• Zalo

Bị cho sốt ruột cưới Kim Lý vì gia thế 'khủng' hơn Cường Đô la, Hà Hồ phản pháo

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 29/12/2018 18:48:00 +07:00

Kể từ sau khi công khai tình cảm với Kim Lý, Hà Hồ không ngại phản pháo lại những tin đồn thất thiệt về mình.

Từ trước đến nay, Hà Hồ dính rất nhiều ồn ào, thị phi nhưng nữ ca sĩ hầu như chọn giải pháp im lặng. Tuy nhiên, sau khi công khai mối quan hệ tình cảm với Kim Lý, "nữ hoàng giải trí" không ngại đáp trả những lời đồn đoán của dư luận.

Cụ thể mới đây, khi có tin đồn Hà Hồ đang sốt ruột muốn cưới Kim Lý chỉ vì bạn trai có gia thế cực khủng, nữ ca sĩ đã phản pháo cực gắt. "Sốt ruột, ai nói thế? Hay tự suy diễn rồi bỏ vào miệng người khác" - Hồ Ngọc Hà bình luận.

_Q1A3477

Tin đồn Hà Hồ và Kim Lý sắp sửa đám cưới dấy lên khi gia đình nữ ca sĩ đang có chuyến thăm nhà bạn trai tại Thuỵ Điển.

Sau lần gặp mặt với bố mẹ Kim Lý, trên trang cá nhân, mẹ của Hồ Ngọc Hà bất ngờ có chia sẻ về "ông bà thông gia" tương lai: "Bà ấy năm nay đã 73 tuổi và ông ấy đã 80 nhưng vẫn rất nhanh nhẹn, minh mẫn và khoẻ mạnh... Vẫn lái xe chở chúng tôi đi giới thiệu, tham quan các cảnh đẹp của thành phố trong những ngày chúng tôi lưu lại nơi đây.

Cám ơn tấm lòng hiếu khách, đôn hậu, gần gũi, thân thiện của ông bà. Đó cũng là cách sống của người dân ở đây. Tạm biệt những bông tuyết trắng thật đẹp ở trong vườn, chúng tôi tiếp tục bay". Động thái này khiến người hâm mộ mong cặp đôi có một ngày hạnh phúc để đánh dấu chặng đường yêu mặn nồng hơn 1 năm qua.

_Q1A3499

Gia đình của "nữ hoàng giải trí" có nhiều ấn tượng tốt đẹp với bố mẹ Kim Lý.

>>> Đọc thêm: Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tới châu Âu, con trai Hoài Linh về nước đón Noel

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục