• Zalo

Bạn gái rapper Tiến Đạt khoe giấy nhập học nhưng ai cũng chú ý đến chiếc nhẫn kim cương

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 30/12/2018 18:00:00 +07:00

Trước ngày được cho là sẽ diễn ra lễ cưới với rapper Tiến Đạt, Thụy Vy khoe giấy nhập học ở trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Mặc dù chưa được người trong cuộc lên tiếng xác nhận nhưng thông tin rapper Tiến Đạt sẽ kết hôn với Thụy Vy đang được chú ý trên mạng xã hội, facebook của cặp đôi nhận được rất nhiều bình luận chúc mừng từ bạn bè và khán giả. Trước ngày cưới, Thụy Vy hào hứng khoe giấy nhập học từ trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

thuy vy

 Giấy nhập học của Thụy Vy.

Vợ sắp cưới của rapper Tiến Đạt trúng tuyển văn bằng 2 hệ đào tạo chính quy của trường. Mặc dù đã khéo léo che đi ngành học nhưng không khó để nhận ra Thụy Vy theo học Hàn Quốc Học. Bên cạnh đó, cô sẽ kết thúc việc học của mình vào năm 2019.

Được biết, Thụy Vy vì thấy bất tiện khi không hiểu ngôn ngữ và văn hóa của Hàn Quốc dù có cơ hội làm việc với đồng nghiệp người Hàn nên cô quyết định đi học.

Tuy nhiên, bạn gái 9X của Tiến Đạt khoe giấy nhập học nhưng được chú ý nhiều nhất lại là chiếc nhẫn kim cương trên ngón áp út của cô. Ở phần bình luận, đa số đều thể hiện sự chú ý vào chiếc nhẫn và còn trêu chọc cô đang "khoe nhẫn trá hình".

tien dat ket hon (1)

 

nhan sac thuy vy

 Nhan sắc xinh đẹp của Thụy Vy.

Sáng 28/12, khán giả xôn xao với thông tin rapper Tiến Đạt sẽ kết hôn sau gần 3 năm chia tay Hari Won. Cụ thể, hình ảnh của Tiến Đạt bên cạnh bạn gái 9X Thụy Vy cũng như thiệp cưới được hé lộ với khán giả. Lễ cưới được cho là sẽ diễn ra vào ngày 31/12 - ngày cuối cùng của năm 2018. Tuy nhiên, cả Tiến Đạt và bạn gái 9X vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Kể từ sau khi chia tay Hari Won, Tiến Đạt khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, tập trung vào công việc. Thỉnh thoảng, khi Hari Won gặp chuyện, nam rapper vẫn lên tiếng bênh vực.

Sau khi thông tin nam rapper kết hôn được chia sẻ, bên cạnh những lời chúc mừng, không ít bình luận chỉ trích anh vì quen biết Hari Won 9 năm không chịu cưới nhưng với Thụy Vy chỉ trong thời gian ngắn đã nhanh chóng đi đến hôn nhân.

>>> Đọc thêm: Rapper Đinh Tiến Đạt - tay chơi xe cổ thực thụ tại Việt Nam

Vân Du
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục