• Zalo

David Beckham gây tranh cãi vì hôn môi con gái 7 tuổi

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 28/11/2018 11:30:00 +07:00

Cựu danh thủ David Beckham gây ra tranh cãi khi đăng hình ảnh hôn môi con gái 7 tuổi, bé Harper Beckham.

Trên Instagram, cựu danh thủ David Beckham chia sẻ khoảnh khắc hôn môi con gái Harper trên sân trượt băng ở London (Anh). Anh chú thích: “Giáng sinh đang đến gần. Hãy đi trượt tuyết nào”.

Chỉ vài giờ đồng hồ, hình ảnh trên đã nhận không ít tranh cãi. Nhiều người cho rằng hành động hôn lên môi con gái của cha David là sai trái, lạm dụng trẻ em.

66901966433041David_Beckham_shared_a_sweet_snap_of_him_kissing_his_seven_year_a29_1543310178289

Bức ảnh hôn môi của cha con David Beckham gây tranh cãi. 

Một người bình luận: “Cô bé là con gái của anh, anh lại hôn lên môi bé? Đó là nụ hôn dành cho vợ cơ mà”. Người khác đồng tình, nói thêm: “Tôi nghĩ hôn má thì sẽ phù hợp hơn, chứ hôn lên môi thì có vẻ kỳ lạ thật”.

Tuy nhiên, vẫn có ý kiến bênh vực ngôi sao 43 tuổi. Trong đó, nàng WAG Rebakah Vardy - vợ của cầu thủ Jamie Vardy -  nêu quan điểm: “Tôi thường xuyên hôn con tôi đấy. Chẳng có gì kỳ lạ hay kinh tởm cả. Nếu ai không đồng tình thì tìm đến bác sĩ đi”.

David Beckham, danh thủ nổi tiếng tài năng và hết mực yêu thương gia đình, đã nhiều lần bị chỉ trích vì nuông chiều, có hành động thân mật quá mức với con cái, đặc biệt là bé Harper.

gg

 David Beckham cũng từng bị chỉ trích vì đăng ảnh hôn môi bé Harper.

Hồi tháng 6/2017, cựu danh thủ đội tuyển Anh và câu lạc bộ Manchester United đăng tải hình ảnh hôn bé Harper và cũng bị chỉ trích tương tự.

Đáp trả dư luận, anh cho biết: “Tôi hôn môi tất cả các con nhưng trừ Brooklyn vì thằng bé đã lớn. Đó là cách mà tôi và vợ được yêu thương khi còn nhỏ nên chúng tôi muốn làm vậy với các con”.

Trong trường hợp này, tiến sĩ, nhà tâm lý học trẻ em Charlotte Reznick (Đại học Ucla California), cho rằng cha mẹ không nên hôn môi trẻ vì sẽ khiến chúng bối rối.

Tuy nhiên, nhà tâm lý Fiona Martin (Trung tâm Tâm lý học trẻ em ở Sydney, Australia), lại không đồng tình với quan điểm trên. Cô chia sẻ với tờ Daily Mail: “Thật vô lý khi cha mẹ hôn con có thể cho là hành vi tình dục. Bất cứ thứ gì thúc đẩy việc kết nối cảm xúc đều tốt cả. Không có gì là không thích hợp để hôn các con của bạn”.

>>> Đọc thêm: Vợ chồng David Beckham thân mật sau tin đồn ly hôn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục