• Zalo

Chùm ảnh Lý Liên Kiệt giản dị trong rét mướt Hà Nội

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 22/01/2011 12:57:00 +07:00

(VTC News) - Xuất hiện tại lễ hiến máu, nam diễn viên Lý Liên Kiệt tạo ấn tượng mạnh với người hâm mộ bởi phong thái giản dị, gần gũi.

(VTC News)  - Xuất hiện trong trang phục của Hội chữ thập đỏ Việt Nam, nam diễn viên Lý Liên Kiệt tạo ấn tượng mạnh với người hâm mộ bằng phong cách thân thiện, gần gũi, giản dị.

Với tư cách Đại sứ thiện chí Hiệp hội Chữ thập đỏ - Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế, sáng 22/1, diễn viên Lý Liên Kiệt đã góp mặt trong chương trình “Chào xuân hồng 2011” và lễ phát động truyền thông hiến máu tình nguyện dịp tết Tân Mão, tổ chức tại Công viên Tuổi Trẻ - Hà Nội.

 Hình ảnh giản dị, khỏe khoắn của Lý Liên Kiệt.

Sự xuất hiện của nam diễn viên “Xác ướp 3” thu hút quan tâm của đông đảo các bạn trẻ tham dự buổi hiến máu tình nguyện. Trong trang phục Hội chữ thập đỏ Việt Nam, Lý Liên Kiệt tỏ ra thân thiện, gần gũi với nụ cười tươi và luôn vẫy tay chào người hâm mộ. Tại khu vực tổ chức lễ phát động hiến máu, anh bất ngờ dành tặng bó hoa nhận từ BTC cho một bạn trẻ khuyết tật, cùng lời động viên, cử chỉ nắm tay hết sức thân tình.

Phát biểu tại chương trình, Lý Liên Kiệt xưng hô: “Kính thưa anh chị…” một cách thân mật. “Sở dĩ tôi gọi mọi người là anh chị, bởi khi chúng ta làm công việc nhân đạo, chúng ta là người một nhà”, anh tiếp lời. Tiếp đó, Lý Liên Kiệt kêu gọi mọi người hãy tiếp tục đóng góp, làm nhiều điều tốt hơn nữa.

Rời chương trình “Chào xuân hồng 2011”, Lý Liên Kiệt dành khoảng 30 phút đến giao lưu với học sinh trường THPT Chu Văn An. Tại địa điểm này, cánh phóng viên phải rất khó khăn mới ghi lại được một số hình ảnh Lý Liên Kiệt. Bảo vệ nhà trường nhất quyết không cho phóng viên vào tác nghiệp. Vì vậy, để có một vài tấm hình, phóng viên phải chấp nhận để phương tiện đi lại phía ngoài cổng trường, tìm mọi cách mới có thể chạy vào bên trong.

Lý Liên Kiệt dành tặng bó hoa cho một bạn trẻ khuyết tật. 

Cuộc đón tiếp diễn viên Lý Liên Kiệt được nhà trường chuẩn bị chu đáo. Khi ô tô chở Lý Liên Kiệt xuất hiện, các học sinh ào ra chào mừng hết sức huyên náo. “Vua Kung fu”dành một vài phút chụp hình cùng fan rồi nhanh chóng di chuyển vào một phòng giao lưu nhỏ chuẩn bị sẵn. Tuy nhiên, do gấp gáp về mặt thời gian, cuộc giao lưu giữa Lý Liên Kiệt với học sinh Trường Chu Văn An diễn ra tẻ nhạt, không hề có một sự chia sẻ nào từ phía nam diễn viên, cũng như câu hỏi từ phía học sinh.

Theo thông tin của BTC, trưa cùng ngày, Lý Liên Kiệt sẽ đi Nghệ An thăm rừng ngập mặn, tham gia các hoạt động Chữ thập đỏ ở Nghệ An và Thanh Hoá. Ngày mai 23/1, anh trở về Hà Nội và trước khi về nước, nam diễn viên sẽ dành một khoảng thời gian ngắn giao lưu với báo chí tại văn phòng Trung ương Hội chữ thập đỏ, sáng 24/1.

PV ghi lại một số hình ảnh diễn viên Lý Liên Kiệt tại Hà Nội:

 
 
 
 
 
 
 
 
Các học sinh xếp hàng đón tiếp nam diên viên nổi tếng. 
 Cố gắng ghi lại hình ảnh thần tượng.
 
 
 
 
 Lý Liên Kiệt chụp hình cùng các học sinh.
Rất đông học sinh trường Chu Văn An muốn gặp mặt thần tượng. 
 ....kể cả không có cơ hội vào phòng giao lưu cùng.

V.T
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục