• Zalo

Ai là chồng của Hoa hậu Hương Giang?

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 16/10/2010 08:36:00 +07:00

Đó là người đàn ông to béo, cao lớn, có khuôn mặt phúc hậu với đôi mắt một mí và cặp kính cận rất tri thức. Anh làm cho một hãng hàng không của Trung Quốc.

Hương Giang khá kín tiếng về đám cưới và người chồng. Tuy nhiên, bạn bè thân thiết và nhiều đồng nghiệp dường như đã "đoán già đoán non" về người đàn ông may mắn đó là ai bởi có đôi lần cô xuất hiện thân mật bên cạnh " người ấy".

Đó là người đàn ông to béo, cao lớn, có khuôn mặt phúc hậu với đôi mắt một mí và cặp kính cận trông rất tri thức. Anh làm cho một hãng hàng không của Trung Quốc có chi nhánh ở Việt Nam. Đám cưới của cô gái Việt và chàng trai ở nước láng giềng Trung Quốc sẽ được tổ chức vào ngày 23/10 tại đảo Phú Quốc.

Hương Giang và người đàn ông được cho là chồng sắp cưới của cô. 
"Cách đây một vài ngày, một phóng viên hỏi Giang về việc "giang hồ đang đồn thổi em lấy chồng". Giang hết sức tránh nên chỉ cười và nói "giang hồ đồn thổi hả anh?" và lảng sang vấn đề khác, không có câu "mọi người đồn ác thế" hay phủ nhận đám cưới như các báo đưa tin" - Hương Giang chia sẻ trên Facebook.

Ngoài ra, người đẹp cũng khẳng định "không hề hủy bất cứ show diễn nào đã ký, mà chỉ từ chối lời mời trong quãng thời gian đó. Đồng thời kế hoạch về đám cưới đã được lên từ rất lâu chứ không phải một sớm, một chiều Giang bỗng dưng muốn cưới là hủy show được".

 
 
Người đẹp Hương Giang đã có một năm thành công khi lọt vào Top 16 ở Hoa hậu Thế giới 2009 và giành danh hiệu Hoa hậu gợi cảm nhất 2009 do độc giả chuyên trang sắc đẹp uy tín Globalbeauties bình chọn. Cô cũng là một trong những người đẹp rất tích cực làm từ thiện.

Hiện Hương Giang là một nhân tố tích cực trong chương trình "Ước mơ của Thúy" dành cho bệnh nhi Ung bướu do báo Tuổi trẻ sáng lập. Hy vọng, sau khi đã có tổ ấm riêng, Hương Giang vẫn nỗ lực trong những công việc thiện nguyện để mang lại niềm vui cho những hoàn cảnh gặp khó khăn, kém may mắn.

Ánh Ngọc (theo worldshowbiz, facebook Huong Giang)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục