• Zalo

Công Trí lần đầu tiết lộ 20 ngày gấp gáp thiết kế trang phục cho Katy Perry

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 25/09/2017 15:26:00 +07:00

NTK Công Trí đã chia sẻ về cơ hội được cộng tác với ca sĩ nổi tiếng thế giới Katy Perry.

NTK Nguyễn Công Trí đã khiến fan Việt nức lòng tự hào khi anh được Katy Perry liên lạc để đặt hàng trang phục trình diễn trong liveshow Witness the tour. Kể về mối duyên được cộng tác với nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới, Công Trí cho biết anh rất cảm ơn người đã giúp anh có được cơ hội này - chuyên gia trang điểm quốc tế Hùng Văn Ngô tại New York.

Untitled-1

Quen biết nhau cách đây 2 năm và thường xuyên giữ liên lạc, chính Hùng Văn Ngô (bìa phải) là người đã giới thiệu anh với ê kíp của Katy Perry.

"Đó là cơ hội mà tôi và ê kíp phải nỗ lực để không vuột khỏi tầm tay, chúng tôi cố gắng hết sức bất kể ngày đêm để hoàn thành tất cả những yêu cầu, những thay đổi dù nhỏ nhất của ê kíp Katy Perry cho đến khi họ đồng ý tất cả", Công Trí cho biết.

Từng được Rihanna diện trang phục nên Công Trí được tin tưởng hơn, có cơ hội làm việc cùng Katy Perry nhưng anh luôn giữ tinh thần nếu thực hiện không đạt yêu cầu về mọi mặt vẫn sẽ bị loại ra như thường bởi song song với đội của anh, có rất nhiều NTK lớn khác đang cùng thực hiện dự án.

21935315_10154829191981302_113122985_n-1806479

Katy Perry rất hài lòng với bộ trang phục của Công Trí.

Video: BST "Em hoa" của Công Trí tại "Tokyo Fashion Week 2017"

Bên cạnh đó, Công Trí cho biết anh cũng gặp nhiều khó khăn khi thực hiện trang phục cho khách hàng từ xa bởi anh chỉ có số đo 3 vòng và chiều cao, còn lại toàn bộ đều do ê kíp ước chừng bằng hình ảnh của Katy Perry. May mắn thay, gửi sang 4 bộ cho nữ ca sĩ nhưng chỉ sửa lại đôi chút ở một bộ duy nhất dù phải hoàn thành trong thời gian gấp gáp chỉ 20 ngày.

Không chỉ vậy, Công Trí cũng tiết lộ thêm, ê kíp của Katy Perry cực kì kĩ lưỡng trong từng chi tiết của trang phục như cạnh vát những viên đá đính lên, đá pha lê loại nào và giá tiền bao nhiêu, kích thước ra sao. Việc chuyển phát nhanh trang phục sang Mỹ cũng là một rào cản lớn do ê kíp Katy Perry đòi hỏi thời gian giao chuẩn xác.

1-7480-1505979344-2774-1506305325 3

Từng viên đá đính trên trang phục của Katy Perry đều được chuẩn bị kĩ lưỡng.

Được 2 ngôi sao quốc tế diện trang phục do mình thiết kế, BST Em hoa ra mắt tại Tokyo Fashion Week 2017 cũng nhận được phản hồi tích cực từ giới mộ điệu thời trang thế giới nhưng Công Trí lại không dám nhận trách nhiệm đưa Việt Nam lên bản đồ thời trang thế giới anh xem đó là chiếc áo quá rộng so với mình.

"Tôi chỉ muốn cho mọi người nhìn thấy một NTK tuy không được đào tạo chính quy nhưng với niềm đam mê, khao khát làm nghề, dám suy nghĩ, mơ ước và từng bước từng bước thực hiện giấc mơ, vượt qua bao chông gai cạnh tranh vẫn nhẫn nại đi lên một cách chính thống nhất", Công Trí chia sẻ.

cong-tri-truong-ngoc-anh-sang-uc-1-2 4

 "Một cá thể với suy nghĩ và việc làm tích cực hy vọng sẽ có một tập thể vững mạnh. Tôi vẫn hy vọng thế hệ kế nhiệm tôi cũng nghĩ vậy" - Công Trí.

>>> Đọc thêm: NTK Công Trí khiến khán giả Việt tự hào khi thiết kế trang phục cho Katy Perry

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục