• Zalo

Đan Trường: ‘Tôi chưa bao giờ cho phép bản thân ảo tưởng, mắc bệnh ngôi sao’

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 25/03/2019 17:07:00 +07:00

Anh cho rằng, nghệ sĩ sống bằng tình cảm của khán giả nên phải biết trân trọng điều đó.

Sau khi hoàn thành show diễn ở Mỹ, thầy trò Đan Trường và Trung Quang trở về Việt Nam, tiếp tục tập trung vào các dự án nghệ thuật và nhận lời tham gia biểu diễn tại các show sự kiện, khai trương đầu năm 2019 trong vai trò khách mời và cả trình diễn.

Hoạt động nhiều năm trong nghề với phong cách chuyên nghiệp và luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cũng như tránh xa scandal, Đan Trường là cái tên được nhiều thương hiệu “chọn mặt gửi vàng”. Ngoài ra, anh luôn giữ được sự trẻ trung và “máu lửa” trên sân khấu.

dan truong (4)

Đan Trường luôn nhận được sự yêu mến từ khán giả.

Chia sẻ về điều này, Đan Trường cho biết: “Là nghệ sĩ, được nhiều lời mời biểu diễn ai cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc bởi đó cũng là một minh chứng cho những nỗ lực trong hành trình hoạt động nghệ thuật của mình.

Kể từ khi bắt đầu đi hát, tôi chưa từng cho phép bản thân ảo tưởng về vị trí, bệnh ngôi sao để gây khó dễ với khán giả. Mình sống bằng sự yêu mến, ngưỡng mộ của khán giả thì phải biết trân trọng những điều này. Đó cũng là những bài học đầu tiên tôi dạy cho Trung Quang khi em bắt đầu vào nghề”.

dan truong (1)

Nam ca sĩ luôn nhận được sự yêu mến mỗi khi đi diễn.

Đan Trường cho biết mặc dù được lời mời từ nhiều nhãn hàng khác nhau nhưng anh luôn cân nhắc, chọn lọc và sắp xếp thời gian để nhận lời. Bản thân nam ca sĩ quan niệm đã làm gì phải làm đến cùng, không vì lợi ích bản thân mà để xảy ra chuyện đi trễ, về sớm làm người khác không hài lòng.

“Nhất là mặt hình ảnh. Nhận nhiều show thì hạnh phúc nhưng đó cũng là áp lực đòi hỏi bản thân tôi phải chú trọng hơn về mặt hình ảnh sao cho chỉn chu, chuyên nghiệp nhất. Theo tôi, xuất hiện đẹp trước công chúng cũng là cách tôn trọng khán giả, tôn trọng nhãn hàng và tạo tiền đề cho chuyện hợp tác lâu dài”, anh kể.

Chia sẻ thêm về việc thường xuyên xuất hiện cùng Trung Quang, Đan Trường cho biết anh ý thức về trách nhiệm của mình đối với học trò nhưng không muốn Trung Quang ỷ lại, gắn hình ảnh của mình với thầy. Anh cũng nhắn nhủ học trò phải cố gắng và nỗ lực hết mình với nghề.

dan truong (3)

Bận rộn công việc nhưng Đan Trường luôn cố gắng dành thời gian cho gia đình.

Khi được hỏi về việc mải mê chạy show không ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, Đan Trường cho biết ra mắt sản phẩm mới là điều ai cũng muốn để phụ vụ khán giả.

Đầu năm 2019, anh ra mắt 2 dự án âm nhạc nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả nhưng anh luôn tâm niệm phải chuẩn bị kỹ lưỡng, không muốn thừa thắng xông lên để ra sản phẩm hời hợt khiến khán giả thất vọng. “Nếu làm như vậy chẳng khác nào tôi đã đi ngược lại với những gì mình tạo dựng trong suốt bao nhiêu năm làm nghề” – anh nhấn mạnh.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục