• Zalo

‘Cả một đời ân oán’ tập 63: Chưa kịp thả thính Nguyên, Tú bị tình cũ dọa tung clip nóng

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 26/07/2018 10:22:00 +07:00

Tú bị người yêu cũ dùng clip nóng tống tiền, Bình cứng đầu không chịu nhận bố...Đó là những diễn biến đáng chú ý trong tập 63 phim “Cả một đời ân oán” được phát sóng tối 25/7.

 Video: Những diễn biến chính trong tập 63 phim "Cả một đời ân oán"

Bước vào Vũ Gia với thân phận Nguyên An giả, Tú (Thùy Anh) ngày càng tác oai tác quái, không coi ai ra gì. Quen với cuộc sống hưởng thụ, Tú lập tức đá Kiên- tên người yêu cũ ăn không ngồi rồi và nhanh chóng tìm cách cưa cẩm công tử Vũ Gia. Vốn là một kẻ lưu manh, Kiên cũng không chịu ngồi yên khi bị Tú nhiều lần sỉ nhục.

Miễn cưỡng phải gặp lại Kiên, Tú ban đầu còn giữ thái độ kiêu ngạo, khinh thường Kiên ra mặt. Tuy nhiên ngay sau đó, Nguyên An giả phải xanh mặt khi nhìn thấy món quà độc và lạ người yêu cũ tặng mình. Dựa vào đoạn clip nóng, Kiên yêu cầu Tú phải trả cho mình một khoản tiền lớn trước khi chia tay, nếu không món quà bất ngờ này sẽ ngay lập tức được phát tán.

1

Tú phát điên khi bị Kiên dùng “clip nóng” tống tiền.

Lo sợ chuyện xấu bại lộ, Tú gọi điện cầu cứu Đăng (Mạnh Trường). Được Tú nhờ vả, Đăng vui vẻ tới nhà Dung (Hồng Diễm) để thông báo về việc Nguyên An sẽ ở lại đây trong những ngày sắp tới.

Thấy Đăng tới tìm mẹ mình, Bình (Anh Tuấn) nổi cáu. Đối với Bình, người của Vũ Gia đều là kẻ xấu và chỉ có Hòa (Thiện Tùng) mới xứng đáng được chung sống cùng mẹ con anh. Mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm khi trong cơn nóng giận, Bình đã nói những lời thiếu tôn trọng Đăng “Bố tôi về rồi đấy. Ông cũng nhìn thấy rõ rồi, chúng tôi là một gia đình, ông đừng tìm mọi cách để phá hoại nó nữa”.

2

Bình dằn mặt bố ruột trước mặt Hòa và Dung.

Về phần Tú, cô tình nguyện về sống cùng Dung với mục đích moi tiền, Tú kể cho Dung nghe về cuộc sống khó khăn khi còn nhỏ, về ước mơ tương lai tốt đẹp hơn. Thấy Dung cảm động trước những lời dối trá của mình, Tú lập tức ngỏ lời vay Dung 50 triệu đồng với lí do trả tiền cho bạn. Không cần suy nghĩ, Dung vui vẻ gật đầu.

Cùng lúc đó tại biệt thự Vũ Gia, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) trằn trọc không ngủ được vì nhớ thương cháu gái. Nhiều năm trôi qua nhưng bà Lan vẫn không vừa mắt với Dung, cũng không muốn Nguyên An còn dây dưa gì với nhà ngoại vì “Không muốn con bé thành thằng Bình thứ hai”. Trái với vẻ lo lắng của bà Lan, chị Út (Anh Thơ) giúp việc nhìn thấu con người của cô chủ mới “Giờ này con bé Nguyên An mà không quẩy, cháu đi đầu xuống đất”.

Trong một diễn biến khác, sau khi biết Bình to tiếng với Đăng, Ngân (Hạ Anh) khuyên anh “Nên cho bác Đăng một cơ hội. Bác ấy luôn mong muốn một lần, được Bình gọi một tiếng: Bố”. Trong màn đêm lung linh, Bình và Ngân trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào.

3 3

 “Từ bây giờ, Bình sẽ không thoát khỏi tay Ngân đâu”.

Tập 64 của bộ phim Cả một đời ân oán được phát sóng lúc 21h40 ngày 26/07 trên VTV3.

>>> Đọc thêm: Đi muộn, gọi 78 cuộc không nghe máy, Huỳnh Anh xin lỗi thế nào mà Việt Hương càng thêm giận?

Hạnh Nhi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục