• Zalo

Cơn sốt New Moon giờ đã có "thuốc" trị

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 21/03/2010 02:09:00 +07:00

(VTC News) - Hôm qua (20/3), bộ phim ăn khách và được giới trẻ mong chờ bậc nhất trong năm qua, New Moon đã chính thức được phát hành dạng đĩa DVD và Blu-ray.

(VTC News) - Hôm qua (20/3), bộ phim ăn khách và được giới trẻ mong chờ bậc nhất trong năm qua, New Moon của đạo diễn Chris Weitz đã chính thức được phát hành dạng đĩa DVD và đĩa Blu-ray.

Các fan hâm mộ sẽ được thỏa sức xem “ma cà rồng” Robert Pattinson tình tứ bên Kristen Stewart hay anh chàng điển trai Taylor Lautner “cới trần” nếu họ muốn ngay từ lúc 12 giờ 1 phút của đêm hôm qua. Thông tin mà đạo diễn Chris Weitz từng nói về việc sẽ đưa một số cảnh đã bị cắt bỏ trong phim vào các đĩa DVD lần này là không đúng sự thật.

“Cơn sốt” Twilight Saga: New Moon tại VN giờ đã có "thuốc" trị.

Phát biểu trên kênh PopcornBiz của hãng NBC, đạo diễn Chris đã thừa nhận rằng: thực ra thì tôi đã lừa dối các bạn. Tôi đã từng nói với các bạn rằng có một số cảnh trong phim đã bị cắt bỏ sẽ được phục hồi vào các đĩa được phát hành lần này nhưng thực chất thì không phải như thế. Và đây là một lỗi thật sự nghiêm trọng của tôi. Tôi không muốn bị các fan của “Twilight” đổ xô đến nhà đòi xem các cảnh đã bị “giấu đi”.

Vì vậy, hãng Summit Entertainment sẽ công chiếu những cảnh đã bị cắt vào đợt phát hành các đĩa DVD lần sau. Chúng tôi sẽ thành thực cho in tất cả những cảnh đó ra đĩa bao gồm cả một cảnh có liên quan tới nhân vật Victoria do nữ diễn viên xinh đẹp Rachelle Lefevre thủ vai. Đó là cảnh cô nàng này giết một hành khách trên một chuyến xe đang chạy với tốc độ cực cao khi trên đường tới Forks và điều này sẽ làm mọi người cảm thấy “nghẹt thở”.


Thiếu đi một vài cảnh quay không làm Twilight Saga: New Moon kém phần hấp dẫn. 

Tuy nhiên, việc thiếu đi các cảnh quay đã bị cắt bỏ trong đợt phát hành lần này không hề làm cho Twilight Saga: New Moon trở nên kém hấp dẫn. Ngay từ bây giờ, bạn có thể đặt mua một DVD “xịn” của bộ phim này trên website http://www.newmoonthemovie.com/.

Kiều Vui (Theo OK!)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục