• Zalo

Cao Thái Sơn hoang mang trước thông tin quy y cửa Phật

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 25/03/2014 04:05:00 +07:00

(VTC News) - Khi những thông tin mình đã quy y lan toả, Cao Thái Sơn hoang mang vì không có cơ hội giải thích.

(VTC News) - Khi những thông tin mình đã quy y lan toả, Cao Thái Sơn hoang mang vì không có cơ hội giải thích.

Khi thông tin Cao Thái Sơn quy y cửa Phật được phát tán, tin tức này lập tức được tất cả các trang truyền thông lấy lại và lan truyền trong một thời gian ngắn. Chính vì thế, Cao Thái Sơn cảm thấy hoang mang bởi anh không có cơ hội để giải thích cho sự việc này.

Thực ra, anh xuống tóc để thực hiện một bộ hình ở trong chùa chứ không phải là anh đã quy y. Hơn thế nữa, sau khi thông tin này được lan truyền, Cao Thái Sơn cũng quyết định phát ảnh các bài hát về Phật giáo anh đã thu âm từ trước đó nhưng không có ý định công bố.
Tôi tỏa sáng
Người thì cho rằng đây là chiêu trò, người lại bảo anh đánh bóng, nhưng Cao Thái Sơn chỉ biết im lặng trước sự việc này. Anh cũng quyết định nhận lời tham gia chương trình Tôi toả sáng số 2 cùng với Bảo Thy.

Chia sẻ tại buổi họp báo, ca sỹ Cao Thái Sơn cho biết trong liveshow Tôi tỏa sáng, ngoài những ca khúc hit quen thuộc được phối mới lại, anh sẽ thể hiện những ca khúc của nhạc sỹ Lam Phương và những ca khúc nằm trong dự án hợp tác của anh với các nhà sản xuất của Mỹ.

Đặc biệt, trong liveshow này, anh sẽ có nhiều ca khúc nhạc dance. Hiện tại, anh cũng đang tích cực tập luyện vũ đạo, với những động tác khó để có thể mang đến những phần trình diễn đáp ứng cả phần nghe và nhìn. Anh cũng chia sẻ thêm, ngay sau liveshow, anh sẽ ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông để tập trung cho dự án riêng của mình.
Tôi tỏa sáng
Cũng như Cao Thái Sơn, nữ ca sỹ Bảo Thy cũng sẽ mang đến những ca khúc đã định hình tên tuổi của cô. Bên cạnh đó, cô cũng sẽ thể hiện những ca khúc mới lần đầu tiên được biểu diễn trong chương trình. Đặc biệt, cô sẽ có một liên khúc nhạc Acoustic lắng đọng và sâu lắng để thể hiện chất giọng cũng như sự tiến bộ trong giọng hát của mình sau 8 năm tham gia lĩnh vực ca hát. 

Ngoài phần solo của mỗi người, trong chương trình, Bảo Thy và Cao Thái Sơn sẽ hát chung trong một tiết mục. Cao Thái Sơn cho biết, dòng nhạc của anh và Bảo Thy khác nhau và cả hai cũng ít có thời gian để làm việc chung nên cả hai sẽ chỉ có duy nhất một tiết mục trong chương trình. Tuy nhiên, cả hai sẽ cố gắng biến những điểm riêng trong âm nhạc của mình thành điểm chung để liveshow có sự kết nối.

Về phần khách mời của liveshow, tuy chưa công bố nhưng trong buổi họp báo, thông tin về Khách mời 2 cũng đã được hé lộ thông qua facebook của chính 2 khách mời, đó chính là nữ ca sỹ Phương Thanh và ca sỹ Thanh Thảo. Tuy nhiên, đây vẫn chưa là thông tin chính thức từ chương trình.
Tôi tỏa sáng
Cũng trong buổi họp báo, cả hai ca sỹ đã nhận được rất nhiều quan tâm từ báo giới, nhất là về phần hát live. Chia sẻ về điều này, Cao Thái Sơn và Bảo Thy đều khẳng định tất cả những ca khúc trong chương trình sẽ được hát live hoàn toàn. Một số ca khúc sẽ có sự hỗ trợ của dàn bè nhưng chắc chắn chương trình sẽ không cho phép hát nhép.

Tán thành với tiêu chí 100% hát live của chương trình, Cao Thái Sơn và Bảo Thy xác định giọng hát là yếu tố quan trọng nhất với cả hai. Do đó, cả hai sẽ không tập trung quá nhiều về dàn dựng mà sẽ tập trung vào giọng hát của mình nhiều hơn.

Chương trình Tôi tỏa sáng số thứ 2 với 2 nhân vật Cao Thái Sơn và Bảo Thy sẽ diễn ra vào ngày 19/4/2014 và được truyền hình trực tiếp trên VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên, VTV Lâm Đồng cùng một số Đài truyền hình địa phương khác.

Hương Anh


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục