• Zalo

Bị nhân viên quán bar cáo buộc cưỡng hiếp, thành viên nhóm SS501 nói gì?

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 30/03/2019 09:49:00 +07:00

Kim Hyung Jun phủ nhận cáo buộc cưỡng hiếp và cho biết sẽ kiện ngược lại người vu khống mình.

Giữa lúc bê bối mại dâm của Seungri vẫn còn trong quá trình điều tra, thông tin Kim Hyung Jun - thành viên nhóm nhạc Hàn đình đám SS501 bị nhân viên quán bar kiện vì tội cưỡng hiếp trở thành tâm điểm chú ý.

Ngay lập tức, Kim Hyung Jun phủ nhận cáo buộc cưỡng hiếp và tuyên bố sẽ kiện ngược lại người tố cáo mình. Cụ thể, đại diện nam ca sĩ chia sẻ với truyền thông rằng những cáo buộc đó sai sự thật.

"Năm 2010, Kim Hyung Jun và người quen đi uống với nhau, và có một cô phục vụ tham gia cùng - người đó chính là nguyên đơn. Họ có quan hệ xác thịt tự nguyện tại nhà cô ta vì cô ta ngỏ lời" - đại diện Kim Hyung Jun nói.

Người này cũng chia sẻ thêm, họ nghi ngờ cô gái này lợi dụng việc Kim Hyung Jun là người nổi tiếng nên mới đâm đơn kiện sau 9 năm diễn ra sự việc. "Kim Hyung Jun vô tội. Anh ấy đang có chuyến lưu diễn nước ngoài đến đầu tháng 4. Anh ấy sẽ trở về sau khi hoàn tất lịch trình và tham gia điều tra" - người đại diện của thành viên SS501 nhấn mạnh.

Được biết, Kim Hyung Jun có ý định kiện ngược lại cô gái này vì tội bôi nhọ danh dự và vu khống anh.

Kim Hyung Jun

Kim Hyung Jun bị cáo buộc cưỡng hiếp.

Trước đó, trong bản tin do đài SBS phát sóng, nhân viên nữ của một quán bar kiện một thần tượng nhóm nhạc Hàn Quốc về tội cưỡng hiếp cô vào năm 2010. Theo nhân viên nữ này chia sẻ, cô gặp nam thần tượng ở quán bar và bị cưỡng hiếp ở nhà riêng của mình.

Cô gái này cũng nói thêm, bản thân phải đi điều trị tâm thần do bị sốc tâm lý trước hành động của nam thần tượng. Ngay sau đó, thông tin Kim Hyung Jun là người hiếp dâm cô gái này rộ lên và được bàn tán xôn xao.

Vân Du
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục