• Zalo

Bận rộn lưu diễn, Vũ Cát Tường vẫn sáng tác ca khúc dành tặng riêng U23 Việt Nam

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 27/01/2018 14:08:00 +07:00

Nữ ca sĩ đang rất tự hào và liên tục cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam dù đang bận lưu diễn nước ngoài.

Video: Vũ Cát Tường vẫn sáng tác ca khúc dành tặng riêng U23 Việt Nam

Trận chung kết giải U23 châu Á 2018 giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan chỉ còn gần 2 giờ nữa sẽ diễn ra, không khí cả nước đang cực kì sôi động để cổ vũ tinh thần đội tuyển trước giờ bóng lăn. Đang ở Singapore lưu diễn, Vũ Cát Tường cũng hướng về đội tuyển khi sáng tác ca khúc mới dành tặng cho các chàng trai áo đỏ.

Trong buổi trò chuyện trực tuyến với khán giả hâm mộ trên fanpage, Vũ Cát Tường thú nhận những ngày qua cô khá "lạc hậu" khi mới biết Việt Nam vừa vào chung kết. Tuy nhiên, trên chuyến bay sang Singapore, nữ ca sĩ nghĩ ra một ca khúc dành tặng cho U23 Việt Nam mặc dù chưa hoàn thành trọn vẹn cũng như chưa dặt tên cho ca khúc.

"Chỉ muốn nói với U23 Việt Nam rằng, Tường rất tự hào khi là người Việt Nam khi hay tin chúng ta vào chung kết. Dù hôm nay có thế nào, bài hát này Tường vẫn hoàn thành và dành tặng riêng cho bóng đá nước nhà và U23", giọng ca Come back home xúc động chia sẻ.

u23-vit-nam-lam-nen-lch-s_1hpbd7y1favuy1354mdkrsqqo8

 Vũ Cát Tường sáng tác ca khúc mới trên máy bay dành tặng U23 Việt Nam.

Vũ Cát Tường nói thêm, cô nhất định sẽ hoàn thành chỉn chu ca khúc này sau ngày hôm nay một cách nhanh nhất có thể. Mặc dù chưa trọn vẹn nhưng với giai điệu đầy tự hào cùng những ca từ ý nghĩa như "Chúng ta đã chờ giây phút này lâu lắm rồi Việt Nam ơi - Chúng ta với niềm tin thắp đầy không khuất phục Việt Nam ơi", Vũ Cát Tường khiến khán giả phấn khích trước giờ bóng lăn.

Nữ ca sĩ cũng hi vọng, đây sẽ là liều vitamin dành cho các cầu thủ U23 Việt Nam đang phải chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. "Thời tiết Thường Châu -1 độ C nhưng Tường tin rằng những trái tim sẽ ấm lên, Tường và cả Việt Nam đang hướng về các bạn", Vũ Cát Tường gửi lời động viên, cổ vũ tinh thần đội tuyển U23 Việt Nam.

>>> Đọc thêm: Hoàng Bách, Bình Minh cùng dàn sao Việt sang Trung Quốc cổ vũ tinh thần U23 Việt Nam

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục