• Zalo

Chỉnh sửa mũi, Người đẹp Áo dài phải dừng cuộc chơi

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 18/08/2010 12:17:00 +07:00

(VTC News) – Người đẹp Áo dài Phạm Thị Thùy Linh buộc phải dừng cuộc chơi vì BTC rà soát lại và phát hiện cô sửa mũi cách đây 5 năm.

(VTC News) – Điều bất ngờ trước đêm chung kết vài ngày đã xảy ra, Người đẹp Áo dài Phạm Thị Thùy Linh buộc phải dừng cuộc chơi vì BTC rà soát lại và phát hiện cô đã chỉnh sửa thẩm mỹ đối với mũi.

Theo đó, người đẹp này đã ký vào biên bản thừa nhận mình đã sửa mũi cách đây 5 năm và do không để ý nên đã vi phạm quy chế của BTC. Vì vậy, cô vui vẻ chấp nhận quyết định của BTC và BGK cuộc thi.

Thông tin này chính thức được đưa ra sau khi cuộc thi Người đẹp Biển kết thúc ít phút. BTC đã có một cuộc trao đổi nhanh với BGK và quyết định dừng bước cuộc chơi của Thùy Linh. Hành động tiếp theo của BTC sẽ là tổ chức lại cuộc thi phụ Người đẹp Áo dài vào sáng 18/8. Trong đó, một trong 4 người đẹp trong top 5 của giải thưởng này sẽ có cơ hội chính thức trở thành gương mặt nằm trong top 15 của đêm chung kết, đoạt giải thưởng phụ với trị giá 30 triệu đồng.
Thùy Linh thời điểm nhận danh hiệu Người đẹp Áo dài. 

Phạm Thị Thùy Linh hiện là một người mẫu tại TP.HCM. Cô có dáng vóc chuẩn với những số đo 85-65-95. Cô cao 1m75, cân nặng 55kg. Trong các vòng thi, Thùy Linh được đánh giá cao về vẻ đẹp hình thể cũng như cách trình diễn tự tin và uyển chuyển của mình.

Ông Lê Cảnh Nhạc, trưởng BGK cho biết, sự cố này là điều đáng tiếc cho cuộc thi và Thùy Linh. Theo lời ông, BTC vẫn đánh giá cao số đo hình thể và gương mặt xinh đẹp của người đẹp này. Cô hoàn toàn xứng đáng đoạt danh hiệu đã được trao. Tuy nhiên, quy chế là quy chế, bất kỳ thí sinh nào cũng phải được đối xử công bằng để đảm bảo tính minh bạch cũng như uy tín của cuộc thi.

Một câu hỏi được đặt ra là, cho đến tận bây giờ, trước đêm chung kết vài ngày, việc sửa mũi của thí sinh này mới được xác thực có phải là hơi muộn. Ông Nhạc cho biết, đã 5 năm trôi qua, vết phẫu thuật ở cánh mũi bên trong của Thùy Linh quá nhỏ, lại mờ do thời gian nên ban tổ chức đã không phát hiện ra.
Cô được đánh giá cao về vóc dáng chuẩn và gương mặt xinh đẹp. 

Ông cũng cho biết thêm, BTC và BGK sẵn sàng đối diện với dư luận về vụ việc này. Tuy nhiên, theo ông, hành động này sẽ tạo niềm tin cho công chúng cũng như các thí sinh khác.

Trước sự cố này, một câu hỏi được đặt ra là liệu trong số 41 thí sinh còn lại của cuộc thi còn có thí sinh nào mắc sai phạm tương tự và cách giải quyết sẽ như thế nào? Trả lời VTC News, ông Nhạc cho rằng với tiền lệ này, BTC cũng sẽ loại bỏ bất kỳ thí sinh nào tiếp theo nếu phát hiện sai phạm.

Theo BTC cuộc thi, họ vẫn sẽ mời Thùy Linh ở lại cùng với các thí sinh còn lại với tư cách khách mời của cuộc thi và đài thọ toàn bộ chi phí cho cô. Tuy nhiên, chưa biết thí sinh này còn ở lại trong hoàn cảnh này nữa không?

Tới đây, BTC sẽ báo cáo sự việc liên quan đến thí sinh này với Cục NTBD - Bộ VHTT và DL.

Trần Lê
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục