• Zalo

Cheryl ghét thói ăn chơi nhảy múa của người tình mới

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 16/06/2010 04:17:00 +07:00

(VTC News) - Theo một số nguồn tin thì hiện tại đã có trục trặc xảy ra giữa họ, bởi Cheryl không thích cuộc sống tiệc tùng của Derek.

(VTC News) - Mặc dù vừa mới ly dị chồng, Cheryl Cole vẫn chứng tỏ được sự quyến rũ và thu hút của mình khi cô có hàng tá “cây si” theo đuổi và luôn mong có được cơ hội hẹn hò cùng cô. Gần đây, dân tình và báo giới đều bán tín bán nghi về chuyện tình cảm của cô với chàng vũ công Derek Hough.

Tin liên quan

» Justin Bieber coi Cheryl Cole là người tình trong mộng
» Cheryl Cole cặp kè người khác để trả đũa chồng?
» Cheryl Cole tiếp tục gợi cảm nhất hành tinh

Gần đây nhất, Cheryl đã bị bắt gặp đưa Derek Hough về qua đêm tại dinh thự nơi cô từng chung sống với người chồng đào hoa Ashley Cole. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin thì hiện tại lại đã có trục trặc xảy ra với họ, bởi Cheryl không thích cuộc sống tiệc tùng của Derek.

 Nữ ca sỹ của 3 words mong muốn một gia đình hành phúc với những đứa trẻ đáng yêu ngộ nghĩnh song Derek lại chưa sẵn sàng để làm bố.

"Chàng vũ công này thường xuyên la cà tại các tụ điểm ăn chơi  nhảy múa, nơi mà dường như tất cả các cô gái đều muốn làm quen với anh bởi từ anh thật duyên dáng và bảnh bao. Và về phía mình, Derek dường như cũng rất thích được chú ý, và chính vì lẽ đó Cheryl cảm thấy rất khó chịu". Cô tin rằng chính thói quen tiệc tùng và môi trường mà người tình mới thường tham gia vào sẽ có thể dẫn đến nhiều vấn đề khác nếu họ quyết định đưa tình bạn lên một mức xa hơn. 

Thêm nữa, “nữ ca sỹ của 3 words mong muốn một gia đình hạnh phúc với những đứa trẻ đáng yêu ngộ nghĩnh như cô ấy đã từng hi vọng với Ashley, nhưng Derek nói rằng anh vẫn chưa sẵn sàng để trở thành ông bố. Anh vẫn còn rất nhiều việc phải làm”.

Rõ ràng lại thêm một trở ngại lớn đối với mối quan hệ đang trên đà phát triển của căp đôi này. Và chắc chắn cuộc tình ấy sẽ còn tốn rất nhiều giấy bút của báo giới.

 Cheryl Cole và Derek Hough tình tứ trên sân khấu.

Hồng Anh (Theo EW)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục