC News) - "Tôi như một con sóng sau khi đã đi qua ồn ào bão tố, giờ trầm sâu lắng đọng. Sóng rất trong” – Khánh Linh chia sẻ.

Liên hoan phim Cannes: Gái điếm, nổ súng và trộm cướp

11:00 22/05/2013

(VTC News) – Mại dâm, gái điếm, nổ súng, trộm cướp là những điều tồi tệ sau vẻ hào nhoáng, xa hoa của liên hoan phim Cannes tại pháp.

Diễn viên thủ vai 'anh hùng đả hổ Võ Tòng' giờ ra sao?

08:00 22/05/2013

(VTC News) – Sự nghiệp khởi sắc từ sau vai diễn Võ Tòng trong Thủy Hử, Đinh Hải Phong hiện là một gương mặt diễn viên truyền hình quen thuộc.

Đằng sau sao Việt xúng xính đi Cannes là gì?

08:00 22/05/2013

(VTC News) - Sao Việt được tài trợ đi Cannes tỏ ra oai, Mỹ Linh tôi không thỏa hiệp dù phải rời ghế nóng, Bảo Trang khẳng định không đánh đổi để có Phương Uyên

Elly Trần hóa thành hồ ly tinh cực sexy và khêu gợi

07:01 22/05/2013

(VTC News) - Elly Trần cực sexy và khêu gợi khi hóa thành hồ ly tinh, Quỳnh Nga khoe da trắng bóc như vừa đi tắm trắng là những hình ảnh đáng chú ý FB sao 21/5.

Lý Nhã Kỳ ‘đắp’ 14 tỷ lên người để đến chơi tại Cannes

06:40 22/05/2013

(VTC News) - Ảnh bàn tay cụ bà ở Hội An được National Geographic đánh giá cao, Lý Nhã Kỳ ‘đắp’ 14 tỷ đi Cannes...là tin nóng 22/5

Đạo diễn nổi danh lên tiếng bê bối gameshow truyền hình

11:30 21/05/2013

(VTC News) – Đạo diễn nổi tiếng Lê Quý Dương lên tiếng về tính thẩm mỹ trong các gameshow truyền hình nhiều bê bối trong thời gian gần đây.

Diễn viên Phú Đôn: Đóng phim như đi làm cửu vạn

02:45 22/05/2013

(VTC News) - Nghề diễn viên, làm nghệ thuật không phải nghề hốt bạc, đôi khi nó còn không khác gì anh cửu vạn - nghệ sỹ Phú Đôn tâm sự.

Brad Pitt tiết lộ về quá khứ ngập ngụa thuốc phiện

04:00 22/05/2013

(VTC News) – Brad Pitt đã từng chìm ngập với thuốc phiện trong suốt khoảng thời gian chung sống với vợ cũ Aniston cho tới khi gặp Angelina.

Chung Hân Đồng chia tay bạn trai sau 10 tháng hẹn hò

03:00 22/05/2013

(VTC News) – Sau 10 tháng công khai hẹn hò với bạn trai người Hàn Quốc Kwon, cặp đôi này đã chia tay trước sự ngỡ ngàng của các fan.

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng