• Zalo

Bảo kê động mại dâm trong phim của VTV mặc trang phục giống công an, diễn viên nói gì?

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 26/06/2018 10:34:00 +07:00

Nhiều khán giả bày tỏ sự khó chịu trước việc các nhân vật bảo kê động mại dâm trong phim "Quỳnh búp bê" mặc trang phục giống lực lượng công an, cảnh sát.

Bộ phim Quỳnh búp bê đang được trình chiếu trên VTV. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của Quỳnh - một cô gái con nhà lành, vì giận cha mẹ mà bỏ đi để rồi rơi vào động quỷ, trở thành gái mại dâm.

Phim gây ấn tượng khi khai thác những góc khuất trong thế giới mại dâm, nạn buôn người trái phép. Phim đang được rất nhiều khán giả truyền hình theo dõi và yêu thích.

Tuy vậy, mới đây bộ phim vướng phải nhiều chỉ trích về vấn đề trang phục. Cụ thể, các nhân vật bảo kê trong động mại dâm mặc quần áo có màu sắc và gắn huy hiệu giống như lực lượng công an, cảnh sát. Các nhân vật này thường đánh đập, hành hạ rất dã man những cô gái làng chơi. Nhiều khán giả bày tỏ sự khó chịu trước việc các nhân vật bảo kê mặc trang phục giống lực lượng công an, cảnh sát.

35923550_611600075874130_7683217341697490944_n

Trang phục của những kẻ bảo kê trong động mại dâm ở phim "Quỳnh búp bê".

Trả lời báo VTC News, Duy Hưng - một trong những diễn viên vào vai bảo kê ở động mại dâm phim Quỳnh búp bê cho hay: "Trang phục của diễn viên như thế nào là quyết định của đạo diễn. Ban đầu, chúng tôi cũng có thắc mắc về vấn đề trang phục nhưng vì chỉ là diễn viên nên không thể tự quyết định được".

4932_DSC00174 3

Diễn viên Duy Hưng (ở giữa) trong phim "Quỳnh búp bê".

Quỳnh búp bê có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng. Trong đó, vai những cô gái làng chơi được giao cho: Phương Oanh, Thanh Hương và Thu Quỳnh.

Trước khi phim lên sóng, diễn viên Phương Oanh từng bày tỏ bức xúc khi bị một số thành viên trong đoàn phim Quỳnh búp bê bịa đặt rằng được mời vào vai chính vì chấp nhận cảnh quay “nóng”.

Video: Những trính đoạn gây ấn tượng trong phim "Quỳnh búp bê"

>>> Đọc thêm: 'Quỳnh búp bê' tập 1: Lời thoại táo bạo, nhiều cảnh tra tấn dã man

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục