• Zalo

Cô dâu bé bỏng tập 30, 31: Sau nhiều chống cự, Melek buộc phải làm vợ hai của Dervan

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 25/04/2018 10:31:00 +07:00

Trong tập 30 và 31 phim "Cô dâu bé bỏng", Melek chấp nhận là vợ hai của Dervan để có cơ hội bảo vệ con gái khỏi người chồng nghiện ngập.

1

Trong tập 30 và 31 phim "Cô dâu bé bỏng" phát sóng tối 24/4, Ali nổi cơn điên, muốn giết chết tất cả mọi người trong gia đình. Đúng lúc anh ta định đâm chết Zehra, ông Kadim kịp thời ngăn Ali làm điều tồi tệ. Bất chấp sự phân tích, khuyên nhủ của cả nhà Ali vẫn tức tối, thù hằn. Giữa lúc đó Devran về nhà, anh ta xin mọi người để anh ta một mình với Ali. Devran cam kết sẽ khiến Ali nguôi ngoại.

5 3

Sau khi Melek nhận lời làm vợ 2 Devran, anh ta thực hiện lời hứa tách Zehra khỏi Ali đồng thời cho người đưa Zehra đi gặp mẹ. Được gặp mẹ trong nhà tù, Zehra phấn khởi. Trái ngược sự hồ hởi của con gái Melek lại rất buồn vì cô phải hy sinh, phản bội tình yêu của mình để gần con gái. Melek cho Zehra biết mình đã quyết định làm vợ 2 Devran.

7 4

Biết sự đánh đổi của mẹ, Zehra không chịu đồng ý, cô bé vừa thương mẹ, vừa không muốn mẹ mình trở thành vật hy sinh. Zehra dọa mẹ là nếu lấy Devran, cô bé sẽ không tha thứ và không gặp mẹ nữa. Trước sự cương quyết của con, Melek bối rối không biết làm thế nào để Zehra hiểu, thông cảm với mình.

12 5

Cùng lúc Zehra vào tù thăm mẹ, Devran dẫn Ali đến tòa và yêu cầu cậuta rút đơn kiện Melek. Ban đầu Ali không đồng ý và cho rằng Melek đáng phải trả giá vì gây ra những phiền toái cho nhà Kirman. Trước sự ngoan cố của Ali, Devran dọa nếu cậu không rút đơn kiện, Devran sẽ tố cáo hành vi giết người của Ali đồng thời cho người nhà kẻ xấu số biết ai là hung thủ - điều mà Devran vẫn che dấu cho Ali. Lúc đó Ali sẽ vừa phải đối mặt với pháp luật vừa đối mặt với sự trả thù. Bị đánh trúng điểm yếu Ali buộc phải làm theo điều Devran yêu cầu. Không những thế Ali còn bị Devran đánh và ép phải vào diều trị cai nghiện tại một cơ sở y tế do anh ta lựa chọn.

17 6

Đưa Ali đi cai nghiện, thực hiện được lời hứa với Melek, Devran lạnh nhạt với vợ. Điều đó khiến Leyla tức giận.

a 7

Trong khi đó, tại đất nước Irag xa xôi, Azad cùng người bạn tù được một ông trùm cho tá túc. Khi đã bình phục, chuẩn bị rời đi, Azad vô tình biết được ông trùm đó mới lấy vợ lẽ và theo như ông ta nói cô gái đó không còn trong trắng. Vì vậy ông ta hành hạ, đánh đập và dự định sẽ giết cô gái đáng thương đó. Với bản tính tốt bụng Azad giải cứu cho cô gái và quyết định đưa cô gái đi theo mình.

iiii 8

Được tin Azad giải cứu cho vợ bé của mình, ông trùm cảm thấy bị qua mặt. Ông ta phái người đi lùng bắt những kẻ dám chống lại mình.

f 9

Cùng lúc đó, chưa hết bực tức vì Melek được thả, gia đình Kirman, đặc biệt là bà Nujin choáng váng khi chính Devran đưa Melek về dinh thự chào mọi người và tuyên bố anh sẽ cưới cô. Với tư cách vợ cả, Leyla lên tiếng phản đối liền bị Devran thượng cẳng tay. Thậm chí Devran còn bắt Leyla thừa nhận mình chính là kẻ chủ mưu thuê người nói xấu, bôi nhọ Melek. Giờ chính thức là ông chủ, Devran không còn e sợ bà nội và bố mẹ. Anh ta tuyên bố sẽ làm điều mình muốn. Trước thái độ cứng rắn, cương quyết của Devran ai cũng sợ và không dám ngăn cản.

v 10

Đối diện với bà Zumrut – mẹ của Azad, Melek không thể nào biện minh cho hành động của mình. Cô giáo chấp nhận nghe mẹ Azad mắng nhiếc và nhạo báng thứ mà cô gọi là tình yêu dành cho con trai bà. Bởi theo bà Zumrut, nếu thực sự yêu Azad, Melek không thể đồng ý kết hôn với Devran khi Azad vừa mới chết ít ngày.

>>> Đọc thêm: Cô dâu bé bỏng tập 28, 29: Để cứu mẹ, Zehra buộc phải đâm chồng

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đà Nẵng - Hội An được một ngày nhộn nhịp vì giới trẻ tranh nhau đi săn quà 120 năm có một

Đà Nẵng - Hội An được một ngày nhộn nhịp vì giới trẻ tranh nhau đi săn quà 120 năm có một

Cô bạn hotgirl tranh thủ săn quà trong sau buổi chụp hình ngay tại địa điểm livestream, 2 cậu bạn chạy nước rút đến với Pepsi trước giờ thi, winner đầu tiên lại là fan cứng của event Pepsi Hunting,... không khí tại Đà Nẵng – Hội An nóng hơn bao giờ hết. hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng Pepsi nào.