• Zalo

Đàm Vĩnh Hưng: 'Học trò của tôi, đứa nào cũng điên, không phải dễ dạy đâu'

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 15/11/2016 07:33:00 +07:00

Nam ca sĩ chia sẻ trong thời gian tập luyện cùng Thạch Sớt, không ít lần anh đã muốn tát vào mặt học trò vì anh chàng này rất chậm hiểu.

- Cảm xúc sau khi anh có học trò đăng quang quán quân Tuyệt đỉnh song ca?

Đàm Vĩnh Hưng: Cảm giác vỡ oà, Hưng đã khóc ngay tại ghế nóng. Ban đầu, Hưng nghĩ đội mình chỉ giành giải Á quân 2 thôi. Nói chung là không tưởng tượng được, không dám nghĩ đến chuyện đó. Khi bắt đầu đến lúc đọc kết quả, Hưng chỉ nghĩ trong đầu là “Chuẩn bị tinh thần chúc mừng hai đứa đạt giải Á quân 2 thôi”, không ngờ kết quả lại là quán quân.

Cám ơn tất cả những khán giả gần xa, tất cả các fans của Hưng cũng như những khán giả yêu mến chương trình, yêu mến Sớt – Thảo đã nhắn tin ủng hộ thì đội của Hưng mới có được kết quả này, cám ơn mọi người nhiều lắm. 

Dương Triệu Vũ: 57% người bình chọn quả thật là con số không nhỏ chút nào, cám ơn tất cả những người đã bình chọn cho thí sinh đội Dương Triệu Vũ – Đàm Vĩnh Hưng nhé

cover1

 

- Điều gì làm anh nhớ nhất khi ngồi ghế nóng cùng Dương Triệu Vũ cũng như những huấn luyện viên khác?

Đó là những trận cười (Cười lớn), những trận pha trò và những tiết mục của đội Hưng được đón nhận. Có những lúc tranh cãi để quyết định bấm chọn hay không cũng để lại những kỉ niệm. Với Dương Triệu Vũ thì 15 năm nay ngày nào cũng có nhưng lần đầu tiên ngồi ghế nóng chung với nhau nó mang một cảm giác rất khác.

- Anh đánh giá như thế nào về thí sinh quán quân đội mình?

Thật ra học trò của Hung còn cần phải hoàn chỉnh nhiều lắm, chỉ được may mắn là ông trời cho chất giọng rất đặc biệt chứ còn về kĩ thuật, về cách hát...có thể nói là bị dưới màu so với đội khác một chút xíu nhưng khán giả bây giờ họ lại thích chọn những cái gì đó khác biệt, không có theo một công thức nào cả, kiểu như độc, lạ.

Giống như Minh Tuyết có nói là “Sau cuộc thi này mọi người sẽ nhớ tên Thạch Sớt nhiều nhất”. Thạch Sớt là nhân tố rất  đặc biệt, là người Khmer lần đầu tiên chiến thắng tại một cuộc thi truyền hình khiến Hưng cũng cảm thấy có chút hãnh diện.

LPH_5467

 Đàm Vĩnh Hưng quá vui mừng khi thí sinh đạt quán quân đã tung chiếc áo khoác hàng hiệu xuống khán đài

- Anh nghĩ như thế nào nếu có người nói chiến thắng của đội anh đến từ fans của anh chứ không phải đến từ chất lượng thí sinh?

Cũng được thôi, không sao cả. Hưng là huấn luyện viên thì fans của Hưng có quyền ủng hộ Hưng chứ, đúng không? Cũng giống như fans của những huấn luyện viên khác cũng nhắn tin ủng hộ cho thần tượng của mình.

Đó là quyền mà ai cũng có thể làm được, không ai có quyền cấm cả, không có luật nào cấm chuyện đó cả. Khán giả bình chọn cho Thạch Sớt hay bình chọn cho Đàm Vĩnh Hưng đều được cả.

- Thí sinh của anh đã có những thay đổi tiến bộ như thế nào sau cuộc thi?

Thật sự là tiến bộ rất nhiều nhưng là so với chính bản thân thí sinh đó thôi. Thảo đã không còn bị hát như kiểu cũ nữa, Sớt thì nhớ bài nhanh hơn, thông minh hơn và không còn bị Hưng phải đá đít hoài nữa (cười).

Mỗi lần tập thấy Sớt chậm tiêu chỉ muốn tát vô mặt một phát thôi, chậm tiêu lắm (cười) nhưng cuối cùng lại là ý trời, định mệnh an bài, tổ nghiệp đã sắp xếp để Sớt chiến thắng. Sớt ở dưới tập luyện rất tệ nhưng lên sân khấu lại bỗng dưng lại toả sáng một cách kì lạ.

LPH_5450

 Thạch Sớt từng khiến Đàm Vĩnh Hưng muốn tát vào mặt vì quá chậm hiểu khi tập luyện

- Sau cuộc thi, anh có ý định hỗ trợ thí sinh của mình điều gì không?

Để xem bạn ấy có muốn hay không nữa, có còn muốn ở bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng không hay là muốn tự lập. Nếu như các em mong muốn thì Hưng luôn sẵn sàng sát cánh cùng các em.

- So với mặt bằng chung các huấn luyện viên thì Noo Phước Thịnh là huấn luyện viên trẻ tuổi cũng như ít kinh nghiệm nhất, vậy anh đánh giá thế nào về Noo?

Với hơn 7 năm đi hát thì Noo Phước Thịnh cũng có được vị trí nhất định để ngồi ghế nóng. Chúng ta không nên so Noo với những huấn luyện viên khác. Nhìn chung thì màu sắc của chương trình cũng cần nhân tố trẻ và mới như Noo. Noo làm được tất cả những điều mà ban tổ chức yêu cầu về vai trò của một người huấn luyện viên

IMG_2061

Đàm Vĩnh Hưng dành lời khen ngợi cho Noo Phước Thịnh khi cùng ngồi ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca

Em đã làm hết tất cả khả năng của em, đó là sự lựa chọn thông minh và khôn ngoan của Phước Thịnh có những câu nói nhận xét rất nhẹ nhàng, lễ phép. Hưng nghĩ việc Noo Phước Thịnh ngồi ghế giám khảo không có vấn đề gì cả, em ấy vẫn có thể những ví trị như thế này ở những sân chơi khác.

- Ngồi ghế huấn luyện viên chương trình Tuyệt đỉnh song ca anh có thấy gì khác so với những chương trình khác mà anh từng làm huấn luyện viên không, như The Voice chẳng hạn?

 
Học trò của tôi, đứa nào cũng điên hết, đâu phải đứa nào cũng dễ nghe và dễ dạy đâu.

Khác rất nhiều vì mình phải tập luyện một lúc hai người, phải hát bè cùng nhau...còn The Voice mình chỉ tập cho một người thôi. Ở The Voice thì chỉ có một vòng song ca thôi còn chương trình này vòng thi nào cũng là song ca mà lại còn là nam với nữ nên rất khó trong việc chọn bài.

Hai đứa, đứa nào cũng điên hết, đâu phải đứa nào cũng dễ nghe và dễ dạy đâu. Đứa thích bài này, đứa thích bài kia; đứa thích hát câu này, đứa không thích hát câu kia; nên cứ cãi nhau và chửi nhau um sùm hết trơn nên mình phải làm quân sư giảng hoà. Trước ngày chung kết mà tụi nó còn nhắn tin chửi rủa nhau um sùm, anh phải đứng ra làm quan toà giải quyết.

IMG_8025

 

- Anh có lời nào muốn gửi gắm đến hai quán quân đội mình không?

Tất cả thí sinh của Hưng là một gia đình, ai chiến thắng cũng đều vui mừng cả. Đó là quan điểm ngay từ đầu tiên về với nhau một nhà tất  cả đã thống nhất như vậy. Có những em phải nhường suất thi của mình cho những anh chị khác xứng đáng hơn, nhiều khả năng hơn, cho nên tất cả thí sinh của Hưng đều đáng yêu và làm Hưng hãnh diện.

Cám ơn anh về những chia sẻ trên!

>> Xem thêm: Học trò Đàm Vĩnh Hưng đăng quang quán quân Tuyệt đỉnh song ca

Clip: Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Dương Triệu Vũ liên khúc Thành phố buồn - Mưa buồn tại Tuyệt đỉnh song ca

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Người vận chuyển 4 – Quy tắc cũ, tay lái mới

Người vận chuyển 4 – Quy tắc cũ, tay lái mới

“Không thay đổi giao kèo – Không hỏi tên chủ hàng – Không bao giờ mở gói hàng đã nhận vận chuyển” là 3 quy tắc bất di bất dịch đã trở thành “thương hiệu” của Transporter - Người vận chuyển - từ bao lâu nay, nhưng đến phần 4 - Tái nạp - mọi chuyện đã có sự đổi khác…