• Zalo

Chuyện Triệu Vy mang bầu được đạo diễn xác nhận

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 30/01/2010 03:50:00 +07:00

Vị đạo diễn này nói: "Chúng tôi hiểu cảm giác của cô ấy và luôn ủng hộ Triệu Vy. Ai cũng muốn được chứng kiến giây phút con của mình chào đời”.

Xuất hiện tại Thành Đô (Trung Quốc) hôm 29/1, đạo diễn Daniel Lee của bộ phim Cẩm Y Vệ đã xác nhận thông tin “én nhỏ” mang bầu. Triệu Vy hoàn toàn vắng mặt trong hoạt động tuyên truyền cho bộ phim kể từ trung tuần tháng 1 tới nay.

Thông tin Triệu Vy mang bầu bắt đầu xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của Trung Quốc kể từ đầu tháng 1/2010 tới nay. Tuy nhiên, người đại diện và bản thân Triệu Vy hoàn toàn im lặng trước tin đồn này. Kể từ khi xuất hiện thông tin này, Triệu Vy cũng không lộ diện tại Trung Quốc, một số nguồn tin tin rằng, “én nhỏ” đã ra nước ngoài để chuẩn bị kế hoạch sinh nở.

Thông tin rằng Triệu Vy mang bầu vẫn trong vòng nghi vấn cho đến hôm qua, khi đạo diễn Daniel Lee xác nhận. 
Đồng thời, Triệu Vy cũng tuyên bố vắng mặt trong một loạt các buổi tuyên truyền cho bộ phim Cẩm Y Vệ của đạo diễn Daniel Lee, dự kiến ra mắt khán giả vào đầu tháng 2 tới. Trong phim, Triệu Vy đảm nhiệm vai nữ chính của bộ phim và sánh đôi cùng nam diễn viên võ thuật Chân Tử Đan.

Tại buổi tuyên truyền Cẩm Y Vệ tại Thành Đô, Tứ Xuyên (Trung Quốc), hôm 29/1, đạo diễn Daniel Lee đã quyết định lên tiếng trước tin đồn Triệu Vy mang bầu. Đạo diễn Lee phát biểu: “Chúng tôi đã có thời gian hợp tác rất vui vẻ với Triệu Vy. Cô ấy là một người thẳng thắn và rất thân thiện. Là bạn tốt, chúng tôi sẽ không bàn luận về cuộc sống riêng tư của cô ấy. Chúng tôi sẽ không nói gì thêm. Chúng tôi hiểu cảm giác của cô ấy và luôn ủng hộ Triệu Vy. Ai cũng muốn được chứng kiến giây phút con của mình chào đời”.

Theo đạo diễn Lee, Triệu Vy đã hoàn thành xuất sắc vai diễn trong bộ phim Cẩm Y Vệ và còn tham gia buổi ăn mừng bộ phim đóng máy cùng mọi người trong đoàn làm phim. Tuy nhiên, đạo diễn Lee hiện tại không biết “én nhỏ” đang ở đâu.

Triệu Vy và người tình - đại gia Huang Long. 
Triệu Vy bị phát hiện cặp kè với đại gia Huang Long, một nhân vật có tiếng trong lĩnh vực bất động sản, từ tháng 8 năm ngoái. Ngay sau khi mối quan hệ này bị phát hiện, đã xuất hiện tin đồn Triệu Vy và Huang Long lên kế hoạch tổ chức đám cưới và sinh con. Cho tới cuối tháng 1/2010, người quản lý của Triệu Vy vẫn giữ thái độ im lặng trước tin đồn bầu bí của “én nhỏ” và khiến khán giả yêu mến Triệu Vy thực sự lo lắng và hồi hộp.

Theo Cri/Dân trí

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục