• Zalo

David Beckham lần nữa ngượng vì bộ ảnh nóng

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 30/01/2010 07:28:00 +07:00

(VTC News) - Có lẽ bởi chỉ vì những hình ảnh nóng bỏng này cho hãng Emporio Armani mà mới đây, David Beckham đã bị một nữ phóng viên “sàm sỡ”...

(VTC News) - Cũng chỉ vì những hình ảnh nóng bỏng này cho hãng Emporio Armani mà mới đây, David Beckham đã bị một nữ phóng viên “sàm sỡ” ngay giữa nơi công cộng để kiểm tra xem có thật là anh mặc đồ lót của hãng này không. Video clip đã nhanh chóng lan truyền trên mạng và trở thành trò đùa đầy ác ý của giới truyền thông.

» Beckham bị nữ phóng viên xinh đẹp sàm sỡ
» David Beckham “xấu hổ” vì cởi đồ quảng cáo

Có lẽ bởi chuyện này mà trong một cuộc trả lời phỏng vấn cho Tạp chí 10 magazine mới đây, David Beckham cho biết anh vẫn còn cảm thấy ngượng ngùng và ân hận khi nhìn vào những tấm poster trần trụi của mình treo đầy trên phố.

“Tôi vẫn còn thấy xấu hổ khi nhìn thấy những tấm poster quảng cáo của mình treo đầy trên phố”, anh nói. Mặc dù vậy, các con của anh bao gồm bé Brooklyn 10 tuổi, bé Romeo 6 tuổi và bé Cruz 4 tuổi thì rất lấy làm thích thú vì sự nổi tiếng kiểu này của bố mình.

Những tấm ảnh nóng của Beckham xuất hiện đầy trên phố. 

Cách đây không lâu, siêu cầu thủ bóng đá của Anh Quốc, David Beckham đã được mời làm người mẫu quảng cáo cho hãng đồ lót Emporio Armani trong một đợt quảng bá sản phẩm mới rầm rộ.

Beckham còn cho biết: “Ngay khi loạt ảnh này được tung ra khắp thế giới, mẹ tôi là người đầu tiên gọi điện và hỏi tôi rằng: Này Beck, con làm cái quái gì vậy?. Tôi phải giải thích rằng đó chỉ là công việc, nhưng cũng chẳng làm mẹ tôi bớt ấn tượng xấu về những bức ảnh đó".

Mặc dù vậy, đây không phải là lần đầu tiên Beckham tham gia bộ chụp ảnh nóng bỏng cho hãng Emporio Armani. Hai vợ chồng nhà Posh-Beck đã nhiều lần trút bỏ xiêm y để trình diễn những pha bán khỏa thân vô cùng quyến rũ và ấn tượng, nhằm quảng cáo cho hãng đồ lót này.

Sau đây là một số hình ảnh ấn tượng của vợ chồng Posh-Beck:

 
 
 
Hoài Thư (Theo Tân hoa xã)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục