• Zalo

Cô dâu bé bỏng: Zehra được chính bố đẻ giải cứu khỏi nhà chứa

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 17/06/2018 07:05:00 +07:00

Trong phim "Cô dâu bé bỏng" tập 130 và 131 phát sóng trên kênh VTC9HD, Zehra được bố đẻ giải cứu khỏi nhà chứa, tuy nhiên, cả hai đều không biết về mối quan hệ ruột thịt giữa họ.

2

Sau khi bất ngờ nhận được những tấm ảnh tố cáo Dervan chính là người giết chết Azad, bà Behiye vội vàng đốt chúng. Điều bà không ngờ được là Layla đã biết tới sự tồn tại của những tấm ảnh này và dùng điện thoại chụp lại.

3 3

Qua quá trình theo dõi, cảnh sát Mirza đột nhập vào nhà chứa đúng thời điểm Zehra bị rao bán. Nhưng vì anh chỉ có một mình nên những tên ma cô đem theo Zehra chạy mất.

4 4

Thông qua luật sư, Melek cho Bahar- vợ hiện tại của Mirza biết, Zehra chính là con gái của anh và cô. Melek cũng nhờ Miza tìm cách giải cứu Melek. Tuy nhiên vì sự đố kỵ, Mirza không cho chồng biết sự thật.

5 5

Devran tìm được những kẻ bắt 2 mẹ con Zehra. Chúng ra giá rất cao để Devran và Ali chuộc em bé.

6 6

Thông cảm với hoàn cảnh của Zehra, những cô gái cùng cảnh ngộ tìm cách để giúp cô trốn khỏi nhà chứa. Tuy nhiên, cô bị bắt lại và bị đánh đập rất dã man.

7 7

Sau khi khỏe mạnh và xuất viện ông Kadim đang tìm cách bắt bà Behiye, Devran, Leyla trả giá cho những gì đã làm.

8 8

Sau khi nhận được những bức ảnh tố cáo Devran bắn Azad và nhận được cuộc gọi đe dọa về những việc đã làm, bà Behiye và Leyla bắt đầu nghi ngờ mọi việc là do ông Kadim sắp đặt. Hai mẹ con cùng bàn mưu kế để đối phó với ông Kadim.

11 9

Sau khi cứu được con trai của Zehra, Mirza và các đồng đội đã tìm được chỗ trú ẩn của nhóm ma cô, nhưng Zehra bị mang đi bán.

12 10

Từ lời khai của tên ma cô Mirza đã cứu được Zehra. Hai mẹ con lại được đoàn tụ.

13 10

Do thương cảm với hoàn cảnh của Zehra nên Mirza đưa 2 mẹ con cô về ở tạm trong gia đình mình trước sự ngỡ ngàng của vợ con.

14 11

Khi thấy Mirza chưa hề biết Zehra chính là con đẻ của mình, vì lòng đố kị Bahar cũng không nói cho chồng sự thật. Các tập tiếp theo của "Cô dâu bé bỏng" lên sóng lúc 19h30 các tối trên kênh VTC9HD.

>>> Đọc thêm: Cô dâu bé bỏng: Dervan bị lộ bằng chứng giết anh họ

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục