• Zalo

Á hậu Kiều Khanh làm từ thiện trước khi thi HHTG

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 23/09/2010 06:29:00 +07:00

(VTC News) – Sáng nay (23/9), Á hậu Kiều Khanh đã có buổi từ thiện cùng Quỹ từ thiện Đứa bé và nhạc sĩ Minh Khang, người mẫu Thúy Hạnh.

(VTC News) – Sáng nay 23/9, Á hậu Kiều Khanh cùng Quỹ từ thiện Đứa bé, nhạc sĩ Minh Khang và người mẫu Thúy Hạnh đã có chuyến làm từ thiện tại Trung tâm Bảo trợ trẻ mồ côi, khuyết tật Thị Nghè – TP.HCM.

Từ 9h30 sáng, Kiều Khanh cùng người mẫu Thúy Hạnh và đoàn tặng quà có mặt tại Trung tâm bảo trợ. Hai người đẹp đã rất nhiệt tình trực tiếp chuyển các thùng quà tặng gồm sữa bột, dầu gội, dầu tắm, quần áo, xà bông. Đồng thời, đoàn từ thiện cũng trao cho ông Nguyễn Văn Trung, giám đốc trung tâm, số tiền mặt là 15 triệu đồng để ủng hộ trẻ em tại đó.

Sau khi trao quà, Kiều Khanh cùng đoàn đến thăm phòng các em bị bại não. Đúng vào giờ ăn của các em nên Á hậu giúp các cô nuôi trẻ đút cơm cho các bé.
Kiều Khanh đút cháo cho một em bé.

Kiều Khanh vô cùng xúc động trước hoàn cảnh đáng thương của các em, cô chia sẻ: "Mọi người thấy đó, xung quanh chúng ta còn biết bao hoàn cảnh bất hạnh, hãy cùng chúng tôi mở rộng trái tim, mở rộng cánh tay để có thể một phần nào giúp đỡ những hoàn cảnh bất hạnh". Cùng với Kiều Khanh, người đẹp Thúy Hạnh cũng đã tận tình đút từng thìa cháo cho các bé. Nhạc sĩ Minh Khang, với cây đàn ghitar của mình cũng thể hiện những ca khúc xúc động tặng các em.

Sau cuộc từ thiện này, Kiều Khanh tiếp tục việc chuẩn bị cho cuộc thi HHTG trong tháng 10 tới đây.

VTC News giới thiệu một số hình ảnh của Kiều Khanh và đoàn từ thiện buổi sáng nay.
Kiều Khanh chơi đùa cùng các em thiếu nhi. 
Cùng nhạc sĩ Minh Khang chăm sóc các bé.
Tặng áo mới cho các bé. 
Người đẹp Thúy Hạnh tặng quà và chụp hình chung với em bé.
Em bé không muốn rời xa Thúy Hạnh. 
Trần Lê
Ảnh: EvE


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục