• Zalo

Cẩm Ly ‘dằn mặt’ Trấn Thành vì dám nói xấu Đan Trường

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 22/07/2018 07:31:00 +07:00

Ngay khi vừa nghe câu nói của Trấn Thành, Cẩm Ly lập tức lên tiếng dằn mặt anh.

Video: Cẩm Ly đe dọa Trấn Thành vì dám nói xấu Đan Trường

Trong vòng thi Hòa thanh của Ca sĩ thần tượng, thí sinh Đình Lễ - Minh Hoàng cùng mang đến hình ảnh của Đan Trường, song ca với nhau trong ca khúc Tình khúc vàng - bản tình ca quen thuộc của thế hệ 8X, đầu 9X khiến giám khảo Cẩm Ly thích thú.

6. Minh Hoang - Dinh Le (4)

Minh Hoàng - Đinh Lễ.

Nhận xét về tiết mục của thí sinh, Minh Tuyết cho rằng Đình Lễ có nhịp chắc, khỏe và vang như Đan Trường nhưng hát quá dứt khoát, còn Đan Trường mềm mại, dàn trải hơn và âm sắc cũng không bằng Minh Hoàng.

Ngược lại, dù có âm sắc giống anh Bo nhưng Minh Hoàng lại không chắc và thiếu sự tự tin. “Đình Lễ và Minh Hoàng cộng lại mới ra Đan Trường”, cô nhấn mạnh.

Minh Tuyết cũng nói thêm, ngoài giọng hát đặc trưng, cô còn nhớ đến mái tóc bổ luống của Đan Trường và được giám khảo Trấn Thành hứa hẹn, “yên tâm vào sâu BTC sẽ mua tóc giả cho”.

Tiếp đó, khi đang góp ý cho thí sinh về cách hóa trang đôi mắt 1 mí thành 2 mí sao cho giống Đan Trường nhất, Minh Tuyết bị Trấn Thành tranh thủ thời cơ để “đá xéo”: “Minh Tuyết chỉ cần đẩy 2 cái mí giả vào là hai mắt em trợn trắng đến sáng mai, không nhắm lại được”.

D4S_5254_resize

Các giám khảo của chương trình: Đạo diễn Hoài Nam - Minh Tuyết - Cẩm Ly và Trấn Thành

Sau khi hài hước trêu ghẹo Minh Tuyết, Trấn Thành có những nhận xét chuyên môn về thí sinh Minh Hoàng. Nam nghệ sĩ cho biết, Minh Hoàng rụt rè nhưng có những động tác rất giống anh Bo, “đưa tay lên xuống, quyết tâm cái gì đó mà tôi không biết cái gì nữa”.

Vừa nghe được vài từ đầu thấy có màn nói xấu Đan Trường, Cẩm Ly lên tiếng: “Không nói xấu người ta, biết người ta là cái gì của tôi không” khiến Trấn Thành “câm nín”, không dám nói thêm gì nữa.

Thế nhưng, Trấn Thành lại khiến MC Khả Như và cả thí sinh hốt hoảng khi hứa hẹn “Em hát hay đi rồi anh tặng Khả Như cho em” làm khán giả cười nghiêng ngả.

Riêng về Cẩm Ly, người hiểu rõ Đan Trường nhất và được cô khẳng định là người tình âm nhạc chia sẻ, bản thân cảm thấy bứt rứt khó chịu khi thí sinh làm chưa tới, thậm chí cô còn nói sẽ gọi cho Đan Trường kể về các bản sao. “Mỗi người đều thiếu một chút, một chút làm không thể tìm thấy hình bóng anh Bo. Chưa trọn vẹn nên hơi hơi khó chịu, chưa đã lắm”, nữ ca sĩ cho biết.

Còn Minh Tuyết, ngoài nhận xét chất giọng thí sinh chưa làm cô cảm thấy hài lòng, cô còn soi nhiều hơn về dáng đứng của hai thí sinh “giống với Quang Dũng hơn là với Đan Trường”.

>>> Đọc thêm: Cẩm Ly, Trấn Thành nể phục người đàn ông vớt xác chết trên sông Sài Gòn

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục