• Zalo

Cư dân mạng bức xúc khi 'Diên Hi Công Lược' bị phát tán lậu đến 20 tập

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 16/08/2018 11:44:00 +07:00

Nhiều khán giả Việt Nam và cả Trung Quốc đang rất bức xúc về việc này, dọa tẩy chay phim.

Chưa kịp hết bức xúc và hụt hẫng việc Diên Hi Công Lược ngưng lên sóng bản phụ đề, fan của bộ phim cung đấu đang gây sốt này không khỏi bất ngờ khi phim bị phát tán lậu đến 20 tập ở Việt Nam, từ tập 37 - 57.

Cụ thể, trên nhiều trang phim lậu ở Việt Nam, Diên Hi Công Lược hiện đã có đến tập 57 trong khi phim đang bị dừng phát sóng bản phụ đề ở tập 36. Không chỉ trên các trang phim lậu, nhiều khán giả cũng chia sẻ những đường link để tải phim này về trên các trang mạng xã hội.

37855909_2117642808248337_8781791910688718848_n

 "Diên Hi Công Lược" là bộ phim cung đấu gây sốt thời gian qua với loạt diễn viên có thực lực như Xa Thi Mạn, Nhiếp Viễn, Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn...

Các tập phim bị phát tán lậu đều có chất lượng tốt, có phụ đề. Vài tập phim còn có logo của một đơn vị đang sở hữu bản quyền của phim tại Việt Nam. Thông tin này khiến cư dân mạng Trung Quốc cực kì bức xúc bởi tài khoản VIP của trang phát hành phim chính thức iqiyi chỉ mới có đến tập 48.

"Ơ chuyện gì thế này, tôi vẫn là người dùng VIP của iqiyi đúng không, tại sao phim ở Việt Nam đã có đến tập 57 mà ở Trung Quốc chỉ mới đến 48?", "Việt Nam có đến tập 57 rồi kìa, sang web Việt Nam mà xem"...là rất nhiều bình luận của cư dân mạng Trung Quốc. Thậm chí, những người này còn chia sẻ đường link của phim trên Weibo.

Không chỉ cư dân mạng Trung Quốc, nhiều khán giả Việt Nam yêu thích Diên Hi Công Lược cũng rất tức giận với hành động phát tán lậu gần như trọn bộ của phim. Đa số bình luận đều cho rằng, việc này ảnh hưởng không nhỏ đến thành tích của phim bởi lượt xem - thứ quyết định phim chiếu mạng có thành công hay không - bị giảm xuống.

Hiện tại, trang fanpage lớn nhất của Diên Hi Công Lược ở Việt Nam đã khóa. Trước đó, trang fanpage này cũng nói rõ chuyện phim bị phát tán lậu đồng thời tuyên bố sẽ không cập nhật bất cứ thông tin nào về phim nữa vì hành động phát tán lậu của nhiều trang phim ở Việt Nam.

dien-hi-cong-luoc-co-the-bi-ngung-chieu-trong-thoi-gian-sap-toi-21f620a0

 

Thông qua những sự cố trước đây, dễ thấy Diên Hi Công Lược gặp khá nhiều khó khăn, trở ngại khi phát sóng ở Việt Nam. Trước khi bị ngưng phát sóng bản phụ đề để đồng bộ tốc độ với bản truyền hình trên HTV7, Diên Hi Công Lược bị rò rỉ kịch bản và đến hiện tại là phát tán lậu gần trọn bộ phim.

Video: Một trích đoạn trong Diên Hi Công Lược

>>> Đọc thêm: Fan 'Diên Hi Công Lược' hụt hẫng khi bản phụ đề dừng phát sóng

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục