Văn hóa - Giải trí

Bao nhiêu tiền sẽ mời được Ngân Khánh múa cột quán bar?

Thứ Ba, 25/03/2014 11:12:00 +07:00

Ngân Khánh trả lời thẳng thắn về những lời mời múa cột ở quán bar.

Ngân Khánh trả lời thẳng thắn về những lời mời múa cột ở quán bar.

Khiến mọi người nhìn khác về múa cột
 
- Trải qua nhiều sự cố và scandal từ trên trời rơi xuống, hình ảnh của chị trong mắt khán giả và người hâm mộ đã bị ảnh hưởng không tốt. Chị nghĩ thế nào khi sau chương trình Bước nhảy hoàn vũ, chị đã lấy lại được phần nào hình ảnh đẹp trong mắt công chúng bằng sự nỗ lực và tài năng?

Câu hỏi của bạn cũng chính là điều tôi luôn trăn trở. Tôi hiểu được góc khuất trong con người mình và có lẽ nếu như không có cuộc thi này, chắc sẽ rất lâu tôi mới có cơ hội để đưa hình ảnh của mình chạm đến trái tim của mọi người.

Trong bất cứ một dự án hay hoạt động nghệ thuật nào, tôi luôn đặt cả trái tim, tâm huyết và sức khỏe của mình cho nó để mong muốn gặt hái kết quả tốt nhất. Và dường như trước đây, may mắn chưa mỉm cười với tôi.

Người ta vẫn thường nói, ông trời không lấy đi của ai tất cả. Ngày hôm nay tôi nhận ra rằng, mình thật may mắn vì không có gì là quá muộn, nếu bạn có đủ niềm tin, nghị lực và sự kiên trì đeo đuổi đến cùng những ước mơ của chính bạn.
Ngân Khánh
- Những phần trình diễn của chị rất ý nghĩa và thật sự mang đến nhiều cảm xúc cho người xem. Ai là người đề ra ý tưởng của mỗi tiết mục dự thi cho cặp đôi của chị?

Mỗi tuần mang đến một tiết mục hay, hấp dẫn và đầy đủ ý nghĩa là một bài toán thật sự nan giải. Khánh thật may mắn khi có một ê-kíp ở phía sau luôn hỗ trợ và giúp đỡ Khánh.

Người quan trọng nhất và có công lớn nhất để đưa Khánh đến với thành công của cuộc thi này, Khánh muốn nói lời cảm ơn chân thành đến với anh ấy, một người bạn, cũng là người anh rất thân là biên đạo John Huy Trần.

- Trong vở kịch Othello của đại thi hào William Shakespeare, chị có hài lòng với hóa thân nàng Desdemona của mình không?

Trong câu hỏi này, cảm xúc của bạn đã là câu trả lời rõ ràng nhất. Một tiết mục mà có thể làm cho người xem hồi hộp và nổi da gà như thế, còn gì hạnh phúc hơn khi mình chính là người thể hiện tác phẩm ấy.

- Thực sự bạn không có một giọng hát tuyệt vời hay xuất sắc mà cũng không có được lối diễn xuất chuyên nghiệp trong các bộ phim. Nếu chấm thì ở 2 lĩnh vực này bạn chỉ ở mức trung bình, nhưng tôi thực sự đánh giá cao về tài năng nhảy nhót và khiêu vũ của bạn. Vậy thì sau khi cuộc thi kết thúc, bạn có ý muốn trở thành một vũ công chuyên nghiệp hay một vận động viên dancesport không?

- Cảm ơn nhận xét chân thành của bạn. Tôi sẽ nghiêm túc lưu tâm về vấn đề này. Tuy nhiên, tôi vẫn hiểu mình không phải là diễn viên xuất thân từ trường lớp, nên chắc chắn tôi không có được những kỹ thuật bài bản như các anh chị đã được học qua trường lớp nhưng không vì vậy mà những vai diễn trong các bộ phim của tôi lại khiến mọi người thất vọng. 

Có chăng là tôi chưa may mắn có được một bộ phim như các anh chị trong nghề vẫn thường nói là một vai diễn để đời, và tôi vẫn đang trông đợi vào điều đó.

Để trở thành một vận động viên dancesport chuyên nghiệp, không phải qua cuộc thi thì bạn có thể làm điều đó. Như chị Khánh Thi cũng phải trải qua mười mấy năm học múa và bao nhiêu năm lăn lộn với nghề mới có được tên gọi là kiện tướng dancesport như ngày hôm nay. 

Tôi nghĩ rằng, qua cuộc thi này, tôi biết nhiều hơn về bản thân mình trong bộ môn dancesport. Tôi nghĩ rằng, nó có thể là nghề tay trái của tôi đấy chứ (cười)!
Ngân Khánh
- Câu này cho em hỏi chị Khánh hơi tế nhị một xíu. Chị nhảy rất hay, đẹp và sáng tạo. Đặc biệt là ngoại hình của chị khá tốt và chị cũng là người nhỏ tuổi nhất trong 3 người nên ai cũng hi vọng chị là nữ hoàng của bước nhảy. Em có nghe nói là chị 39,3%, chị Thủy 39,31% đúng không? Nhưng kết quả đó em hơi thắc mắc. Lượng bình chọn chị khá nhiều, gấp 4-5 lần so với Thu Thủy, mà sao Thu Thủy lại có lượng bình chọn bằng chị được. Chị có thấy thiệt thòi khi nhảy cuối cùng trong 3 thí sinh không, vì chị nhảy xong là tổng đài bình chọn đóng ngay nên mọi người ko bình chọn được cho chị. Nếu như thế mà chị đồng hạng với Thu Thủy thì cảm giác của chị như thế nào?


Thực ra với tôi bây giờ, số điểm hay lượt bình chọn của khán giả, mọi thứ cũng đã được khép lại. Điều quan trọng nhất với tôi, không phải là giải thưởng bị chia đôi, mà quan trọng hơn, qua cuộc thi này, tôi đã có được rất nhiều tình yêu thương và sự ủng hộ của khán giả, fan của tôi cũng ngày một nhiều hơn.

Những người thân bên cạnh tôi cũng hiểu được giá trị thật sự của bản thân tôi. Đồng nghiệp của tôi cũng yêu mến tôi hơn... Và cảm giác của tôi bây giờ thật sự chỉ có thể diễn tả vỏn bẹn bằng hai chữ: hạnh phúc.

- Trên sân khấu đêm trao giải, mọi người đều nhìn thấy vẻ mặt của chị không thực sự vui. Nói thẳng vào vấn đề, chị có chấp nhận kết quả có 2 giải quán quân trong một cuộc thi tài?

Chấp nhận hay không chấp nhận, đó cũng là sự thật hiển nhiên. Vì sự nỗ lực của cả hai là như nhau và sự yêu thương từ phía khán giả cũng may mắn đồng đều nhau.

Đương nhiên, bản thân là người trong cuộc, ai cũng mong muốn mình sẽ là người tốt nhất nhưng khi nhìn lại cả một chặng đường dài, Khánh hiểu rằng đây là một kết quả xứng đáng với những gì Khánh và Thủy đã luôn nỗ lực cho từng đêm.

Việc có 2 quán quân trong một cuộc thi tài, đấy cũng là một yếu tố làm cho mọi người bất ngờ đấy chứ.

- Tôi thấy trong Bước nhảy hoàn vũ, bạn múa cột rất đẹp. Bạn có thể chia sẻ một ít bí quyết để múa cột đẹp được không? Nếu có một lời đề nghị từ một quán bar sẽ trả cho bạn 5.000 USD (hơn 100 triệu) trong một đêm để biểu diễn múa cột, bạn có sẵn lòng không?

Múa cột là bộ môn mà khi nói đến, điều đầu tiên mọi người luôn nghĩ là những kiểu múa sexy, nóng bỏng. Thường nó mang lại cái nhìn không thiện cảm trong suy nghĩ của nhiều người.

Khi mà tôi quyết định đưa cây cột vào tiết mục biểu diễn, tôi hy vọng rằng với những gì mình thể hiện trên cây cột, nó sẽ giúp cho mọi người có cái nhìn khác về bộ môn múa cột. Và tôi mừng vì nó đã thành công. 

Ngày hôm nay cũng có nhiều người hay nói vui là sẽ không mời tôi đi hát nữa, mà sẽ mời tôi múa cột ở quán bar (Cười). Thật sự để tập được những tạo dáng như thế trên cây cột, bạn cần sự khổ luyện bền bỉ và kiên trì, hơn hết là cơ thế bạn phải chịu đau được bởi cách duy nhất để bám trên cây cột là làn da của bạn và sự rắn chắc từ 2 đôi tay và chân, để đảm bảo khi đu lên cột, bạn sẽ không bị rớt xuống.

Để khổ luyện như thế, điều đó phụ thuộc vào ý chí của bạn. Trong một tuần lễ, tôi đã làm được, tôi hy vọng bạn cũng làm được như tôi. Cảm ơn câu hỏi này của bạn, nhưng nếu người ta trả cho tôi 5.000 USD để biểu diễn trong quán bar, chắc chắn tôi sẽ không dám nhận lời. Vì tôi biết rằng mình không phải là vũ công chuyên nghiệp trong quán bar. 
Ngân Khánh
Không cần thanh minh về nghi án mua giải

- Chúc mừng bạn đã trở thành quán quân Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 5. Thực sự mà nói, Ngân Khánh đã để lại trong tôi rất nhiều ấn tượng. Tôi xem những vai bạn đóng, tôi hoàn toàn bị chinh phục. Nhưng có lẽ tôi lại mê bạn hơn ở vai trò 1 thí sinh của Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 5. Bạn tỏa sáng từng đêm, tôi đánh giá bạn rất cao. Bạn cho tôi hỏi khi kết thúc Bước nhảy hòan vũ, bạn có dự án nào đóng phim liên quan đến khiêu vũ không?
 
Cảm ơn thật nhiều vì bạn đã dành quá nhiều lời khen cho Khánh. Sau khi kết thúc Bước nhảy hoàn vũ, Khánh sẽ bắt tay vào dự án phim của chú Lê Cung Bắc. Chỉ vài ngày nữa, Khánh sẽ theo chân đoàn phim.

Trong quá trình này, Khánh sẽ cố gắng hoàn thành dự án âm nhạc còn đang dang dỡ để sớm nhất có thể ra mắt với người hâm mộ. Còn về dự án phim ảnh liên quan đến nhảy múa thì vẫn còn là một ẩn số mà Khánh đang chờ đợi. Biết đâu được, sẽ gần đây thôi (cười).

- Sau khi đăng quang Bước nhảy hoàn vũ, có một vài nguồn tin cho rằng Ngân Khánh mua giải vì có lượt bình chọn ít hơn Thu Thủy nhưng vẫn được làm quán quân. Ngân Khánh có thể giải thích điều này?
 
Khánh nghĩ rằng một vài nguồn tin nào đó vẫn không quan trọng bằng những gì mọi người nhìn thấy qua một quá trình dài của cuộc thi. Khánh hiểu được sự nỗ lực và nghiêm túc của chính bản thân mình.

Và kết quả ngày hôm nay là sự đúc kết của cả một quá trình khổ luyện không hề đơn giản như mọi người vẫn nghĩ. Khánh không nghĩ rằng mình cần phải thanh minh về vấn đề này.

Đơn giản một điều, nếu bạn là một khán giả trung thành của cuộc thi, chắc chắn bạn sẽ không đặt ra câu hỏi như thế này.

- Có thông tin cho rằng hai bạn bằng mặt mà không bằng lòng trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ. Khánh nói gì về điều này?
 
Ai cũng dễ dàng nghĩ, chúng tôi như những con hổ trong một khu rừng, luôn gầm gừ và sẳn sàng cắn xé nhau bất cứ lúc nào. Điều đó cũng dễ hiểu thôi, bởi đó là một cách nhìn chung của tất cả mọi người.

Nhưng với cá nhân tôi, thật sự khi đặt mình ở hoàn cảnh phải chiến đấu, chắc chắn tôi sẽ chiến đấu đến cùng. Bởi vì trong cuộc chiến, không có sự nhân nhượng, điều đó thể hiện sự nhu nhược của một cá thể.

Và chính nhờ tính chiến đấu cao, mà phần nào đã mang lại một chương trình giải trí đúng nghĩa, không làm khán giả thất vọng. 

Giờ đây, khi mọi thứ đã qua, chúng tôi thậm chí là những người bạn hiểu nhau nhiều hơn, bởi không ai khác ngoài chúng tôi, có thể nhìn thấy những giọt mồ hôi, nước mắt của nhau, sự cố gắng không ngừng nghỉ. Tôi nghĩ đó là những giá trị ý nghĩa mà tôi có được qua cuộc thi này.
Ngân Khánh
- Xin được hỏi chị Ngân Khánh. Trong khoảng thời gian gần đây, em thấy chị chưa ra album mới. Có phải chị đang bị đuối sức cho sự nghiệp ca hát chăng?
 
4, 5 tháng nay tôi gắn chặt với Bước nhảy hoàn vũ nên không có thời gian cho các dự án khác. Dự án âm nhạc của tôi đang chuẩn bị thực hiện thì tôi nhận lời mời tham gia Bước nhảy hoàn vũ nên phải hoãn lại.

Sau khi cuộc thi kết thúc, tôi đang chạy nước rút để sản phẩm mới được hoàn thành, ra mắt khán giả.

- Trong thời gian tham gia cuộc thi, những ai đã làm động lực cho chị cố gắng? Có khi nào chị nghĩ rằng nó quá sức với mình và chị sẽ dừng lại?

Động lực để Khánh cố gắng nhiều nhất đó chính là sự báo hiếu đến với cha mẹ mong muốn nhìn thấy đứa con của mình trưởng thành và thành công trong cuộc sống.

Dù có mạnh mẽ đến đâu thì Khánh vẫn là một người con gái, có đôi lúc, Khánh nghĩ rằng mình không chịu nổi áp lực quá lớn đang xảy ra xung quanh mình. Cũng có đôi lúc Khánh yếu đuối và từng nghĩ rằng mình sẽ dừng lại.

Nhưng sau tất cả, Khánh nhận ra rằng tình cảm và sự yêu thương của khán giả, những câu bình luận, những sự chia sẻ trên trang cá nhân, những lời tâm sự từ những người thân và bạn bè... đó chính là động lực và sức mạnh để Khánh đi đến cuối con đường mà mình đã chọn.

- Chị nghĩ sao khi BTC phát đoạn video ba chị nói về chị và lên sân khấu tặng hoa cho chị? Lúc đó chị nghĩ như thế nào về người ba mà chị từng chia sẻ là không mang lại hạnh phúc cho gia đình? Và bây giờ chị đã nghĩ về ba khác hơn chưa?
 
Đây là một món quà bất ngờ nhất và cũng ý nghĩa nhất mà tôi được nhận trong cuộc đời của mình. Thật sự cảm giác lúc đó của tôi có lẽ ai đã từng nhìn thấy cũng sẽ hiểu được, đó là giây phút mà tôi không phải ngần ngại giấu giếm những cảm xúc chân thật của mình.

Nó là sự cộng hưởng của một quá trình tham gia cuộc thi, những giọt mồ hôi, nước mắt, những trận cãi vả, những lúc đau đớn về thể xác lúc tập luyện, căng thẳng liên tục... tất cả những điều đó gần như làm cho bản thân có lúc nghĩ rằng mình không thể tiếp tục.

Nhưng ngay giây phút ấy, khi đoạn video clip ấy được phát lên, cảm xúc của tôi vỡ òa. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì sự nỗ lực của mình ngoài ý nghĩa nhận được tình cảm của khán giả, tôi cũng đem được niềm hãnh diện của một đứa con cho bố mẹ mình, để chính đấng sinh thành cảm thấy hạnh phúc và tự hào.

Và bây giờ khi đã lớn, những suy nghĩ ngây ngô trước đây đã không còn tồn tại. Thay vào đó, những gì tôi đang làm, đang sống, sẽ là câu trả lời như một cách mà tôi đang báo hiếu cho đấng sinh thành.
Ngân Khánh
- Chúc mừng chị hoàn thành cuộc thi rất thành công. Chị nghĩ sao khi mình đồng giải quán quân với chị Thu Thủy?

 Tới thời điểm hiện tại, Khánh cảm thấy rất hạnh phúc với kết quả mang lại bằng sự nổ lực của chính mình. Về chuyện đồng giải quán quân với Thu Thủy, đối với cá nhân Khánh, đây là một kết quả công bằng của nhà sản xuất.

Bởi vì, không ai khác hơn ngoài Khánh, Thủy và các bạn thí sinh khác đều hiểu rõ những giọt mồ hôi, sự nổ lực lao động, sự nghiêm túc đầu tư cho từng tiếc mục.

Có những đêm phải mất ăn, mất ngủ và rất đau đầu cho những ý tưởng mới lạ mang đến mỗi tuần để hy vọng cống hiến cho khán giả những màn trình diễn hay và ấn tượng nhất thì mới hiểu được chúng tôi đã phải cùng nhau trải qua những giai đoạn thăng trầm trong cuộc thi này như thế nào. Kết quả cuối cùng Khánh và Thủy nhận được thì cả hai đều cảm thấy thực sự xứng đáng.

- Chiến thắng thật xứng đáng so với nỗ lực. Tuy nhiên, mình có cảm giác số tiền thưởng hình như quá lớn. Các bạn khi tham gia chương trình đều không hề có mục đích vì giải thưởng, mà chủ yếu vì tính giải trí và thể thao mà nó mang lại. Vì vậy các bạn có thể trả lời thành thật: Nỗ lực đó có cần phải thưởng số tiền lớn như thế không?
 
Câu trả lời này tôi xin nhường lại cho nhà sản xuất. Còn bản thân là một thí sinh, tôi tham gia chương trình vì đam mê và niềm yêu thích đối với bộ môn nhảy múa. Khi nhận lời Bước nhảy hoàn vũ, tôi hy vọng hình ảnh của mình đến gần với khán giả hơn, mọi người có thể biết thêm về một Ngân Khánh ngoài sân khấu và phim ảnh. 

- Chị có buồn không khi có một trang báo mạng dành cho tuổi teen lại bỏ quên chị khi chỉ viết Thu Thủy là quán quân Bước nhảy hoàn vũ năm nay?
 
Đầu tiên, Khánh rất cảm ơn câu hỏi của bạn. Vì điều này chứng tỏ bạn đã dành cho Khánh một sự quan tâm rất sâu sắc. Khánh nghĩ rằng, sự nỗ lực của một cá nhân nào đó nếu như đã được một tập thể công nhận, điều đó ý nghĩa với Khánh hơn rất nhiều.

Tới thời điểm hiện tại, niềm hạnh phúc đối với Khánh vẫn được đong đầy. Nên chuyện buồn vì vấn đề nhỏ nào đấy thì không tồn tại trong lòng Khánh.
Ngân Khánh
- Tại sao các bạn không chọn bạn nhảy là người Việt mà lại chọn người nước ngoài. Phải chăng các bạn nhảy nam của Việt Nam nhảy không tốt?
 
Đây là sự sắp xếp từ phía chương trình. Tôi là một thí sinh, chỉ làm theo những gì chương trình đã lên kế hoạch từ trước đó để chuẩn bị cho cuộc thi.

- Cảm giác của chị Ngân Khánh sau cuộc thi là gì?
 
Đến ngày hôm nay dư âm của niềm hạnh phúc vẫn còn lâng lâng đâu đây. Tôi ngỡ như đang bước trên thiên đường và không có gì hạnh phúc hơn khi niềm mơ ước của mình thành hiện thực.

Điều đáng quý hơn là kết quả mà mình đạt được bằng chính nỗ lực của bản thân và được mọi người nhìn nhận nó.

- Lý do chị đến với cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ là gì?
 
Đầu tiên, nhảy múa là bộ môn nghệ thuật Khánh đam mê ngay từ nhỏ. Nhảy giống như các bộ môn diễn xuất, ca hát. Tất cả đều là hoạt động nghệ thuật. Khánh đã đam mê nghệ thuật từ nhỏ.

Từ nhỏ, từ lúc 5 tuổi đã biết đứng trước gương giả vờ mình là một nhân vật nào đó để nhập vai vào một câu chuyện. Nên đến với Bước nhảy hoàn vũ là xuất phát từ ước mơ từ bé của Khánh.

Theo Zing

Theo dõi thông tin dịch cúm virus corona phát trên các bản tin của kênh VTC1, VTC14, VTC16, ứng dụng VTC Now và liên tục cập nhật trên VTC News.

Nguồn:
Đăng Khôi, Lam Trường 'so kè' nhà triệu USD

07:16 25/03/2014

Cùng so sánh căn nhà đắt tiền của hai nam ca sỹ điển trai Lam Trường, Đăng Khôi.

Thuỷ Tiên từ quê mùa lột xác thành 'bom sexy'

07:16 25/03/2014

Thủy Tiên lột xác chóng mặt từ gái quê thành 'bom sexy'.

Hằng Nga Tây Du Ký từ sao hạng B đến doanh nhân giàu có

07:08 25/03/2014

Nhan sắc của Khâu Bội Ninh có thể không như xưa nhưng vai vế của bà đã là đẳng cấp vượt trội.

Ngân Khánh thay thế Diễm Hương làm mỹ nhân

02:01 25/03/2014

(VTC News) - Ngân Khánh là người được đạo diễn Lê Cung Bắc chọn để thay thế Diễm Hương sau khi hoa hậu bị cấm diễn.

Lâm Chi Khanh liều lĩnh khoe vòng một quá đà

03:43 25/03/2014

(VTC News) - Lâm Chi Khanh chuộng khoe vòng một với váy cắt xẻ bạo.

Hương Giang chuyển giới váy xẻ ngực sâu hun hút

02:47 25/03/2014

(VTC News) - Hương Giang Idol gợi cảm táo bạo trong chiếc váy xẻ ngực sâu hun hút.

Thủy Top diện bikini khoe vòng một nóng bỏng

12:28 24/03/2014

(VTC News) - Thủy Top diện bikini khoe vòng một nóng bỏng ở Mexico, Hồ Ngọc Hà khoe trọn lưng trần là những hình ảnh đáng chú ý trên facebook sao Việt.

Phương Thanh trẻ trung như gái 20

11:16 24/03/2014

(VTC News) - Phương Thanh trẻ trung, năng động như gái 20 tuổi với mái tóc tém.

Hoàng Thùy Linh là gái ngoan hiếm có?

11:16 24/03/2014

Hoàng Thùy Linh, Angela Phương Trinh, Yến Trang đều tự nhận mình ngoan hiền.

Khánh Thi sexy khoe vai nõn nà

01:59 25/03/2014

(VTC News) - Khánh Thi khoe vai trần gợi cảm trong lễ sinh nhật muộn.

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng