• Zalo

Bố con nhạc sĩ Hoàng Bách hào hứng khám phá New Zealand

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 25/04/2019 11:52:00 +07:00

Nam nhạc sĩ đã đưa con trai Tê Giác đến nhiều địa điểm thú vị của xứ sở Kiwi.

Bố con nhạc sĩ Hoàng Bách đã có chuyến du lịch thú vị khi đặt chân đến đất nước New Zealand. Được biết, chuyến đi này nằm trong loạt phim Nhật ký hành trình phiêu lưu kỳ thú của nhạc sĩ Hoàng Bách và bé Tê Giác, đi qua nhiều điểm đến hấp dẫn tại New Zealand trong một dự án đặc biệt của 2 hãng hàng không quốc tế.

Để ghi hình và có những chia sẻ, góc nhìn chân thật nhất, bố con nhạc sĩ Hoàng Bách đã sang New Zealand, hào hứng trải nghiệm thiên nhiên ở đây và lưu lại hành trình khám phá.

Nam nhạc sĩ chia sẻ: “Đất nước New Zealand quả thật rất nguyên sơ và là nơi tuyệt vời để khám phá thiên nhiên. Chúng tôi đã đi đến rất nhiều địa điểm thú vị và hành trình thật sự rất thoải mái.

boconhoangbach (2)

Bố con Hoàng Bách rất hào hứng với chuyến đi.

Được biết, trong chuyến đi này bố con Hoàng Bách có dịp trải nghiệm văn hóa, ẩm thực của 4 thành phố du lịch hàng đầu New Zealand là Christchurch, Auckland, Rotorua và Nelson. Cũng nhờ cùng đi du lịch ở một đất nước xa lạ, Hoàng Bách và con trai Tê Giác đã cởi mở và thân thiết với nhau hơn.

Là một người rất yêu thương và dành hầu hết thời gian cho gia đình, nhạc sĩ Hoàng Bách thường xuyên chia sẻ những câu chuyện thú vị của vợ chồng anh cũng như các con với khán giả. Bé Tê Giác năm nay đã lớn và cao gần bằng bố Hoàng Bách. Cậu nhóc cũng vừa hoàn thành xong kỳ thi học kỳ lớp 6 của mình.

boconhoangbach (3) 3

 

boconhoangbach (1)

2 bố con thích thú khi tham gia nhiều trò chơi trong chuyến du lịch.

boconhoangbach (4) 3

Bên cạnh việc tham quan, bố con nhạc sĩ Hoàng Bách cũng có dịp trải nghiệm ẩm thực của xứ sở Kiwi.

boconhoangbach (5) 5

Khi đi du lịch cùng bố, Tê Giác cởi mở hơn so với khi ở nhà.

boconhoangbach (6) 5

Vốn yêu thích xe hơi, Hoàng Bách không giấu được sự phấn khích khi đến thăm bảo tàng Thế giới Nghệ thuật Phục trang và Bộ sưu tập xe cổ (World of Wearable Art & Classic Car Museum).

boconhoangbach (7) 7

 

boconhoangbach (8) 7

Bố con Hoàng Bách hóa thân thành người hobbit để tham quan phim trường Hobbiton.

boconhoangbach (9) 7

2 bố con đã có nhiều kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục