• Zalo

“Cặp đũa lệch” Andrews và Hershey chia tay sau 12 năm

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 01/06/2010 08:20:00 +07:00

(VTC News) - Ngôi sao phim Lost (Mất tích)vừa quyết định chia tay người bạn đời lâu năm của mình là bà Barbara Hershey, hơn anh 21 tuổi.

(VTC News) - Ngôi sao phim Lost (Mất tích), nam diễn viên Naveen Andrews vừa quyết định chia tay người bạn đời lâu năm của mình là bà Barbara Hershey sau 12 năm chung sống.  

Andrews, 41 tuổi, và quý bà Hershey, 62 tuổi – ngôi sao phim Hannah And Her Sisters từng gây nhiều tranh cãi khi bắt đầu hẹn hò với nhau vì họ cách nhau tới 21 tuổi, giờ đây lại khiến thiên hạ phải ngỡ ngàng khi tuyên bố đã chia tay từ 6 tháng trước.   

“Cặp đũa lệch” Andrews và Hershey chia tay sau 12 năm gắn bó.  
Người quản lý của Andrews, ông Renee Jennett đã xác nhận thông tin này và đã phát biểu trên tờ People.com rằng: Họ giờ chỉ còn là những người bạn tốt của nhau. 

Cặp đôi này lần đầu tiên gặp nhau vào năm 1998, khi đó Andrews mới chỉ 29 tuổi và họ cùng tham gia đóng một cảnh trong phim Drowning on Dry Land. Bị tiếng sét ái tình đánh trúng, họ quấn quýt bên nhau cho tới năm 2005 thì mối quan hệ bị gián đoạn. Sau đó Andrews thú nhận rằng trong thời gian chia tay Hershey, anh đã có con với một phụ nữ khác. Tuy nhiên, Andrews và Hershey vẫn quay trở lại với nhau và tiếp tục mối quan hệ của họ cho tới khi đổ vỡ vào năm ngoái.  

Nói về mối quan hệ của họ, Hershey cho rằng: Naveen đầy mâu thuẫn. Anh ấy rất tinh tế, nhưng lại rất thô lỗ. Lúc thì anh ta khá mạnh mẽ khi đương đầu với những khó khăn, lúc thì lại dễ bị tổn thương. Anh ta còn rất nghiêm túc nhưng cũng không kém phần hài hước.  

Kiều Vui (theo Dailymail)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục