• Zalo

Cô dâu bé bỏng tập 90, 91: Để bảo vệ con gái riêng, Melek cầm súng giết chồng

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 25/05/2018 07:15:00 +07:00

Trong phim "Cô dâu bé bỏng" tập 90 và 91, cô giáo Melek muốn bắn chết chồng vì hành hạ cô và con gái riêng của cô trong suốt thời gian dài.

1

Sau quá trình điều trị vật lý ông Kadim trở nên bất tỉnh, bác sỹ điều trị yêu cầu thay loại thuốc khác cho ông Kadim. Điều này khiến bà Zumrut nghi ngờ việc bà Behiye và cô Leyla đánh tráo và ép ông Kadim uống.

3

Do phản ứng với việc Ali làm cho Zehra lo sợ, Melek bị thương đến mức phải nhập viện. Tại đây cô yêu cầu bác sỹ Jenep cung cấp cho cô một khẩu súng.

5 3

Với suy nghĩ mọi sự đau khổ của 2 mẹ con đều do Devran gây ra nên Melek định bắn Devran, nhưng do sự can thiệp của cô giúp việc Fatma, Melek vô tình bắn trúng con gái Zehra. Sau khi vô tình bắn trúng con mình Melek như kẻ mất hồn và bỏ đi lang thang, vô định.

7 4

Rất may mắn là Zehra chỉ bị viên đạn bắn sượt qua phần mềm nên không bị làm sao.

8 5

Sau cú sốc vô tình bắn phải con gái khiến Melek bị mất trí nhớ tạm thời, cô tìm đến trường học và chỉ nhớ mình là giáo viên.

9 5

Lo sợ trước bệnh tình của con trai ngày càng nặng hơn bà Nujin quyết định sẽ đưa ông Kadim đi gặp bác sỹ.

11 7

Do mất trí nhớ Melek không thể nhận ra mọi người, cô cũng không nhớ mình là vợ của Devran và là mẹ của Zehra. Mọi người trong gia đình khuyên Devran nên để Melek đi khỏi nhưng Devran không đồng ý.

14 8

Lo sợ trước bệnh tình của Melek cô Fatma và Zehra cầu xin Devran đưa Melek đi viện. Tuy nhiên, anh ta từ chối. Các tập tiếp theo của "Cô dâu bé bỏng" lên sóng lúc 19h30 các tối trên kênh VTC9HD.

>>> Đọc thêm: Cô dâu bé bỏng tập 86, 87: Bỏ trốn cùng con gái, Melek vẫn bị chồng bắt trở lại

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục