• Zalo

Đàm Vĩnh Hưng: ‘Tôi từng cho rằng biểu diễn mà có vũ đoàn chỉ chật sân khấu’

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 06/03/2019 11:44:00 +07:00

Mr. Đàm chia sẻ, anh từng cảm thấy vũ đoàn chỉ làm chật sân khấu khi biểu diễn chung với ca sĩ.

Đã có 15 năm hoạt động trong showbiz, Bước Nhảy – vũ đoàn gắn liền với những tiết mục chỉn chu của các nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Thu Minh, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh… - sẽ có một liveshow riêng để kỷ niệm chặng đường của mình.

Là người nhiều lần cộng tác với Bước Nhảy và sẽ tham gia trình diễn trong liveshow sắp tới, Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện tại họp báo để ủng hộ các bạn trẻ. "Ông hoàng nhạc Việt" chia sẻ, ngày trước anh nghĩ khi mình đang biểu diễn, vũ đoàn xuất hiện chỉ làm chật sân khấu nhưng bây giờ anh đã thay đổi suy nghĩ.

dam vinh hung buoc nhay (1)

Vũ đoàn Bước Nhảy hiện có 34 vũ công.

Kể lại lần hợp tác ấn tượng với Bước Nhảy, Mr. Đàm cho biết đó là khi anh tham gia lễ trao giải Cánh diều vàng. "Thật sự họ rất giỏi và tôi còn cảm giác như mình không thể nhảy theo được và để các bạn tự quyền dựng bài" - Đàm Vĩnh Hưng nói.

Đến khi biết Bước Nhảy quyết định thực hiện liveshow, Đàm Vĩnh Hưng là người ủng hộ nhiệt tình. Anh không chỉ đóng góp ý kiến để nhóm nhảy có những tiết mục chỉn chu, mới lạ mà còn hào hứng kêu gọi tài trợ. Trong liveshow này, nam ca sĩ cũng diễn không lấy cát-xê để thể hiện sự ủng hộ của mình.

“Không phải vì các em diễn cho anh nhiều, hoặc vì anh chơi thân với các em mà anh ‘xịt nước hoa’ lên người các em, quan trọng là các em đã cho anh cảm nhận sòng phẳng hơn về vai trò và vị trí của vũ công trên sân khấu" – Đàm Vĩnh Hưng nói thêm.

dam vinh hung buoc nhay (2)

 

Tiền thân của nhóm Bước Nhảy là những bạn trẻ được đào tạo tại Nhà văn hoá Thanh Niên. Trưởng nhóm Bảo Thịnh đã cùng các thành viên đầu tiên thành lập nhóm nhảy HTH, sau đổi thành NCT.

Sau khi nhóm tan rã, một lần nữa Bảo Thịnh đã tập hợp những thành viên tâm huyết nhất để thành lập nhóm Bước Nhảy và hoạt động đến hiện tại.

Không chỉ tham gia trình diễn trong các chương trình lớn ở Việt Nam như Thế giới Vpop, Giai điệu tình yêu, Nhịp cầu âm nhạc… Bước Nhảy còn là vũ đoàn hiếm hoi được sang nước ngoài biểu diễn ở những chương trình lớn, có thể kể đến Asia Songs FestivalInfluence Asia.

dam vinh hung buoc nhay (3) 3

Noo Phước Thịnh cũng sẽ tham gia trình diễn trong liveshow của Bước Nhảy.

Trong liveshow lần này, Bước Nhảy đầu tư khá công phu từ âm thanh, ánh sáng và cả sân khấu. Đàm Vĩnh Hưng, Yến Trang, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Bảo Anh sẽ là những nghệ sĩ khách mời, trình diễn những tiết mục được làm mới hoàn toàn chứ không sử dụng lại những bài nhảy cũ.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục