• Zalo

Cao Minh Tiến ca ngợi vẻ đẹp phụ nữ hiện đại qua bộ sưu tập mới

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 12/04/2019 15:01:00 +07:00

Nhà thiết kế Cao Minh Tiến vừa ra mắt bộ sưu tập mới ca ngợi vẻ đẹp của phụ nữ hiện đại, cá tính nhưng vẫn rất mong manh và ngọt ngào.

nhot3 3

NTK Cao Minh Tiến chính thức tung ra bộ hình thời trang chụp bộ sưu tập mới của anh có tên "Gai điệu Á đông". Ở bộ sưu tập này, Cao Minh Tiến sử dụng chất liệu taffta truyền thống và hoạ tiết hoa phù dung là chủ đạo, giúp các thiết kế mang những ấn tượng Á đông rõ nét.

nhot4 3

 Dẫu ngược dòng về với truyền thống, nhưng bộ sưu tập là cách để Cao Minh Tiến ca ngợi vẻ đẹp của phụ nữ hiện đại trong dáng hình mong manh mà vẫn rất ngọt ngào.

nhot5 3

Nền tảng Á đông cùng cách lăng-xê phong cách thiết ké phóng khoáng hiện đại đem đến góc nhìn xuyên suốt về hình ảnh phụ nữ qua thời trang. Qua bộ sưu tập lần này, Cao Minh Tiến muốn gửi đến cho phái đẹp một làn gió mới, một phong cách cá tính, sang trọng mà vẫn giữ được nét đoan trang gợi cảm.

nhot6 3

Với "Giai điệu Á đông", Cao Minh Tiến tự tay cắt và chỉ đạo lên mẫu cho từng thiết kế của mình nên có thể thấy được tính đồng bộ, sự liên kết trong từng mẫu thiết kế trong bộ sưu tập, cùng với việc kết hợp nhuần nhuyễn các chất liệu phù hợp khí hậu thời tiết khiến cho bộ sưu tập có tính ứng dụng cao.

nhot7 3

Các họa tiết thêu hay đính kết cũng được thực hiện thủ công, cực kỳ tinh tế và sắc sảo. Chính Cao Minh Tiến cũng tự tay chụp các thiết kế của mình trong bộ sưu tập, nhằm có được sự chuyển tải đúng tinh thần ý tưởng của mình.

NHOt8 3

Một số hình ảnh trong bộ thiết kế mới của Cao Minh Tiến.

nhot9 3

 

nhot10 3

 

nhot12 3

 

nhot11 3

 

nhot13 3

 

nhot14 3

 

Linh Đan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục