• Zalo

Chi Pu nhận giải Ngôi sao triển vọng Châu Á tại Hàn Quốc

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 16/11/2016 20:53:00 +07:00

Tại lễ trao giải “Asia Artist Awards 2016” đang diễn ra tại Seoul (Hàn Quốc), diễn viên Chi Pu bất ngờ được xướng tên cho giải thưởng "Rising Star – Nghệ sĩ mới Châu Á” - lĩnh vực Điện ảnh.

Mới đây, Chi Pu đã được xướng tên cho hạng mục "Ngôi sao triển vọng Châu Á" trong lĩnh vực Điện ảnh tại lễ trao giải Asia Artist Awards tại Hàn Quốc.  Trước Chi Pu, Isaac cũng đã nhận được giải này tại LHP Busan (Hàn Quốc) vào ngày 7/10.

HAI_9479

 

Trên sân khấu nhận giải, Chi Pu chào khán giả bằng tiếng Hàn và giới thiệu bản thân là nghệ sĩ Việt Nam. Nữ diễn viên sau đó phát biểu bằng tiếng Anh: "Thật vinh dự khi có mặt tại đây tham dự Asia Artist Awards. Giải thưởng này có ý nghĩa vô giá với tôi và nó sẽ là một kỉ niệm không thể quên trong sự nghiệp của tôi.

Cảm ơn tổ chức AAA đã mời tôi tham gia và trao cho tôi giải thưởng quý giá này. Cảm ơn gia đình, ekip và các fan yêu quý đã luôn bên cạnh ủng hộ cho sự nghiệp của tôi. Tôi sẽ cố gắng hết mình để xứng đáng với sự tin yêu của mọi người. Xin cảm ơn."

HAI_9480

 

Rising Star là giải thưởng quốc tế đầu tiên mà Chi Pu vinh dự nhận được. Sau nhiều năm nỗ lực, hoạt động bền bỉ, đây là động lực to lớn để nữ diễn tiếp tục tiếp tục cống hiến, ra mắt những sản phẩm nghệ thuật chất lượng hơn. Bên cạnh đó, giải thưởng này còn đánh dấu thành công khi hình ảnh của cô được giới thiệu rộng rãi khắp khu vực, gây tiếng vang cho nghệ thuật nước nhà.

HAI_9489

 

Asia Artist Awards 2016 là sự kiện mới quan trọng của nền giải trí Hàn Quốc nhằm vinh danh các nghệ sĩ ở cả 2 lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh dựa trên sự thể hiện của họ tại Hàn Quốc và khu vực Châu Á.

Photo 11-16-16, 6 09 11 PM

 

Xem thêm: Chi Pu được đón tiếp nồng nhiệt khi sang Hàn Quốc tham dự lễ trao giải Asia Artist Awards

Clip: Chi Pu xinh đẹp, tự tin nói tiếng Anh trên sân khấu nhận giải thưởng tại Asia Artist Awards

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục