• Zalo

Bị MC 'Chúng tôi là chiến sĩ' nói 'chỉ biết sống cho bản thân', hôn phu xin lỗi

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 17/11/2018 15:57:00 +07:00

Sau khi bị nói "chỉ biết sống cho bản thân và nghĩ cho người dưng nước lã', hôn phu MC Nguyễn Hoàng Linh lên tiếng xin lỗi.

Quay phim Trần Mạnh Hùng vừa lên tiếng xin lỗi MC Nguyễn Hoàng Linh. Anh viết: "Xin lỗi vợ yêu vì tính cứng đầu của chồng nhé! Chồng biết vì lo cho sức khoẻ của chồng không được tốt nên vợ không muốn cho chồng đi chuyến công tác này. Vợ anh hãy yên tâm em nhé. Đồ ăn ở đây rất ngon vợ ạ! Chồng sẽ biết tự chăm sóc mình khi xa vợ".

Sau khi xin lỗi MC Nguyễn Hoàng Linh, quay phim Trần Mạnh Hùng viết thêm: "Chồng mong sớm xong việc để trở về tổ ấm của chúng ta thôi. Anh rất yêu và nhớ vợ".

Quay phim Trần Mạnh Hùng và MC Nguyễn Hoàng Linh đã đăng ký kết hôn. Tuy nhiên, họ chưa tổ chức đám cưới. Trên trang cá nhân, cặp đôi thường gọi nhau là vợ chồng rất tình cảm.

45008518_2123312361034286_2782880929381613568_n 3

MC Nguyễn Hoàng Linh và quay phim Trần Mạnh Hùng.

Trước đó, khi MC Nguyễn Hoàng Linh liên tiếp có những chia sẻ ám chỉ việc chia tay, quay phim Trần Mạnh Hùng vẫn rất bình tĩnh. Anh luôn có những hành động thể hiện tình yêu dành cho MC chương trình Chúng tôi là chiến sĩ và khẳng định, cả hai chỉ đang giận hờn nhau chứ hoàn toàn không có chuyện chia tay.

Cách cư xử của quay phim Trần Mạnh Hùng được nhiều người đánh giá rất cao. Có khán giả nhận xét: "Anh rất thông minh, đối xử với sự giận dữ của phụ nữ bằng sự dịu dàng, đố cô ấy giận thêm được đấy. Đàn ông mà tỏ ra kẻ cả, hạnh phúc gia đình cũng bay biến anh ạ. Đừng nghe mấy lời xúi giục đốt nhà".

21557508_1636079943090866_6598350644678584492_n

Quay phim Trần Mạnh Hùng đã cầu hôn MC Nguyễn Hoàng Linh. Cả hai đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức lễ cưới.

Chiều 13/11, MC Nguyễn Hoàng Linh bất ngờ có những chia sẻ đầy tâm trạng. Cô ám chỉ việc chia tay vị hôn phu khi cả hai mới chỉ đăng ký kết hôn, chưa kịp làm đám cưới.

Người dẫn chương trình Chúng tôi là chiến sĩ viết: "Tôi đã luôn nghĩ chỉ có 2 thứ: sự phản bội và cái chết mới có thể chia lìa một tình yêu đích thực... Hóa ra, tôi - một người đàn bà 33 tuổi - 2 đời chồng đã nhầm. Sống cạnh một người không vì mình, không tôn trọng mình, trước sau chỉ sống cho bản thân họ và nghĩ cho người dưng nước lã... thực sự quá tồi tệ!"

Nguyễn Hoàng Linh cho biết thêm, tình cảm phải đi cùng với nghĩa, nếu chỉ yêu mà không có thương thì cuối cùng vẫn là địa ngục. Cô đã rơi vào địa ngục đó một lần và "không ngại lần thứ 2 trong đời bằng tất cả sức lực của mình sẽ bò lên và thoát khỏi địa ngục ấy".

Khi được bạn bè an ủi, Nguyễn Hoàng Linh trả lời: "Mỏi là dừng, mệt là nghỉ bạn ạ .Đời là mấy mà phải cưỡng cầu". Nữ MC xinh đẹp còn khuyên bạn: "Yêu thôi, đừng cưới".

>>> Đọc thêm: MC 'Chúng tôi là chiến sĩ' và hôn phu: Gương vỡ lại lành?

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục