• Zalo

Á hậu Thùy Dung: 'Đừng ai giống như tôi 3 năm trước'

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 13/03/2019 17:00:00 +07:00

Á hậu Thùy Dung chia sẻ với các bạn học sinh, đừng ai giống cô 3 năm trước, rụt rè, nhút nhát, nếu đứng chỗ đông người thì sẽ ở tít xa.

Tham gia Hành trình từ trái tim, Á hậu Thùy Dung, Mâu Thủy, Nguyễn Thị Loan đã giao lưu và ký sách tặng thanh niên, cộng đồng người dân Buôn Ma Thuột.

Á hậu Mâu Thủy chia sẻ, cô vẫn chưa thấy thỏa mãn với những gì đang có và cần cố gắng nhiều hơn nữa để đạt được nhiều ước mơ khác. "Trước đó, Thủy từng thất bại nhiều cuộc thi khác nhưng không gục ngã mà tự đứng lên tìm nguyên nhân thất bại. Các cuộc thi Thủy tham gia không đơn giản là cho vui mà phải giành được chiến thắng để trở thành người có ảnh hưởng, có ích cho xã hội”, Mâu Thủy chia sẻ.

TTT_6637

Á hậu Mâu Thủy

Á hậu Thùy Dung nhắn nhủ đến các bạn học sinh cấp 3 học tập tốt để đậu đại học và luôn rèn luyện bản thân để hoàn thiện hơn, không nên như Thùy Dung của 3 năm trước.

“Đó là một Thùy Dung nhút nhát, nếu đứng chỗ đông người thì sẽ ở tít xa chứ không dám đứng hàng đầu, huống chi là đặt câu hỏi. Cuối cùng, Thùy Dung đã tự thử thách bản thân, đưa mình ra khỏi vùng an toàn, bắt mình làm những việc tưởng chừng không thể và không bỏ cuộc. Nhờ vậy, Dung đã tự tin, bản lĩnh và làm được những điều mình muốn”.

TTT_6280

Á hậu Thùy Dung

Á hậu Nguyễn Thị Loan chia sẻ rất vinh dự được tham gia hành trình tôn vinh tri thức. Á hậu thấy ấn tượng vì nhiều bạn học sinh Buôn Ma Thuột rất xinh tươi.

Tuy nhiên, cô lại chú ý đến nữ sinh đặt câu hỏi cho Mâu Thủy vì “khi đặt câu hỏi chị thấy em rất run, thế nhưng, hãy nhớ là trên đường đời em đừng run như vậy mà hãy luôn rạng ngời, xinh tươi như ngoại hình của mình. Dù ước mơ của em là gì hãy cố gắng hết sức, hàng ngày bù đắp kiến thức, tôn vinh mặt mạnh, học hỏi những bài học lớn trong các cuốn sách quý mà nhiều khi ở nhà trường không có để trở nên tự tin hơn”.

TTT_6648 3

Á hậu Nguyễn Thị Loan (Ảnh: Tô Thanh Tân)

Hoàng Nguyễn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục